Giỏ hàng

Ghế phòng chờ vải nỉ giá bao nhiêu?

Để cắt giảm chi phí cho nội thất văn phòng bằng cách tìm mua những mẫu ghế phòng chờ giá rẻ là một lựa chọn hữu ích nhất. Khu vực sảnh lễ tân là nơi đầu tiên thu hút khách hàng, đối tác của công ty bạn nhìn thấy khi họ bước vào doanh nghiệp. Điều quan trọng là nó đã khắc họa được thương hiệu, hình ảnh phù hợp cho công ty của bạn. Như đã nói, vẫn có một số lựa chọn nhất định để thay đổi phòng chờ của bạn, ngay cả khi bạn có ngân sách tài chính eo hẹp. Nội thất Fplus cung cấp các mức giá thành trung bình của ghế phòng chờ vải nỉ cho sảnh lễ tân để các bạn lựa chọn và quyết định.

 

 

 

Mức giá ghế phòng chờ vải nỉ dưới 2 triệu

 

 

 

Thành thật mà nói, các tổ chức, doanh nghiệp sẽ không thể tìm được một thiết kế ghế phòng chờ đơn nào với mức giá này (trừ khi bạn phải chấp nhận mua ghế phòng chờ thanh lý giá rẻ). Và càng không thể mua giá này với ghế phòng chờ nhập khẩu nguyên chiếc mà F+ đang phân phối hiện nay. Các thiết kế ghế phòng chờ vải nỉ ở mức giá này phù hợp với tài chính các công ty nhỏ, mới thành lập ở Việt Nam. Tuy nhiên các dòng sản phẩm giá rẻ này thường có nhược điểm lớn về thiết kế kém thoải mái, chất liệu nỉ sử dụng không tạo cho người ngồi trải nghiệm cảm xúc tốt và độ bảo hành không cao đến từ các nhà sản xuất. Ngoài ra, nguy cơ các tổ chức, doanh nghiệp mua phải hàng Trung Quốc trôi nổi có giá thành thấp và chất lượng kém là điều chắc chắn.

 

 

Ghế phòng chờ F-A037C-5 với mức giá 3-5 triệu 

 

 

 

Với mức giá này là tương đối khó khăn để cho công ty bạn thiết kế ra ghế phòng chờ vải nỉ đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất. Các dòng ghế đơn sử dụng chất liệu vải nỉ sẽ ở mức giá này nhưng sẽ không có ưu thế về mặt thiết kế, mẫu mã ấn tượng và thu hút thị giác tốt của khách hàng đến thăm doanh nghiệp bạn.

 

Mức giá ghế phòng chờ 3-5 triệu

 

 

Ở mức giá này các tổ chức, doanh nghiệp có thể tìm thấy các dòng ghế phòng chờ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài có thiết kế đẹp mắt hơn, nổi bật và sử dụng các chất liệu vỉ cao cấp. Chất liệu được sử dụng cho ghế phòng chờ nhập khẩu cao cấp thường được lựa chọn lựa kĩ lưỡng từ nhiều nhà cung cấp nguyên liệu tốt nhất trên thế giới. Đó cũng là lý do vì sao công ty nên mua các sản phẩm nội thất văn phòng nhập khẩu nguyên chiếc. Với sự tối ưu, tiện lợi trong chất liệu sử dụng, ghế phòng chờ vải nỉ hạn chế được tối đa khả năng bí dính, khó chịu cho người dùng khi ngồi lên ghế. Mà sự thoải mái, dễ chịu của khách hàng khi phải đợi chờ còn quan trọng hơn việc dịch vụ mà doanh nghiệp đó cung cấp có tốt đến đâu.

 

 

 

 

 

Các thiết kế ghế phòng chờ gần mức 8 triệu thường là các dòng sofa đơn cao cấp, có tính thẩm mỹ cao và mang hơi hưởng phong cách thiết kế nhất định. Doanh nghiệp có thể tuỳ chọn nhiều loại phong cách thiết kế nội thất để phù hợp với thiết kế không gian sảnh chờ của doanh nghiệp mình. Các thiết kế đương đại, cổ điển hoặc Scandinavian cũng có thể được tìm thấy dễ dàng ở mức giá này.

 

Mức giá ghế phòng chờ trên 5 triệu

 

 

Ở mức giá này, chúng tôi chia ra làm 2 dòng sản phẩm ghế phòng chờ: ghế sofa vải nỉ dài và ghế chờ vải nỉ đơn . Với dòng ghế chờ sofa vải nỉ, ở mức giá này được đánh giá chưa thực sự cao và tối ưu bởi ghế sofa cần sự kết hợp giữa bộ khung nâng đỡ, chất liệu vải nỉ sử dụng, đệm mút có chất lượng cao. Do đó, với mức giá này chỉ có thể lựa chọn các thiết kế ghế sofa vải nỉ nội địa cũng rất phù hợp. Các thiết kế ghế phòng chờ nỉ sofa dài nhập khẩu có thể có mức giá trên 15 triệu đồng như vậy sẽ được đảm bảo tuổi thọ và có chế độ bảo hành tốt hơn. Vì vậy đây là việc chọn sofa vải nỉ là sự đầu tư lâu dài tốt hơn.

 

 

 

 

Ghế phòng chờ đơn ở mức giá này thường sử dụng nỉ nhập khẩu cao cấp có chất lượng cực kỳ cao cho người dùng trải nghiệm thị giác và cảm xúc hoàn hảo. Màu sắc cũng có thể được khách hàng tùy ý lựa chọn nếu doanh nghiệp có yêu cầu với các nhà sản xuất.

 

 

 

Xem thêm bài viết: " Tư vấn mua ghế tựa phòng chờ phù hợp với mọi văn phòng "

 

 

 

BTV Hiền Phạm

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT