Giỏ hàng

Nên chọn ghế giám đốc nhập khẩu hay nội địa

Ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc có chế độ bảo hành tốt hơn

 

 

Xét trên phương diện xuất xứ sản xuất, ghế giám đốc trên thị trường Việt Nam hiện nay chia ra làm 2 loại là ghế giám đốc sản xuất trong nước và ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc. Hai dòng ghế này có những sự khác biệt tương đối lớn về kiểu dáng, mẫu mã và công năng sử dụng. Vậy doanh nghiệp, công ty nên lựa chọn ghế giám đốc nhập khẩu hay sản xuất nội địa? Nội thất Fplus sẽ chia sẻ một số thông tin đến khách hàng những ưu nhược điểm của mỗi dòng để có cơ sở quyết định đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

 

 

Ưu nhược điểm của ghế giám đốc nhập khẩu

 

 

Sự hài lòng về kiểu dáng thiết kế và mẫu mã là điều đầu tiên chúng ta nên nhắc tới đối với dòng ghế này. Các mẫu ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc có một “khí chất” hơn người đúng nghĩa, so với các dòng ghế giám đốc sản xuất nội địa. Điều này thể hiện ở những chất liệu da, lưới, vải lựa chọn để bọc ghế cũng phải cực kỳ chất lượng cao, đặc biệt đối với những nhà sản xuất uy tín, thì ngay cả những mẫu sản phẩm giá thành rẻ cũng được đảm bảo tuyệt đối về về chất lượng và tuổi thọ của chất liệu bọc ghế. Có mức giá cao nên cho phép người dùng có các tính nắng công thái học hơn, giúp hỗ trợ tối đa quá trình làm việc và bảo vệ sức khoẻ hiệu quả nhất.

 

 

Ghế giám đốc nhập khẩu Hàn Quốc có mẫu mã cực kỳ cạnh tranh

 

 

Màu sắc phối hợp của ghế giám đốc nhập khẩu cũng ưu việt vượt trội hơn cả. Những thiết kế ghế ngồi giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc đặc biệt từ các nhà sản xuất Hàn Quốc có màu sắc thiết kế bắt mắt, chất liệu êm ái và sang trọng hơn cả so với các dòng sản xuất nội địa. Các thiết kế này cho phép được phối hợp dễ dàng trong các không gian thiết kế văn phòng trẻ trung, năng động dành riêng cho giới trẻ và thế hệ nhân sự Gen Z.

 

 

Chế độ bảo hành dài hạn là điều là điều các bạn chắc chắc khi mua những sản phẩm này. Các nhà sản xuất nước ngoài Hàn Quốc, Malaysia cực kỳ tự tin vào các thiết kế của họ ngay cả khi đó là những dòng sản phẩm có giá thành rẻ. Họ hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng những chính sách bảo hành đến 5 năm hoặc thậm chí 10 năm với các dòng ghế ngồi exclusive đặc biệt cao cấp. Để đảm bảo sản phẩm của doanh nghiệp bạn được bảo đảm về chất lượng, để tiết kiệm chi phí thì thiết kế ghế lãnh đạo nhập khẩu là lựa chọn tốt nhất.

 

 

Nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là giá thành cao. Trung bình, mức giá sẽ chênh lệch gấp 2- 3 lần so với các dòng sản phẩm ghế giám đốc được sản xuất nội địa. Điều này sẽ gây nên tâm lý quá sức, trở ngại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng các doanh nghiệp, công ty lớn và FDI đều nhìn thấy những lợi ích lâu dài về mặt sử dụng của thiết kế ghế ngồi nhập khẩu này.

 

 

Nhược điểm thứ 2 đó là việc bạn phải chờ đợi lâu khi đặt hàng. Bởi quy trình đặt hàng có thể sẽ phải tuân theo những bước nhất định do phía bên nhà sản xuất và thời gian vận chuyển của đơn vị trung gian sẽ mất thời gian. Do đó, sẽ tương đối khó để cố định thời gian nhận hàng.

 

 

 

Ghế giám đốc nhập khẩu cao cấp có chức năng công thái học tương đối tốt

 

 

Ưu nhược điểm của ghế giám đốc sản xuất nội địa

 

 

Ghế giám đốc nội địa có mức giá tốt hơn, đây là điều chắc chắn. Tuy nhiên những nhược điểm trong khâu thiết kế, sản xuất và khi nghiên cứu sản phẩm thì chất liệu sử dụng không thể so sánh với dòng ghế lãnh đạo nhập khẩu. Một số nhà sản xuất nội địa uy tín như Hoà Phát có thể cung cấp các thiết kế ghế giám đốc có bảo hành tốt và dài hạn. Tuy nhiên mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm kém đa dạng, linh hoạt trong mục đích sử dụng và không có tính thẩm mỹ là nhược điểm lớn của hàng sản xuất nội địa này.

 

 

Hãy cẩn thận khi lựa chọn các mẫu thiết kế văn phòng trôi nổi trên thị trường bởi phần lớn được sản xuất tại Trung Quốc và vận chuyển lậu về Việt Nam. Do đó, chất lượng kém và không được giấy phép bảo hành có thể sẽ gây nên nhiều thiệt hại hơn lợi ích về tài chính, ngân sách trước mắt cho doanh nghiệp.

 

 

Xem thêm bài viết: " Nên chọn ghế giám đốc bọc da hay bọc vải "

 

BTV Hiền Phạm

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT