Giỏ hàng

Lựa chọn bàn ghế giám đốc giá rẻ cần lưu ý những gì?

Mặc dù công nghệ ngày càng phát triển tại nơi làm việc, bàn ghế giám đốc giá rẻ vẫn là một lựa chọn cần thiết và quan trọng trong cuộc sống làm việc hàng ngày của sếp để tiếp bước trên con đường thành công của mình. Đó là nơi máy tính của sếp tồn tại, đó là nơi sếp lưu trữ tài liệu của mình và khi nhắc đến nó, bàn làm việc chính là ngôi nhà của bạn. Cho dù bạn đang thiết kế văn phòng tại nhà hay bạn cần thay thế bàn làm việc cũ trong văn phòng ở góc công ty của mình, có rất nhiều thứ để lựa chọn và có thể rất khó để đưa ra quyết định.

 

 

 

 

Ngoài thiết kế và mẫu mã thì kích thước và chất liệu bàn ghế giám đốc giá rẻ là 2 điều nên được coi trọng hàng đầu. Với dòng sản phẩm giá rẻ này của Nội thất Fplus doanh nghiệp vẫn có thể mua được những bộ bàn ghế nhập khẩu với giá tốt nhất mà chất lượng thì được bảo hành toàn diện.

 

 

Mua bàn ghế giám đốc giá rẻ kích thước ra sao?

 

Kích thước của bàn làm việc bạn chọn sẽ được xác định bởi quy mô văn phòng của bạn và loại công việc bạn làm. Thực hiện các bước sau để xác định kích thước bàn làm việc phù hợp với bạn và không gian của bạn.

 

Đo kích thước văn phòng của bạn để xác định độ lớn của bàn làm việc trong không gian. Khi đo diện tích hình vuông của khu vực bạn muốn đặt bàn làm việc của mình, hãy để khoảng trống ít nhất là hai feet xung quanh nó.

 

 

Đo các ô cửa và cầu thang để đảm bảo bàn làm việc sẽ lọt vào văn phòng của bạn ngay từ đầu. Nếu sẽ có nhiều ô cửa mảnh mai hoặc cầu thang hẹp để điều hướng trên đường đến phòng bạn chọn, thì bạn có thể cân nhắc mua một chiếc bàn không quá lớn hoặc đã sẵn sàng để lắp ráp (RTA), chỉ để làm chắc chắn rằng nó sẽ phù hợp.

 

Bàn ghế giám đốc giá rẻ nên làm bằng chất liệu gì?

 

 

Có rất nhiều để lựa chọn! Đây là những lựa chọn phổ biến nhất.

 

 

Gia công. Mặc dù laminate có thể được tạo ra để trông giống như các vân gỗ thật, nhưng nó thực sự được làm từ một số dạng ván dăm có hoặc không có in vân gỗ. Bàn có kết cấu bề mặt laminate là lý tưởng cho các văn phòng có lưu lượng truy cập cao vì laminate không dễ trầy xước hoặc móp méo và nhìn chung dễ bảo trì và giữ sạch hơn. Laminate cũng là một lựa chọn hợp lý, là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp có ngân sách eo hẹp.

 

 

Bàn ghế giám đốc giả rẻ Gỗ Veneer. Gỗ veneer là một lựa chọn tốt cho những ai muốn có vẻ ngoài như gỗ thật mà không phải trả chi phí cao cho đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối. Bàn giám đốc giá rẻ bằng chất liệu veneer có cơ sở tương tự như đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp (chẳng hạn như ván dăm), nhưng có một lớp gỗ thật mỏng ở trên. Bàn làm việc bằng veneer có thể khó lau chùi và chăm sóc hơn so với laminate, nhưng lớp veneer mang lại vẻ phong phú hơn nhiều mà nhiều văn phòng ưa thích.

 

 

Gỗ thịt. Đúng như tên gọi, bàn làm việc gỗ nguyên tấm được làm từ chất liệu gỗ nguyên khối. Những chiếc bàn ghế giám đốc đẹp này có chất lượng cao nhất, nhưng chúng rất nặng và có thể khá đắt.

 

 

Kim loại. Mặc dù bạn có thể tìm thấy bàn làm việc hoàn toàn bằng kim loại, nhưng hầu hết đều có mặt trên bằng gỗ hoặc kính và chỉ có khung kim loại để tạo sự ổn định và thẩm mỹ công nghiệp. Bàn làm việc bằng kim loại thường được làm bằng thép, mặc dù kích thước có thể khác nhau và bàn có thể có lớp hoàn thiện bằng crom hoặc sơn tĩnh điện.

 

 

Chất liệu thủy tinh. Đối với bàn làm việc bằng kính, mặt bàn làm việc thường được làm bằng kính cường lực dày để chống vỡ. Điều này thường được bổ sung bởi khung kim loại. Kính dễ lau chùi nhưng lại dễ để lại dấu vân tay. Nếu bạn không muốn có mặt trên bằng thủy tinh hoàn toàn, có các tùy chọn mặt trên bằng gỗ với lớp phủ thủy tinh.

 

Xem thêm: " Cách lựa chọn bàn ghế giám đốc đẹp hợp phong thuỷ "

 

Camellia Nguyen

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT