Giỏ hàng

Ghế văn phòng nào là xu hướng của tương lai?

 

Ghế văn phòng nào là xu hướng của tương lai?

Ghế văn phòng của tương lai cần cải thiện sức khoẻ nhân

 

 

Và ghế văn phòng “công thái học” sẽ sớm là sự đầu tư mang tính lâu dài cũng như là xu hướng ghế văn phòng của tương lai. Điều này thể hiện chủ doanh nghiệp là một người cầu thị và có tầm nhìn tương lai sâu rộng. Bạn sẽ không hề muốn cứ 5 năm / 1 lần, công ty sẽ phải loại bỏ toàn bộ ghế văn phòng cũ để mua mới. Và ghế văn phòng “công thái học” tốt – thường là các dòng ghế nhập khẩu nguyên chiếc sẽ có thể tiêu tốn ngân sách lúc ban đầu nhưng sẽ tối đa sử dụng gấp 2,3 lần ghế văn phòng thông thường và cũng cho giá thanh lý tốt hơn cả. Nhân viên của bạn có thể làm việc năng suất đến 14 tiếng/ ngày thay vì 5,6 tiếng đã thấy mỏi mệt trên ghế thông thường. Như vậy, khoản đầu tư này hoàn toàn tạo ra những lợi nhuận vô hình cho doanh nghiệp về sau.

 

 

Ghế văn phòng “công thái học” giúp nhân viên hạnh phúc hơn

 

 

Hãy nghĩ về điều này trong một giây; nếu công việc toàn thời gian của nhân sự doanh nghiệp yêu cầu bạn phải ngồi, họ sẽ ngồi khoảng sáu giờ một ngày, năm ngày một tuần, trong 12 tháng một năm… đó là RẤT NHIỀU thời gian ngồi! Chúng ta ngồi trên ghế nhân viên làm việc nhiều hơn là ngồi trên ghế dài hoặc thậm chí lái xe trong ô tô. Một chiếc ghế văn phòng nên được coi là một khoản đầu tư hơn là một khoản chi phí; nó phải thoải mái, và thậm chí một chút lạ mắt.

 

 

Định nghĩa của từ Ergonomic: nhằm cung cấp sự thoải mái tối ưu và tránh căng thẳng hoặc chấn thương. Để một chiếc ghế văn phòng được phân loại là tiện dụng và có tính năng Ergonomic, nó phải được trang bị các tính năng tiêu chuẩn sau - khả năng điều chỉnh độ cao, điều chỉnh độ sâu của ghế, hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh, độ nghiêng đồng bộ, bệ ghế kiểu thác nước và tay điều chỉnh.

 

Ghế văn phòng nào là xu hướng của tương lai?

Ghế nhân viên công thái hỗ trợ đai lưng giảm đau cơ xương

 

Những lợi ích của ghế văn phòng công thái

 

 

  • · Giúp giảm đau và căng thẳng trên cơ thể khi làm việc

 

  • Giảm đau lưng, nhức đầu và khó chịu ở chân

 

  • · Tăng năng suất và cải thiện chất lượng tổng thể của hiệu suất nhân viên

 

  • · Nhân viên hạnh phúc hơn, hạnh phúc hơn khi được làm việc, môi trường hạnh phúc hơn

 

 

Sự đầu tư cho tương lai

 

 

Ngành công nghiệp ghế văn phòng đang trong quá trình chuyển đổi. Nhân viên văn phòng ngày nay dành cả ngày để sử dụng máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Những công cụ đó đã thay đổi cách mọi người ngồi và di chuyển trên bàn làm việc. Trong khi ghế chơi game hỗ trợ người dùng máy tính hiện đại, ghế văn phòng truyền thống thì không. Do đó, những chiếc ghế văn phòng tối đa khả năng điều chỉnh đã ra đời. Các giải pháp công thái học mới đang xuất hiện.

 

 

Ghế văn phòng truyền thống đã lỗi thời. Ghế văn phòng truyền thống đã hết mốt. Những mô hình đó có các tính năng hạn chế buộc người dùng phải ngồi cố định. Điều đó đã trở thành một vấn đề.

 

 

Ngày nay, hầu hết các hướng dẫn hàng đầu về ghế làm việc đều có các khuyến nghị tương tự. Ghế văn phòng nên có phần thắt lưng có thể điều chỉnh được, tay vịn có thể điều chỉnh và tựa lưng ngả lưng. Ngay cả OSHA (Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp) cũng từ chối những chiếc ghế văn phòng truyền thống. Tiêu chuẩn ghế văn phòng của họ yêu cầu tay vịn có thể điều chỉnh được, hỗ trợ thắt lưng và tựa lưng ngả.

 

 

Ghế văn phòng nào là xu hướng của tương lai?

Khả năng ngả, tựa ghế tuỳ chỉnh cũng là điều nên lưu tâm

 

 

Nhu cầu về đồ nội thất văn phòng tiện dụng đã phát triển trong một vài năm. Ví dụ, vào năm 2015, thương hiệu đồ nội thất văn phòng Humanscale đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng tại Trung Quốc tăng gấp đôi trong năm 2015. “Có đến 92% nhân viên không hề cảm thấy hài lòng khi làm việc bởi cảm giác mệt mỏi sau giờ làm khiến họ kiệt sức. Mọi người thích một thiết kế ghế văn phòng thông minh thoải mái và tiện dụng.”

 

 

Ghế văn phòng "công thái học" có giá trả trước cao hơn một chút nhưng mang lại nhiều lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. Những yếu tố đó bao gồm sức khỏe người lao động được cải thiện, năng suất tốt hơn và giảm chi phí kinh doanh.

 

Xem thêm bài viết: " Cách chọn mua ghế văn phòng nhập khẩu nguyên chiếc "

 

 

BTV Camellia Nguyen

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT