Giỏ hàng

Nhà phân phối cung cấp ghế giám đốc tại Hà Nội uy tín nhất 2020

Với mô hình bán B2B đa dạng, chúng tôi luôn là đối tác uy tín và đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lâu đời cũng như doanh nghiệp FDI. Tiếng truyền tiếng, và chính khách hàng cũng là người giới thiệu các khách hàng mới cho chúng tôi.

 

 

 

Mô hình kinh doanh B2B ghế giám đốc tại Hà Nội

Mô hình kinh doanh B2B của chúng tôi cho phép chúng tôi giữ giá thấp và chất lượng sản phẩm của chúng tôi cao. Chúng tôi có thể đủ khả năng để giữ giá cả hợp lý, điều này liên quan nhiều đến việc sản xuất số lượng lớn của chúng tôi và những lợi thế mà chuỗi cung ứng của chúng tôi mang lại.

 

 

Nhà sản xuất ghế giám đốc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài của chúng tôi tạo ra lợi nhuận thông qua tỷ suất lợi nhuận nhỏ và doanh số bán hàng cao. Đây là lý do tại sao chúng tôi thường kinh doanh với các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp lớn với các yêu cầu trang bị nội thất hoàn chỉnh cho không gian văn phòng của họ.

 

 

Để tiếp tục sản xuất ổn định, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi có những nhà cung cấp nước ngoài đáng tin cậy mà chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam mỗi tháng. Porfolio của đối tác chúng tôi cũng có quan hệ đối tác lâu đời với các nhà cung cấp vải, bọt biển và phần cứng, những người cung cấp cho chúng tôi mọi thứ  cần để duy trì dây chuyền sản xuất với chúng tôi.

 

 

Do các đối tác cung cấp của Nội thất Fplus sản xuất số lượng lớn các mặt hàng mỗi tháng, họ có thể cung cấp cho chúng tôi báo giá vật liệu tốt hơn, chuyển thành báo giá tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi. Do đó, chúng tôi có thể giữ giá thấp và lượng hàng của chúng tôi chứa đầy đồ nội thất văn phòng chất lượng cao.

 

 

Có thể tuỳ chọn sản xuất ghế giám đốc tại Hà Nội

Chúng tôi nhận thức rõ rằng không thể đáp ứng tất cả các yêu cầu mà tất cả các khách hàng của chúng tôi đề xuất. Đây là lý do tại sao mà các nhà sản xuất của chúng tôi đã thêm tùy chọn thiết kế tùy chỉnh vào dịch vụ của mình!

 

 

Khách hàng của chúng tôi cung cấp kích thước của ghế giám đốc họ muốn và các nhà thiết kế của chúng tôi cung cấp bản vẽ CAD miễn phí. Sau khi chúng tôi trải qua quá trình xem xét và khách hàng chấp thuận thiết kế, chúng tôi đi vào sản xuất. Hãy nhớ rằng kiểm soát chất lượng được bao gồm trong chi phí sản xuất của chúng tôi để bạn có thể chắc chắn rằng đồ nội thất đặt làm là an toàn và đáng tin cậy.

 

Các nhà sản xuất của đối tác của Nội thất fplus

Malaysia xuất khẩu nhiều đồ nội thất văn phòng hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Ngành công nghiệp nội thất đã phát triển và mở rộng trong những năm qua để trở thành cường quốc tiên tiến như ngày nay. Khi các doanh nghiệp trên khắp thế giới tìm kiếm một nhà sản xuất nội thất văn phòng uy tín, họ có rất nhiều câu hỏi và sự lựa chọn. Đây cũng được xem là đối thủ sản xuất nội thất văn phòng đáng gớm của Trung Quốc và Châu Á bởi mức độ phát triển vượt trội và tiên tiến về công nghệ sản xuất cũng như thẩm mỹ thiết kế khiến đồ nội thất Malaysia được yêu thích nhiều tại Châu Âu.

 

 

Nhà sản xuất ghế giám đốc tại Hà Nội xuất xứ Malaysia APEX có chuỗi cung ứng vượt trội, giá cả thấp và chi phí cao - nơi có các cụm sản xuất đồ nội thất hiện đại. Họ cũng cung cấp các ghế giám đốc cao cấp và đồ nội thất văn phòng có chất lượng cao và đắt tiền.

 

 

 

Hàn Quốc được đánh giá cao hơn Malaysia một chút bởi là quốc gia có sức ảnh hưởng công nghệ từ Mỹ lâu đời cũng như thị hiếu và nhu cầu của người dân cũng cao cấp hơn. Ghế giám đốc và nội thất văn phòng nhập khẩu Hàn Quốc được đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế đậm chất Hàn Quốc khiến bất kỳ không gian văn phòng nào cũng trở nên bắt mắt hơn. Màu sắc cho nội thất cũng tương đối đa dạng với nhiều tone màu.

 

 

Xem thêm: Tư vấn cách mua ghế giám đốc nữ đẹp cho văn phòng

 

Camellia Nguyen

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT