Giỏ hàng

Những dáng ghế ngồi chờ văn phòng phổ biến trên thị trường hiện nay

Ghế ngồi chờ văn phòng chân tĩnh

 

Những dáng ghế ngồi chờ văn phòng phổ biến trên thị trường hiện nay

Ghế ngồi chờ chân tĩnh với thiết kế bốn chân truyền thống

 

Ghế ngồi chờ văn phòng đang có kiểu dáng, mẫu mã đa dạng để công ty, doanh nghiệp thoải mái lựa chọn. Một trong những mẫu ghế ngồi chờ văn phòng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là giá ghế ngồi chờ văn phòng chân tĩnh. Vì có thiết kế chân tĩnh nên loại ghế ngồi chờ văn phòng này thường chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, ít hư hỏng....

 

Trong ghế ngồi chờ văn phòng chân tĩnh cũng có nhiều loại. Bao gồm: ghế ngồi chân tĩnh với phần chân tròn hoặc vuông, được làm từ hợp kim dày nặng, chắc chắn; ghế ngồi chân tĩnh có trục xoay linh hoạt; ghế có chân được chia thành 4 hoặc 5 nhánh để phân tán lực hoặc ghế ngồi chờ chân tĩnh với thiết kế bốn chân truyền thống….

 

Ghế xoay cho không gian phòng chờ

 

Những dáng ghế ngồi chờ văn phòng phổ biến trên thị trường hiện nay

Mẫu ghế F-A138A có khả năng xoay linh hoạt

 

Ghế xoay là loại ghế được sử dụng phổ biến trong không gian văn phòng. Ở phòng chờ, các thiết kế xoay cũng được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Các thiết kế này thường có phần trục xoay hoặc trục xoay kết hợp piton nâng cao hạ thấp để người ngồi dễ dàng xoay trái, xoay phải.... Nhờ chức năng xoay linh hoạt nên ghế xoay cho không gian phòng chờ có thể giúp người ngồi trong có trải nghiệm thoải mái, thư thái hơn.

 

Tuy nhiên, ghế có chức năng xoay cũng có nguy cơ hư hỏng cao hơn ghế ngồi chờ chân tĩnh. Vì vậy, trong quá trình sử dụng người dùng cần hết sức lưu ý để có thể đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

 

Ghế ngồi chờ văn phòng chân gắn bánh xe

 

Những dáng ghế ngồi chờ văn phòng phổ biến trên thị trường hiện nay

Ghế F-C01-2 với phần chân gắn bánh xe 360 độ

 

Loại ghế ngồi phòng chờ tiếp theo mà công ty, doanh nghiệp cần biết là các thiết kế ghế ngồi phòng chờ với chân được gắn bánh xe xoay 360 độ linh hoạt. Hệ thống bánh xe xoay này có thể giúp người ngồi trên ghế ngồi chờ văn phòng nhẹ nhàng di chuyển trong khoảng cách ngắn, có thể dễ dàng thay đổi tư thế ngồi để có tư thế ngồi êm ái, thoải mái.

 

Không chỉ người ngồi trong không gian phòng chờ mà nhân viên công ty, doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng di chuyển, cất gọn ghế hay sắp xếp lại không gian phòng chờ... Tất cả đều được thực hiện một cách nhẹ nhàng, không tốn nhiều thời gian công sức cũng không gây tiếng động mạnh.

 

Ghế băng dài phòng chờ

 

Những dáng ghế ngồi chờ văn phòng phổ biến trên thị trường hiện nay

Ghế băng dài cho phòng chờ Hàn Quốc F-L1-1

 

Ghế ngồi chờ chân tĩnh, ghế xoay cho không gian phòng chờ hay ghế phòng chờ có chân gắn bánh xe đều có thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, thích hợp với các không gian phòng chờ cao cấp của các công ty, doanh nghiệp lớn. Hay những công ty, doanh nghiệp đặc biệt chú trọng đến việc đón tiếp đối tác, khách hàng, muốn xây dựng không gian phòng chờ độc đáo, đẹp mắt.

 

Nhưng ngoài các sản phẩm ghế phòng chờ cao cấp này thì công ty, doanh nghiệp còn có một lựa chọn nữa là ghế băng dài phòng chờ. Ghế thường có thiết kế gồm 2, 3, 4 hay 5 ghế gắn cùng trên một khung. Với số lượng ghế lớn và thiết kế đơn giản, ghế băng dài phòng chờ thích hợp với những không gian cần đón lượng khách lớn như: bến xe, các trung tâm hành chính, sân bay, nhà ga…

 

Đặc biệt, ghế băng dài không chỉ có số ghế lớn, phục vụ được nhiều khách hàng mà còn có phần khung được làm từ hợp kim chắc chắn với độ bền cực cao. Công ty có thể dễ dàng sử dụng ghế trong nhiều năm liền….

 

Bài viết đã liệt kê 4 dáng ghế ngồi chờ văn phòng phổ biến trên thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin về các mẫu ghế ngồi chờ văn phòng đẹp, chất lượng cao, bạn có thể truy cập website của Nội thất F plus. Trên website của công ty đã cập nhật thông tin cơ bản về các sản phẩm ghế phòng chất lượng do công ty phân phối.

 

Xem thêm bài viết: " Ghế ngồi chờ văn phòng: Một sản phẩm nhiều tiện ích "

 

BTV Duong Yen

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT