Giỏ hàng

Hướng dẫn mua ghế phòng họp HCM nhanh chóng, giá rẻ

Ghế phòng họp đang là một trong những món đồ thiết yếu của công ty. Nó không chỉ phục vụ cho công việc hàng ngày mà còn góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh để công ty, doanh nghiệp gặt hái nhiều thành công hơn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có quá nhiều đơn vị phân phối ghế phòng họp với nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy, nếu đang muốn mua ghế phòng họp cho công ty doanh nghiệp ở HCM thì bạn nên biết những hướng dẫn mua ghế phòng họp HCM sau.

Ghế phòng họp tốt cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Ghế phòng họp đang là một trong những món đồ thiết yếu của công ty

Người mua ghế phòng họp nói chung và người có nhu cầu mua ghế phòng họp HCM nhanh chóng giá rẻ nói riêng đều cần biết các tiêu chí cơ bản của một chiếc ghế phòng họp xịn. Những tiêu chí này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được thiết kế ghế phòng họp phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty, doanh nghiệp. Cụ thể, ghế phòng họp xịn phải là ghế có:

Kiểu dáng đẹp, phù hợp với phòng họp

Kiểu dáng là yếu tố đầu tiên mà người muốn mua ghế phòng họp cần xem xét. Chỉ khi chọn được kiểu dáng phù hợp, tương thích với không gian phòng họp, với tính chất công việc của công ty thì chiếc ghế phòng họp mới phát huy được tối đa vai trò. Trong kiểu dáng, người mua ghế phòng họp HCM sẽ có hai lựa chọn chính là:

Ghế phòng họp chân xoay

Không chỉ được sử dụng cho không gian phòng họp, ghế chân xoay còn được dùng trong văn phòng làm việc của giám đốc, trong phòng làm việc chung của nhân viên công ty. Nó phù hợp với những công ty, doanh nghiệp muốn xây dựng không gian phòng họp linh động, phục vụ những buổi họp có đông nhân viên tham gia, có nhiều nhân viên cần di chuyển để trình bày ý tưởng hoặc kết thúc buổi họp sớm để xử lý các công việc khác….

Trong ghế xoay cũng có nhiều loại như: ghế xoay có phần tựa lưng thấp – trung – cao; ghế xoay có tay vịn và ghế xoay không tay vịn

Ghế phòng họp chân quỳ

Ghế chân quỳ được sử dụng phổ biến ở không gian phòng họp

Đây là loại ghế được sử dụng phổ biến ở không gian phòng họp. Ghế thường có chân quỳ cố định với độ bền cao, ít hư hỏng. Nó giúp công ty, doanh nghiệp kiến tạo không gian phòng họp chuyên nghiệp, sang trọng, đề cao sự nghiêm túc.

Hơn nữa, ở không gian phòng họp, các thiết kế ghế phòng họp chân quỳ có cùng kiểu dáng, cùng kích thước sẽ giúp mọi người có cảm giác mọi người đều bình đẳng. Ai cũng cần đóng góp để xây dựng, thúc đẩy hoạt động của công ty. Các mẫu ghế có kích thước giống nhau còn giúp không gian phòng họp hài hòa, đẹp mắt, chuyên nghiệp hơn.

Mua ghế phòng họp HCM được làm từ nguyên liệu xịn

Yếu tố thứ hai mà người muốn mua ghế phòng họp HCM cần chú ý là chất liệu của ghế. Cụ thể, dù bạn mua ghế giám đốc hay ghế phòng họp thì chất liệu của ghế cũng phải là loại xịn để đảm bảo độ bền của sản phẩm. Tránh trường hợp vừa mua vừa sử dụng một thời gian đã phải thay mới. Hoặc ghế nhanh hỏng, gây bất tiện cho người ngồi.

Nên mua ghế phòng họp HCM được làm từ nguyên liệu xịn

Dĩ nhiên, các thiết kế ghế làm việc giám đốc có xu hướng sang trọng, sử dụng các nguyên liệu cao cấp, đắt đỏ hơn. Còn ở ghế phòng họp, bạn có thể cho các nguyên liệu cũng bền, cũng tốt nhưng có phần rẻ hơn. Ví dụ như khung ghế được làm từ gỗ ép đã qua xử lý hoặc kim loại, hợp kim, nhựa PP/ PE; đệm ghế được làm từ mút đúc bên ngoài bọc lưới/ vải/ da PU cao cấp.

Mua ghế phòng họp HCM có giá cả phù hợp

Tùy thuộc vào nguồn tài chính của công ty, doanh nghiệp mà bạn có thể chọn thiết kế ghế phòng họp với mức giá phù hợp. Nhìn chung, người muốn mua ghế phòng họp HCM nhanh chóng giá rẻ nên khoanh vùng mức giá phù hợp với nhu cầu của công ty. Tiến hành chọn ghế dựa trên giá đã xác định định. Hơn nữa, bạn nên tìm các nhà phân phối lớn, những đơn vị nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian để có thể dễ dàng mua ghế phòng họp HCM giá rẻ.

Nội thất F plus - lựa chọn hoàn hảo của người mua ghế phòng họp HCM

Nội thất F plus là sự lựa chọn hoàn hảo của người mua ghế phòng họp HCM

Nội thất F plus có văn phòng tại Hà Nội. Tuy nhiên, đây vẫn là địa chỉ mua ghế phòng họp HCM tốt được nhiều người lựa chọn. Bởi công ty không chỉ có hàng trăm mẫu ghế phòng học đẹp, chất lượng, giá tốt mà còn có dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, linh hoạt. Khi có nhu cầu mua ghế, bạn chỉ cần truy cập vào website của Nội thất F plus. Chọn mẫu ghế, tiến hành đặt ghế và chờ công ty chuyển hàng tận nơi cho bạn!

Xem thêm: " Ghế phòng họp gỗ tự nhiên có đắt không? Có nên mua không? "

BTV Duong Yen

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT