Giỏ hàng

Nên chọn ghế giám đốc lưng cao hay lưng thấp cho thiết kế văn phòng hiện đại

Ý nghĩa ghế giám đốc mang lại

 

 

Ghế giám đốc là một trong những sản phẩm thuộc dòng ghế cao cấp trên thị trường. Tính cao cấp đã được thể hiện ngay trong chính tên gọi của nó. Thực chất, từ xa xưa, con người đã ý thức được thể hiển quyền lực, đẳng cấp qua chính chiếc ghế họ ngồi khi làm việc. Từ thời xã hội nguyên thủy đến nay người nắm quyền lực trong tay luôn được ngồi trên những chiếc ghế có giá trị cao. Ngày nay, giá trị của nó không hề mất đi mà càng có biểu hiện coi trọng hơn. Hiểu được tâm lí đó, các nhà sản xuất, thiết kế càng chú trọng đến những chiếc ghế ngồi cho giám đốc. Thường ghế giám đốc sẽ có giá thành cao hơn, người mua thường mua riêng lẻ. Tuy thế nhưng thường khách hàng sẽ mua nhiều sản phẩm đi cùng như tủ, bàn làm việc. Do đó, người mua cũng rất khó tính và đòi hỏi về mẫu mã, chất lượng cao.

 

 

Công dụng của ghế giám đốc

 

Công dụng của ghế giám đốc nhập khẩu F-1905

 

Mỗi chiếc ghế giám đốc sẽ có chất liệu, kiểu dáng và giá thành khác nhau. Những chiếc ghế sang trọng, bắt mắt và tinh tế ấy đều có những điểm chung như: chất liệu cao cấp, đa số thường làm bằng da (da thật hoặc PU), thường là ghế chân xoay và gắn bánh xe xoay 360 độ có thể di chuyển dễ dàng. Đẳng cấp của chiếc ghế này mang lại chính là chất liệu cùng những công dụng của nó. Ngày nay, trên thế giới lên tiếng bác bỏ sự tàn sát động vật để lấy da làm nội thất, quần áo thì hầu hết các loại da cao cấp làm ghế giám đốc thường giả da hoặc là da tổng hợp. Giá thành hợp lý mà ý nghĩa tâm linh, sự sang trọng vẫn không hề thay đổi.

 

 

Tìm hiểu đặc điểm của ghế giám đốc lưng thấp và lưng cao

 

 

Để có câu trả lời chính xác, đúng nhất thì đầu tiên là chúng ta cần tìm hiểu về đặc điểm của hai dòng ghế này là gì? Và từ đó bạn sẽ có những thông tin chính xác và hữu ích nhất để đưa ra quyết định khi lựa chọn ghế xoay lưng thấp hay lưng cao.

 

 

Về những chiếc ghế giám đốc lưng thấp thì chúng được sử dụng phổ biến trong văn phòng hiện nay. Chiều cao của lưng ghế vừa phải để tạo ra một không gian thông thoáng, thoáng đãng. Vì vậy những mẫu ghế này có thiết kế nhỏ gọn, kích thước vừa phải sẽ được ưu tiên sử dụng tại phòng giám đốc có diện tích khiêm tốn.

 

Về những chiếc ghế giám đốc lưng cao thì thường sẽ được chọn với vị trí chủ tịch, lãnh đạo cấp cao có ngoại hình to, cao. Nó sẽ phù hợp với những không gian phòng giám đốc rộng, qua đó nó thể hiện được quyền lực của người đứng đầu. Đồng thời với chiều cao của lưng ghế sẽ giúp các sếp được thoải mái nhất ngay cả khi làm việc hay khi nghỉ ngơi. Những chiếc ghế có thiết kế lưng cao, kích thước bề thế này khi kết hợp với bàn giám đốc sang trọng để mang đến một không gian làm việc phòng lãnh đạo trang nghiêm, đẳng cấp nhất.

 

Nên lựa chọn ghế giám đốc lưng thấp hay lưng cao?

 

 

Xét về điểm chung thì ghế giám đốc văn phòng lưng thấp và lưng cao đều là những mẫu ghế có thiết kế hiện đại với tính năng thông minh, riêng biệt khác nhau. Chúng đều có những ưu điểm nổi bật cả về chất lượngc cũng như mẫu mã, …

 

Tuy nhiên, những mẫu ghế xoay giám đốc có lưng cao sẽ giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Vì chúng có điểm tựa vững chắc, rộng hơn ghế có lưng thấp. Tuy nhiên, loại ghế giám đốc lưng thấp vẫn được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rẻ, phù hợp với không gian phòng lãnh đạo nhỏ hẹp.

 

Ngoài ra, bạn cũng cần dựa vào chiều cao của sếp để chọn ghế có chiều cao phần lưng phù hợp. Đối với người có ngoại hình nhỏ thì nên chọn ghế lưng thấp hoặc trung. Còn đối với người cao lớn nên chọn ghế giám đốc lưng cao để tránh tạo cảm giác đau lưng, mỏi vai gáy khi ngồi làm việc.

 

Tóm lại thì tùy vào nhu cầu, đối tượng sử dụng và thiết kế không gian văn phòng mà chúng ta sẽ có lựa chọn ghế giám đốc lưng thấp hay lưng cao sao cho phù hợp nhất. Mong rằng với những chia sẻ của Nội thất Fplus sẽ giúp cho các bạn có thể chọn được mẫu ghế giám đốc văn phòng hoàn hảo nhất.

 

 

Xem thêm bài viết: " Những điều cần biết về ghế giám đốc F-1901 "

 

BTV Hiền Phạm

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT