Giỏ hàng

Ghế văn phòng có bao nhiêu loại

Ghế văn phòng có bao nhiêu loại

Ghế văn phòng có rất nhiều sự lựa chọn tuỳ vào chức năng và địa vị người dùng

 

 

Từ thời lượng trung bình nhân viên của doanh nghiệp ngồi xuống mỗi ngày, đến khí hậu của quốc gia bạn đang ở, những biến số này có thể và sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn khi chọn một chiếc ghế văn phòng mới. Nhiều người trong chúng ta không chú ý đến trạng thái tư thế của mình và đó là điều mà tất cả chúng ta có thể cải thiện.

 

 

Nhưng thay vì viết tổng quan ngắn gọn về ghế văn phòng nói chung, Nội thất Fplus sẽ dành thời gian xem xét kỹ hơn tất cả các loại ghế khác nhau để giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

 

 

Ghế văn phòng công thái học

 

 

Được cho là loại ghế văn phòng phổ biến nhất. Ghế làm việc đi kèm với tất cả các loại lợi ích có xu hướng vượt xa khuyết điểm (với vấn đề liên quan đến chi phí). Ghế văn phòng làm việc giá rẻ vẫn được sử dụng nhiều nhưng loại ghế này bắt đầu nổi trội hơn khi mức giá phản ánh chức năng của nó. Đầu tiên và quan trọng nhất, ghế văn phòng công thái học được thiết kế để phù hợp với các nhu cầu của người dùng đáp ứng với nhiều tính năng điều chỉnh như thắt lưng, chỗ ngồi, lưng, tay vịn, tựa đầu và chiều cao. Tất cả các tính năng này kết hợp với nhau có thể giúp ngăn ngừa chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại mà có thể phổ biến ở nhân viên văn phòng.

 

 

Ghế văn phòng công thái học được chế tạo để tồn tại lâu dài. Với thiết kế mạnh mẽ và các tính năng điều chỉnh của chúng, việc ngồi trên ghế văn phòng này trong thời gian dài là điều tốt nhất mà sếp có thể dành cho nhân viên của mình.

 

Ghế văn phòng có bao nhiêu loại

Ghế văn phòng công thái học đang có xu hướng được ưa chuộng rộng rãi

 

 

Ghế văn phòng bọc da

 

 

Ghế văn phòng bọc da ngay lập tức toát lên phong cách và sự thoải mái khi sử dụng. Mặc dù thoải mái, nhưng không phải tất cả các ghế văn phòng bằng da sẽ được thiết kế để sử dụng trong thời gian dài.Thông thường, ghế da văn phòng có thể khá đắt nhưng các sản phẩm da rẻ vẫn có thể được ưa chuộng bởi kiểu dáng thiết kế đa dạng và sang trọng hơn. Tốt nhất, ghế văn phòng da nên được sử dụng trong môi trường mát mẻ hơn. Ngồi trong môi trường nóng, da có thể bị dính và khiến người dùng đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường.

 

 

Ghế văn phòng bọc da thật thường là những lựa chọn cao cấp cho các dòng ghế giám đốc, ghế trưởng phòng của doanh nghiệp. Dòng ghế văn phòng da cũng được sử dụng nhiều cho ghế phòng chờ và ghế thư giãn tại các văn phòng làm việc 5 sao, nơi đầu tư nhiều vào bộ mặt nhận diện của doanh nghiệp và sự thoải mái, mức độ hài lòng của nhân viên.

 

 

Ghế văn phòng lưới

 

 

Ghế văn phòng lưới có xu hướng là một lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng nằm ở khu vực khí hậu nóng hoặc văn phòng nói chung. Tích hợp chất liệu lưới 3-4 lớp trên mặt lưng, ghế văn phòng lưới cho phép lưu thông không khí tương đối hiệu quả cho người ngồi suốt cả ngày.

 

 

Ghế văn phòng lưới có xu hướng khá nhẹ. Vì vậy, nếu bạn yêu cầu di chuyển ghế nhiều lần trong ngày, ghế lưới có thể giúp giải quyết tình trạng này. Ghế văn phòng lưới cũng được sử dụng nhiều nhất dành cho ghế nhân viên trong các doanh nghiệp. Một số dòng ghế văn phòng lưới nhập khẩu cao cấp từ nước ngoài cũng được sử dụng cho dòng ghế trưởng phòng, ghế giám đốc bởi thiết kế đặc biệt cao cấp và độc đáo, phù hợp với phong cách làm việc trẻ trung năng động của các doanh nghiệp trẻ.

 

 

Ghế văn phòng có bao nhiêu loại

Ghế văn phòng lưng lưới cao cấp cho phép sự thoải mái và thông thoáng nhất

 

 

Ghế đào tạo/ Ghế phòng chờ/ Ghế thư giãn

 

 

Đây có thể là các dòng ghế không quá được quan tâm với phần lớn các doanh nghiệp, trừ một số doanh nghiệp đặc thù như ngành giáo dục, đào tạo hoặc khách sạn, nhà hàng. Đối với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thông thường, ghế training có thể được sử dụng như một công cụ để phục vụ cho công tác training, đào tạo nhân viên nâng cao kinh nghiệm và kĩ năng làm việc, từ đó tạo sự gắn bó và trung thành của nhân viên đối với doanh nghiệp.

 

 

Ghế phòng chờ/ ghế sảnh chờ và ghế thư giãn cũng tương đối quan trọng vì những thiết kế này thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Khách hàng và đối tác sẽ có những đánh giá nhất định về doanh nghiệp khi nhìn vào thiết kế ghế. Tuy nhiên tuỳ vào điều kiện ngân sách mà đầu tư các thiết kế phù hợp và tiện lợi cũng như vẫn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cho khu vực sảnh chờ của doanh nghiệp.

 

Xem thêm bài viết: " Ưu điểm của ghế văn phòng " công thái học" "

 

 

BTV Camellia Nguyen

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT