Giỏ hàng

Tiêu chí cần xem xét khi lựa chọn thiết kế ghế da phòng họp cao cấp

Nếu bạn đang quan tâm tới các tiêu chí chính cần xem xét khi chọn mua ghế da phòng họp cao cấp thì nên đặc biệt chú ý đến chất liệu bọc ghế, chất liệu làm khung ghế, diện tích của phòng họp và phong cách thiết kế nội thất. Đây là những căn cứ chính để bạn có thể chọn được mẫu ghế da phòng họp phù hợp.

Da bọc ghế là da PU cao cấp hay da thật xịn?

Cần xác định chính xác loại da bọc ghế phòng họp

Da là chất liệu truyền thống đã được sử dụng từ nhiều năm qua. Đặc biệt, những năm gần đây chất liệu da ngày càng được yêu thích hơn cả bởi vẻ sang trọng đẳng cấp và độ bền cực cao. Các sản phẩm bọc bằng da có thể góp phần nâng tầm, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho văn phòng của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, nếu muốn xây dựng phòng làm việc giám đốc, phòng họp công ty theo hướng sang xịn, chuyên nghiệp, bạn không thể bỏ qua các thiết kế ghế da.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những người đã từng mua ghế phòng họp cao cấp thì người muốn mua sản phẩm cần phải xem xét kỹ xem chất liệu bọc đó là da thật loại xịn hay da PU cao cấp. Bởi giá, đặc điểm và độ bền của hai nguyên liệu này có sự khác biệt nhất định.

Cụ thể, ghế phòng họp được bọc bằng da thật thường đẹp, sang và có độ bền cao hơn. Còn ghế được bọc bằng da PU cao cấp cũng đẹp nhưng độ bền và khả năng phục hồi có phần thấp hơn. Kéo theo đó là giá sản phẩm cũng thấp hơn. Bạn nên xem xét kỹ để tránh việc mua phải ghế bọc da PU với giá của ghế bọc da thật loại xịn.

Khung của ghế da phòng họp cao cấp làm từ chất liệu gì?

Chất liệu khung cũng ảnh hưởng đến độ bền của ghế phòng họp bọc da

Phần thứ hai mà người muốn mua ghế da phòng họp cao cấp cần xem xét là khung của ghế được làm từ chất liệu gì. Vì thông thường, các mẫu ghế da có kích thước lớn, có thiết kế theo hướng bệ vệ, uy nghi như ghế ngồi phòng họp giám đốc thì phần khung ghế sẽ được làm bằng gỗ. Bên ngoài lót đệm mút đúc, ngoài cùng bọc một lớp da chắc chắn, êm ái để giúp giám đốc dễ dàng thể hiện quyền lực, sự quyết đoán của mình.

Còn với các thiết kế ghế ngồi phòng họp cho nhân viên thì chất liệu làm khung thường được sử dụng là hợp kim chắc chắn hoặc khung nhựa PP/ PE/ PVC tùy vào từng thiết kế. Trong đó, ghế có khung làm từ hợp kim thường chắc hơn, bền hơn nhưng cũng nặng, có thể có giá cao hơn. Còn ghế có khung làm từ nhựa thường nhẹ, dễ di chuyển và ít bền hơn.

Diện tích của phòng họp của công ty rộng hay hẹp?

Bạn có thể căn cứ vào diện tích phòng họp để chọn ghế cho phù hợp

Không gian phòng họp không cần chia thành các khu vực nhỏ như không gian phòng làm việc chung của nhân viên công ty. Tuy nhiên, việc thiết kế nội thất cho không gian phòng họp cũng không hề đơn giản. Nhất là với những công ty mà diện tích phòng họp có hạn, nhân viên công ty lại đông, cần sắp xếp nhiều chỗ ngồi….

Do ảnh hưởng vô cùng lớn của yếu tố không gian nên khi chọn mua ghế da phòng họp cao cấp, bạn nhất định phải căn cứ vào diện tích không gian phòng họp. Phải đo, phải xem trước xem diện tích không gian phòng họp rộng hay hẹp, cần đặt bao nhiêu ghế. Căn cứ vào đó, bạn có thể chọn kích thước bàn kích thước ghế ngồi phòng họp sao cho phù hợp.

Thông thường với những phòng họp lớn, người chọn mua ghế da phòng họp cao cấp có thể thoải mái trong việc chọn mẫu thiết kế. Vì ngoài ghế ngồi phòng họp thì bạn có thể đặt thêm một số món đồ nội thất, đồ cho trí khác để giúp không gian được cân đối, hài hòa. Nhưng với những phòng họp diện tích nhỏ, người mua ghế phòng họp nên xem xét thật kỹ nên chọn các thiết kế ghế da có kích thước nhỏ gọn, giúp tiết kiệm tối đa diện tích, tránh làm không gian trở nên chật chội, bí bách.

Phòng họp được thiết kế theo phong cách nào?

Phong cách thiết kế có thể tác động đến mẫu ghế ngồi phòng họp được chọn

Yếu tố tiếp theo mà người mua ghế da phòng họp cao cấp cần xem xét là không gian phòng họp được thiết kế theo phong cách nào. Nếu được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ, trung thì bạn có thể chọn các mẫu ghế phòng họp có màu sáng, kiểu dáng nhỏ gọn, chân là dạng chân quỳ hoặc phân xoay linh hoạt.

Với những phòng học được thiết kế theo hướng truyền thống, yêu cầu xây dựng không gian chuyên nghiệp, trầm lắng để nhân viên tập trung cho buổi họp thì bạn nên chọn các mẫu ghế ngồi phòng họp có phần cổ điển, màu trầm tối. Tốt nhất là dạng ghế chân quỳ bọc da. Hoặc công ty, doanh nghiệp cũng có thể căn cứ vào màu thương hiệu. Dùng màu thương hiệu làm tone màu chính cho phòng họp. Đồng thời, chọn ghế ngồi phòng họp cùng màu hoặc có màu hòa hợp, hỗ trợ cho màu thương hiệu.

Để mua ghế ngồi phòng họp cho công ty, doanh nghiệp, bạn sẽ phải xem xét rất nhiều tiêu chí. Và trên đây là 4 tiêu chí cơ bản mà bất kỳ người muốn mua ghế da phòng họp cao cấp nào đều cần xem xét. Để biết thêm thông tin về ghế da phòng họp cao cấp, chất lượng, bạn có thể truy cập vào website: https://www.noithatfplus.com/ của Nội thất F plus để được hỗ trợ.

Xem thêm bài viết: " List 5 thiết kế ghế giám đốc giá rẻ Hà Nội hot nhất tháng 11 "

BTV Duong Yen

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT