Giỏ hàng

Ghế văn phòng lưng lưới giá bao nhiêu?

 

Ghế văn phòng lưng lưới giá bao nhiêu?

Ghế văn phòng lưng lưới cao cấp cho phép sự nâng đỡ tối

 

 

Một chiếc ghế văn phòng lưng lưới ôm sát cơ thể của bạn để truyền trọng lượng cơ thể của bạn trên một diện tích lớn hơn, giảm áp lực mà hông, mông và cột sống mà bạn phải chịu. Một tấm lưới cứng hơn sẽ không làm tăng trọng lượng của ghế và là một lựa chọn tồi cho những người phải ngồi nhiều giờ mỗi ngày. Lưới mềm hơn sẽ cho chất lượng tốt hơn, nhưng có thể bị giãn và chảy xệ theo thời gian. Vì những lý do này, một số nhà thiết kế ghế có uy tín và kinh nghiệm sẽ sản xuất một chiếc ghế nhân viên lưng lưới có cả mặt ngồi và mâm ngồi bằng lưới hay nói cách khác là bọc lưới toàn bộ phần mâm ngồi và lưng ghế. Điều này giúp thiết kế trở nên đồng nhất hơn trong chức năng nâng đỡ cơ thể.

 

 

Một chiếc ghế văn phòng lưới hoàn toàn có thể là một lựa chọn tốt cho phòng họp hoặc văn phòng gia đình, nơi người thường xuyên ngồi trong nhiều giờ hàng ngày. Nếu bạn ngồi cả ngày, bạn có thể được hưởng lợi khi xem xét sự kết hợp của lưng lưới với hỗ trợ thắt lưng kết hợp với ghế có đường viền, bọc nệm của các dòng ghế lưng lưới nhập khẩu nguyên chiếc cao cấp.

 

 

Vậy giá của ghế văn phòng lưng lưới là bao nhiêu? Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung ứng các nội thất văn phòng nhập khẩu nguyên chiếc từ thấp cấp- trung cấp - cao cấp, Nội thất Fplus sẽ định hướng giúp doanh nghiệp các mức giá ghế văn phòng lưới để có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất.

 

 

Ghế văn phòng lưng lưới dưới 2 triệu đồng

 

 

Chúng tôi thường không khuyến khích khách hàng của mình mua và sử dụng ghế văn phòng lưng lưới sản xuất nội địa bởi qua nhiều năm kinh doanh trong ngành hàng này, chúng tôi nhận thấy các mặt hàng ghế văn phòng lưới sản xuất trong nước chưa đáp ứng được yêu cầu về chức năng công thái học cho người sử dụng, gây đau mỏi vai gáy, tiền đình và bệnh văn phòng về lâu dài.

 

 

Ghế văn phòng lưng lưới giá bao nhiêu?

Ghế văn phòng lưng lưới dưới 2tr là một lựa chọn tiết kiệm

 

 

Chúng tôi cũng chỉ có khách hàng rất nhiều các mẫu ghế văn phòng lưng lưới nhập khẩu nguyên chiếc có giá tương đối mềm ở mức dưới 3 triệu. Phải hiểu rằng, không phải tất cả các nhà sản xuất nước ngoài đều sản xuất ghế đắt tiền, họ cũng cung cấp những dòng ghế văn phòng lưới giá rẻ để phù hợp với nhu cầu thị trường. Các thiết kế ghế này được tối ưu đầu tư về chất lượng và công năng sử dụng, do đó có thể về mặt thẩm mỹ chưa được tối ưu lắm. Tuy vậy, đây cũng là một lựa chọn cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp Startup hiện nay ở mức đầu tư kinh tế.

 

 

Ghế văn phòng lưng lưới 2-5 triệu đồng

 

 

Ở mức đầu tư này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc ghế nhân viên lưng lưới đỉnh cao, tối ưu chức năng công thái học và cả yêu cầu về thẩm mỹ. Các thiết kế này sử dụng các chất liệu vải lưới cao cấp nhập khẩu, do đó hạn chế tối đa sự không thoái mái khi ngồi lâu trên bề mặt lưới hoặc tăng cường độ bền và khả năng chịu lực của ghế về lâu dài.

 

 

Các dòng ghế ở mức giá này có thiết kế đai lưng đặc biệt với khả năng chịu lực và đàn hồi cực kỳ tốt cho cơ thể và tư thế người của người dùng. Sự thoải mái được tích hợp tối đa trên nhiều phương diện sử dụng của ghế. Màu sắc phối và độ thẩm mỹ của ghế ở mức giá này cũng được đánh giá cao, đặc biệt là với các dòng ghế nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và Malaysia tại Nội thất Fplus.

 

 

Ghế văn phòng lưng lưới trên 5 triệu đồng

 

Ghế văn phòng lưng lưới giá bao nhiêu?

Ghế văn phòng lưng lưới > 5triệu là lựa chọn cao cấp xứng đáng

 

 

Đây là mức giá dành cho dòng sản phẩm ghế văn phòng nói chung và ghế nhân viên nói riêng đặc biệt cao cấp. Ở mức giá này, người dùng được sở hữu một chiếc ghế hoàn hảo về tất cả mọi mặt. Với tư cách là một chiếc ghế nhập khẩu nguyên chiếc, ghế văn phòng lưng lưới cao cấp cho phép người ngồi có đầy đủ tính năng điều chỉnh và ngoài ra được cung cấp các gói bảo hành dài hạn và bảo trì vĩnh viễn.

 

Đối với dòng ghế giám đốc/ trưởng phòng lưng lưới cao cấp, thiết kế ghế có thể tương đối cao nhưng đổi lại tuổi thọ ghế cao và khả năng hỗ trợ làm việc tốt hơn nhiều lần so với ghế giám đốc thông thường.

 

Xem thêm bài viết: " Ghế văn phòng lưng lưới có tốt không? "

 

 

BTV Camellia Nguyen

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT