Giỏ hàng

Hướng dẫn cách sử dụng ghế phòng chờ bọc vải bền đẹp

 

 

 

Ghế phòng chờ, tất nhiên là sử dụng để chờ đợi. Khách hàng hoặc đối tác của doanh nghiệp sẽ dành nhiều thời gian tại đây để chờ đến khi xử lý công việc. Họ sẽ đánh giá rất nhiều về phong cách và giá trị của doanh nghiệp bạn với những chiếc ghế phòng chờ không được thoải mái. Ngoài ra ghế phòng chờ bọc vải cũng có thể được dùng trong nhiều dịp sự kiện khác của doanh nghiệp, khi mà số lượng ghế sử dụng cho 100% nhân viên là không đủ, như những buổi tiệc, ăn mừng hoặc chúc mừng năm mới. Và đó là lý do để những chiếc ghế bọc vải này dễ bám bẩn và nhanh hỏng. Tips sử dụng ghế phòng chờ bọc vải từ Nội thất Fplus bền đẹp chính là làm cách nào để giữ ghế luôn sạch sẽ.

 

 

Chăm sóc vải bọc ghế phòng chờ

Vải bọc của ghế phòng chờ nhập khẩu phù hợp với mọi kiểu thiết kế văn phòng thường không thích hợp để giặt hoặc giặt khô truyền thống một khi áp dụng cho đồ nội thất; do đó, bạn phải làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tìm kiếm các loại vải chống vết bẩn để sử dụng nhiều hơn. Khuyến nghị của chúng tôi về việc giặt khô là dành trước khi bọc lại, nếu muốn làm sạch trước khi sử dụng. Sau khi bọc, hãy sử dụng chất tẩy rửa tại chỗ dành cho vải bọc hoặc dịch vụ làm sạch vải bọc. Bạn nên sử dụng bình xịt bảo vệ vải trên đồ nội thất đã hoàn thiện.

 

 

 

 

 

Độ bền của các loại vải bọc ghế phòng chờ phổ biến

Các loại vải bọc ghế phòng chờ phổ biến này có nhiều trọng lượng, màu sắc, sợi và cách xử lý khác nhau để đảm bảo bạn có được loại vải cần thiết cho dự án của mình.

 

  • Chenille - Sự lựa chọn vải tuyệt vời để sử dụng trong gia đình, chủ yếu là các mảnh sử dụng nặng hơn. Cũng giống như nhung, vải Chenille sử dụng các đường xước chống mài mòn tốt và cũng thoái mái với da. 

 

  • Faux suede / Microfiber / Ultrasuede - Điển hình là một loại vải dệt nhiều sợi polyester với xử lý mài mòn bề mặt tạo cho nó một đống da mờ, giống như da lộn, loại vải này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng gia đình và vật nuôi sử dụng nhiều. Nó rất bền, chống mài mòn và dễ làm sạch.

 

  • Velvet - Velvet có một lớp cắt dày đặc, làm cho nó mềm mại sang trọng với ánh sáng. Nhung có thể chịu được việc sử dụng nhiều và là một sự lựa chọn hấp dẫn cho hầu hết các ngôi nhà. Làm sạch tốt nhất khi có xu hướng làm sạch ngay lập tức.

 

  • Basketweave / Tweed - Những loại vải dệt có kết cấu này che giấu vết bẩn và mòn tốt, và có thể được sử dụng trong bất kỳ ứng dụng bọc nào tùy thuộc vào xếp hạng chà xát kép của chúng. Chà đôi cao hơn sẽ làm giảm vón và kéo vải.

 

  • Jacquard - Điển hình là một loại vải nặng hơn, nó có các sợi được nhuộm bằng sợi để tạo ra hoa văn, tạo ra kết cấu và kiểu dáng cho vải. Lựa chọn vải tốt để sử dụng trong nhà, chủ yếu là sử dụng vừa phải và các mảnh trang trí.

 

  • Duck / Canvas - Một loại vải dệt trơn, chắc chắn, lý tưởng cho các thiết kế in ấn. Khi được làm bằng cotton, hình dạng vải này có thể bị cong vênh theo thời gian khi sử dụng nhiều, vì vậy nó nên được sử dụng trên đồ nội thất có diện tích vừa phải, đồ trang trí hoặc điểm nhấn trên gối.

 

 

 

 

 

Màu sắc ghế phòng chờ bọc vải

Lựa chọn màu sắc của ghế phòng chờ bọc vải cũng sẽ giúp che dấu hoặc tăng khả năng vệ sinh và độ bền tốt hơn. Tuỳ thuộc vào kiểu sử dụng đồ nội thất của văn phòng công ty bạn. Màu be tự nhiên là một lựa chọn phổ biến để che đi bụi bẩn cũng như là màu trung tính có thể phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Cân nhắc các màu sắc nhẹ nhàng hơn để tạo ra một không gian thoáng đãng, hấp dẫn. Màu sắc hoặc hoa văn tối hơn sẽ tốt hơn để che đi vết bẩn và vết mòn. Hoặc bạn luôn có thể chọn một màu tươi sáng hoặc một họa tiết vui nhộn, đậm nét để làm nổi bật không gian của bạn!

 

Xem thêm: Cần bao nhiêu loại ghế phòng chờ cho thiết kế văn phòng hiện đại?

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT