Giỏ hàng

Những mẫu ghế thư giãn được sử dụng để trang trí cho các nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng - khách sạn là những địa điểm kinh doanh các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi nên việc trang trí nội thất cho những không gian này cực kì quan trọng. Trong đó, việc lựa chọn ghế thư giãn được coi là 1 trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần đem đến diện mạo mới cho nhà hàng - khách sạn, đồng thời tạo ra cảm giác thoải mái nhất khi đến sử dụng dịch vụ, khiến họ đến 1 lần là sẽ nhớ mãi không quên.

Những mẫu ghế thư giãn được sử dụng để trang trí cho các nhà hàng hiện nay rất đa dạng. Tùy theo kiến trúc, đặc thù kinh doanh cũng như sở thích trang trí riêng của từng chủ đầu tư mà các mẫu ghế thư giãn được sử dụng sẽ có đặc điểm khác nhau về hình dáng, kích thước, màu sắc, phong cách…

Các mẫu ghế thư giãn đang được sử dụng phổ biến để trang trí trong các nhà hàng, khách sạn là các loại ghế đệm mút, nỉ, vải. Trong đó, ghế thư giãn vải và nỉ thì mềm mạị thoáng mát với nhiều màu sắc, hoa văn phong phú còn ghế thư giãn da thì bóng và sang trọng.

Nếu phân theo chất liệu sử dụng thì ghế thư giãn đệm mút, nỉ, vải được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất khách sạn. Nhưng nếu phân theo phong cách thiết kế thì các mẫu ghế thư giãn được sử dụng nhiều nhất tại các nhà hàng, khách sạn hiện nay là:

Trang trí nội thất, đặc biệt là việc lựa chọn những mẫu sofa phù hợp cho nhà hàng, khách sạn là việc làm không hề đơn giản. Đó là bởi việc lựa chọn này không chỉ thể hiện đẳng cấp, sự khác biệt riêng của từng khách sạn mà còn phải gây được ấn tượng tốt với khách hàng, khiến họ đã đến 1 lần là muốn đến lần nữa.

Việc chọn những mẫu ghế thư giãn để trang trí cho nhà hàng, khách sạn đòi hỏi phải đảm bảo được tính thẩm mỹ kết hợp với công năng sử dụng tiện ích và thoải mái nhất. Những ghế thư giãn này có thể đặt ở khu vực phòng chờ, sảnh hoặc cũng có khi là chính trong phòng ngủ, phòng tiếp khách của các khách sạn cao cấp. Tùy thuộc vào đặc trưng riêng của từng khách sạn, nhà hàng mà chúng có kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Với sự đẳng cấp và sang trọng của những nhà hàng, khách sạn hiện nay, thường các chủ đầu tư đều chọn những ghế thư giãn có phong cách thiết kế tân cổ điển hoặc cổ điển nhằm tạo sự ấn tượng tương xứng. Các sản phẩm này có thiết kế bên ngoài ấn tượng với những điểm nhấn độc đáo trong từng đường nét, chi tiết và hoa văn. Từ những đường cong mềm mại, nhẹ nhàng uốn quanh lưng tựa kết hợp cùng màu sắc hài hòa với những họa tiết độc đáo đi kèm, những mẫu ghế thư giãn này góp phần không nhỏ tạo nên sự khác biệt cho từng nhà hàng, khách sạn.

Nội thất F+ là một trong những địa chỉ uy tín trong ngành nội thất chuyên cung cấp các mẫu ghế thư giãn cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc.

Xem thêm: " Cách xử lý khi ghế lãnh đạo hỏng đột ngột "


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Google+ Pinterest Zalo Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT