Giỏ hàng

Ghế văn phòng bọc vải có giá bao nhiêu?

Ghế văn phòng bọc vải có giá bao nhiêu?

Ghế văn phòng bọc vải không quá phổ biến như ghế lưới hay ghế da

 

 

Ghế văn phòng bọc vải thường sử dụng 2 loại vải dệt chính và tuỳ theo mức giá sản phẩm mà nhà sản xuất sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những lựa chọn ghế văn phòng bọc vải tốt nhất.

 

 

  • Vải dệt thoi - cho đến nay là loại vải phổ biến nhất được sử dụng cho vải bọc ghế văn phòng, các loại vải dệt thoi khác nhau đáng kể về hình dáng, kết cấu và độ bền. Các loại vải này có xếp hạng độ mài mòn cao hơn (được đo bằng chà xát kép hoặc d.r.) và do đó sẽ được sử dụng nhiều hơn. Sợi được sử dụng có thể là sợi nhân tạo hoặc sợi tự nhiên, bán tự nhiên. Nhiều nhà sản xuất ghế văn phòng và nội thất văn phòng có thể cung cấp các lựa chọn tốt hơn làm từ sợi tái chế. Các loại vải được đánh dấu "Chứng nhận Greenguard" không phát ra khói có thể không làm ô nhiễm không khí trong không gian làm việc và môi trường.

 

 

  • Vải dệt kim - Vải dệt kim có độ co giãn 3 chiều phù hợp với đệm và tạo cảm giác khi bạn ngồi. Điều này thực sự có thể dẫn đến một chiếc ghế văn phòng có cảm giác mềm mại hơn và Nội thất Fplus thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó cho bất kỳ chiếc ghế nào có đệm mút hoạt tính. Vải dệt kim cũng có thể cho tính năng thở tốt hơn vải dệt thoi, giúp ghế ít bị nóng hơn. Các loại vải dệt kim để bọc ghế văn phòng có độ bền cao, dễ làm sạch và mài mòn tốt.

 

 

Ghế văn phòng bọc vải có mức gía dưới 3 triệu VND

 

 

Rất khó để có thể tìm được một thiết kế ghế nhân viên ghế giám đốc bọc vải nỉ với mức giá dưới 3 triệu VND. Bởi ngoài yếu tố vải bọc, thì các tính năng , công năng công thái học của ghế được coi trọng rõ rệt hơn so với chất liệu bọc, đối với dòng nội thất văn phòng ghế ngồi sử dụng thường xuyên. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và năng suất lao động của nhân viên.

 

 

Ghế văn phòng bọc vải có giá bao nhiêu?

Ghế văn phòng bọc vải có thể đi kèm với chất liệu lưng ghế

 

 

Ở mức giá này, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn ghế phòng chờ bọc vải với đa dạng kiểu dáng thiết kế và màu sắc cũng như mẫu mã sản phẩm. Các loại ghế phòng chờ bọc vải ở mức giá này có thiết kế tương đối thẩm mỹ và phù hợp với nhiều thiết kế văn phòng nhỏ. Tuy nhiên ở mức giá này doanh nghiệp cũng không nên kỳ vọng quá cao vào một thiết kế ghế phòng chờ bọc vải đỉnh cao cả về chất lượng vải bọc và thiết kế của ghế.

 

 

Ghế văn phòng bọc vải có mức giá từ 3 – 6 triệu VND

 

 

Ở mức giá này, doanh nghiệp có thể kỳ vọng sở hữu được các thiết kế ghế văn phòng bọc vải tương đối ổn định về chất lượng sử dụng và tính năng sản phẩm đối với dòng ghế nhân viên và ghế phòng chờ, ghế phòng họp. Phần lớn các thiết kế ghế nhân viên bọc vải có thể kết hợp với phần lưng lưới hoặc lưng ghế có các thiết kế thoáng chạy ngang, dọc ghế giúp tản nhiệt và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

 

 

Các thiết kế ghế văn phòng ở mức gía này đều có tính hợp công năng công thái học tương đối hiệu quả cho dân văn phòng giúp giảm tình trạng mệt mỏi, đau nhức khi làm việc căng thẳng lâu ngày. Với dòng ghế phòng chờ ở mức giá này, doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn tốt hơn với thiết kế ghế sang trọng, phù hợp với nhiều thiết kế văn phòng hiện đại.

 

 

Ghế văn phòng bọc vải có giá bao nhiêu?

Ghế văn phòng bọc vải nhập khẩu nguyên chiếc cực kỳ cao cấp

 

 

Ghế văn phòng bọc vải có mức giá trên 6 triệu

 

 

Đối với mức giá này, ghế nhân viên bọc vải được đánh giá cao bởi sự hoàn hảo đến từng chi tiết của ghế. Ghế giám đốc bọc vải tuy không quá phổ biến nhưng với mức này thì cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Các chức năng công thái học và tính thẩm mỹ cao là 2 yếu tố hàng đầu được tối ưu cho ghế văn phòng bọc vải có giá > 6 triệu. Ngoài ra, ghế giám đốc có mức giá cao sẽ được tích hợp sử dụng thêm các chất liệu khác như gỗ thật, da thật để tôn lên vẻ sang trọng đỉnh cao của chiếc ghế.

 

Xem thêm bài viết: " Ghế văn phòng bọc da có giá bao nhiêu? "

 

 

BTV Camellia Nguyen

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT