Giỏ hàng

Nên mua ghế nhân viên nhập khẩu hay nội địa

Ghế nhân viên nhập khẩu nguyên chiếc có chế độ bảo hành tốt hơn

 

 

Xét trên phương diện xuất xứ, nguồn gốc sản xuất ghế nhân viên trên thị trường Việt Nam hiện nay chia ra làm 2 loại là ghế nhân viên sản xuất trong nước và ghế nhân viên nhập khẩu nguyên chiếc. Hai dòng ghế này có những sự khác biệt tương đối lớn về kiểu dáng thiết kế và công năng sử dụng. Vậy tổ chức, doanh nghiệp nên lựa chọn ghế nhân viên nhập khẩu hay sản xuất nội địa? Nội thất Fplus sẽ cung cấp đến khách hàng những ưu nhược điểm của mỗi loại để có cơ sở quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.

 

 

Ưu nhược điểm của ghế nhân viên nhập khẩu

 

 

Sự hài lòng về kiểu dáng thiết kế và kiểu dáng là điều đầu tiên chúng ta nên nhắc tới đối với dòng ghế này. Các thiết kế ghế nhân viên nhập khẩu nguyên chiếc có một “khí chất” hơn người đúng nghĩa, so với các dòng ghế ngồi cho nhân viên sản xuất nội địa. Điều này thể hiện ở những chất liệu bọc ghế cũng phải lựa chọn cực kỳ kỹ càng mang tới chất lượng cao, đặc biệt đối với những nhà sản xuất uy tín, thì ngay cả những ngách sản phẩm giá rẻ cũng được đảm bảo về chất lượng và tuổi thọ của chất liệu bọc ghế. Các mức giá cao đến cao hơn cho phép người dùng có nhiều tính nắng công thái học hơn, giúp hỗ trợ quá trình làm việc và bảo vệ sức khoẻ hiệu quả nhất.

 

 

Ghế nhân viên nhập khẩu Hàn Quốc có thiết kế độc đáo, cực kỳ cạnh tranh

 

 

Màu sắc phối hợp của ghế ngồi nhân viên nhập khẩu cũng ưu việt vượt trội hơn cả. Những thiết kế ghế dành cho nhân viên có nhập khẩu nguyên chiếc đặc biệt từ các nhà sản xuất Hàn Quốc có màu sắc thiết kế bắt mắt, êm ái và chuyên nghiệp hơn cả so với các dòng sản xuất nội địa. Các thiết kế này cho phép được tích hợp công năng dễ dàng trong các không gian thiết kế văn phòng trẻ trung, năng động dành riêng cho giới trẻ và thế hệ nhân sự Gen Z.

 

 

Chế độ bảo hành dài hạn là điềuchắc chắn có thể có được khi doanh nghiệp mua những sản phẩm nhập khẩu này. Các nhà sản xuất nước ngoài cực kỳ tự tin vào các thiết kế của họ ngay cả khi đó là những dòng sản phẩm có giá thành rẻ. Họ hoàn toàn có thể cung cấp cho người mua hàng những chính sách bảo hành đến 5 năm hoặc thậm chí 10 năm với các dòng ghế exclusive chất liệu cao cấp. Để đảm bảo sản phẩm của doanh nghiệp bạn được bảo đảm về chất lượng, độ bền và thiết kế ghế nhân viên nhập khẩu là lựa chọn tốt và tối ưu nhất.

 

 

Nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là có giá thành cao. Trung bình, mức giá sẽ chênh lệch gấp 2 lần so với các dòng sản phẩm ghế nhân viên sản xuất nội địa. Điều này sẽ gây nên tâm lý quá sức cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng các doanh nghiệp lớn và FDI đều nhìn thấy những lợi ích lâu dài về mặt sử dụng của thiết kế ghế nhập khẩu này là điều không phải suy nghĩ.

 

 

Nhược điểm thứ 2 đó là việc phải chờ đợi lâu khi đặt hàng. Bởi quy trình đặt hàng có thể sẽ phải tuân theo những bước nhất định do phía bên nhà sản xuất và thời gian vận chuyển của đơn vị trung gian. Do đó, sẽ tương đối khó để cố định thời gian nhận hàng.

 

 

Ghế nhân viên nhập khẩu có đầy đủ chức năng công thái học 

 

 

Ưu nhược điểm của ghế nhân viên sản xuất nội địa

 

 

Ghế nhân viên sản xuất nội địa có mức giá tốt hơn, đây là điều chắc chắn. Tuy nhiên, nhược điểm trong khâu thiết kế, quá trình nghiên cứu và chất liệu sử dụng không thể so sánh với dòng ghế nhập khẩu. Một số nhà sản xuất nội địa uy tín như Hoà Phát, Nội thất 190 có thể cung cấp các thiết kế ghế nhân viên có bảo hành tốt và dài hạn. Tuy nhiên mẫu mã sản phẩm kém đa dạng, linh hoạt trong mục đích sử dụng và tính thẩm mỹ là nhược điểm lớn của nhà sản xuất này.

 

 

Hãy cẩn thận khi lựa chọn các thiết kế văn phòng trôi nổi trên thị trường bởi phần lớn được sản xuất tại Trung Quốc và vận chuyển lậu về Việt Nam. Do đó, chất lượng kém và không được bảo hành có thể sẽ gây nên nhiều thiệt hại về ngân sách trước mắt cho doanh nghiệp.

 

 

Xem thêm bài viết: " Lưu ý khi mua ghế nhân viên bọc nỉ "

 

 

BTV Hiền Phạm

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT