Giỏ hàng

Các yếu tố hàng đầu khi xem xét chọn đồ nội thất phòng họp

Cách chúng ta kinh doanh đang thay đổi. Hợp tác và làm việc theo nhóm hoàn thành công việc và không gian đột phá đã thay thế phòng họp. Tuy nhiên, khi bạn cần mang lại sự trang trọng cho một cuộc họp kinh doanh, bạn cần có đồ nội thất phù hợp để tạo ra tất cả ấn tượng đầu tiên quan trọng về thương hiệu của bạn.

Trước tiên, hãy đặt cho mình một ngân sách thực tế để bạn có thể tinh chỉnh các lựa chọn của mình mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Sau đó, hãy xem xét những yếu tố hàng đầu khi lựa chọn nội thất phòng họp của bạn.

Ngân sách là yếu tố đầu tiên cần xem xét khi chọn nội thất văn phòng

Kích thước và cách bố trí không gian họp có sẵn của bạn sẽ quyết định nội thất phù hợp với bạn. Giữ bàn và ghế họp của bạn theo tỷ lệ hoặc chọn bàn lật kiểu mô-đun có thể cất khi không sử dụng.

Bạn cũng sẽ muốn xem xét việc tối ưu hóa không gian theo ý của mình. Hãy xem xét những chiếc ghế phòng họp giống như chiếc ghế lật để thực sự tối đa hóa không gian có sẵn

Thiết kế văn phòng thành công nhất luôn lấy người dùng làm trung tâm. Tập trung vào nội thất phòng họp có thể tiếp cận được với tất cả mọi người kể cả những người có khả năng di chuyển và các vấn đề khác. Nội thất phòng họp linh hoạt và chức năng mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khoản đầu tư của bạn và đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động của bạn.

Xem xét thiết kế văn phòng để chọn đồ nội thất phù hợp

Người dùng sẽ cần xoay để lấy nét trên màn hình hay vào nhau? Kiểu dáng ghế phòng họp bạn chọn có mang lại sự thoải mái và hỗ trợ không? Bạn có thể muốn xem xét khả năng thở của ghế văn phòng lưới, điều này thực sự mang lại lợi ích cho tất cả người dùng trong các cuộc họp dài hơn.

Đồ nội thất của bạn tạo ấn tượng với khách hàng của bạn, tích cực hay tiêu cực. Ưu tiên thiết kế đẹp có thể tăng cường sức khỏe và tinh thần , giảm căng thẳng và nâng cao năng suất .

Để tạo ấn tượng tích cực đầu tiên về thương hiệu của bạn, hãy chọn đồ nội thất phù hợp với các giá trị kinh doanh của bạn. Giữ mọi thứ tối giản và tiện dụng cũng có thể tạo ra một thẩm mỹ rất phong cách - hãy nghĩ đến những chiếc bàn hội nghị bằng kính kiểu dáng đẹp và được sắp xếp hợp lý. Sử dụng màu sắc của công ty cho ghế phòng họp để phản ánh bản sắc thương hiệu mạnh mẽ.

Chọn nội thất phù hợp với thương hiệu của bạn

Với rất nhiều kiểu dáng có sẵn để phù hợp với mọi ngân sách và thẩm mỹ, đừng ngại đầu tư vào những chiếc ghế phòng họp tiện dụng hơn là những chiếc ghế được thiết kế phù hợp với bàn của bạn - năng suất được cải thiện của những nhân viên hài lòng sẽ bù đắp bất kỳ chi phí bổ sung nào.

Bạn có thể ngạc nhiên về mức độ ảnh hưởng của việc tổ chức doanh nghiệp của bạn đối với loại bàn họp mà bạn cần. Nếu bạn là một tổ chức phân cấp mạnh mẽ thì một chiếc bàn hình con thuyền là một lựa chọn phù hợp. Hình dạng thanh lịch này mang lại đường nhìn tốt và tập trung sự chú ý vào đầu bàn.

Nếu bạn là một doanh nghiệp dân chủ hơn, bạn có thể thích tạo một chiếc bàn hình giày ngựa bằng cách sử dụng bàn gấp kiểu mô-đun. Cách bố trí này cho phép các đồng nghiệp đối mặt với nhau và giao tiếp dễ dàng hơn.

Tại Nội thất Fplus chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn ghế phòng họp đẹp được chế tác tinh xảo để đáp ứng nhu cầu của bạn. Cho dù bạn cần những chiếc bàn họp nhỏ gọn cho sự khởi đầu của mình hay những chiếc ghế phòng họp bọc da tinh xảo cho phòng họp chuyên dụng của bạn, chúng tôi đều có thể mang đến phong cách mà bạn cần trong phạm vi ngân sách của bạn.

Xem thêm bài viết " Mẫu ghế phòng họp được lựa chọn bởi dự án hàng đầu Việt Nam - Vietnam Airline"

BTV Thuy Huong

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT