Giỏ hàng

Top bàn ghế giám đốc giá rẻ nhập khẩu 2020

Dưới đây là Top bàn ghế giám đốc giá rẻ nhập khẩu năm 2020 tốt nhất mà doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng. Mặc dù những mẫu sản phẩm nằm ở mức giá rẻ nhưng cần phân biệt rõ ràng hàng giá rẻ nhập khẩu và giá rẻ nội địa có sự chênh lệch rõ ràng về chất lượng và mức giá. Và mức giá Nội thất Fplus đưa ra cũng tương xứng với giá trị mà khách hàng nhận được.

 

 

BÀN GIÁM ĐỐC MALAYSIA F-NEXUS

 

 

Bàn ghế giám đốc Malaysia F-NEXUS từ giá rẻ dạng chữ L này cung cấp mặt bàn rộng, bạn sẽ có nhiều không gian để viết, chơi game, làm việc hoặc đọc sách, có thể đặt 2-3 màn hình, máy in, sách, giấy tờ, tài liệu và cây nhỏ trên mặt bàn rộng rãi. Bàn văn phòng hiện đại được thiết kế đẹp mang vẻ cổ điển và thanh lịch, cấu trúc chắc chắn của bàn máy tính góc có thể tồn tại rất lâu, là một sự bổ sung hoàn hảo trong gia đình và văn phòng của bạn. Ngoài ra, thiết kế hình chữ L có thể tạo nên sự đầy đủ cho căn phòng của bạn, tiết kiệm không gian, chuyển đổi hai bên như thói quen của bạn dễ dàng giúp các hoạt động văn phòng của bạn hiệu quả hơn.

 

 

Bàn ghế giám đốc giá rẻ chữ L này được trang bị không gian lưu trữ rộng rãi, tủ có cửa kính xếp nếp kiểu cách, cung cấp không gian đủ lớn. Ngăn kéo được trang trí với tay cầm chất lượng cao, trông thời trang và có thể đựng vừa nhiều loại vật dụng văn phòng trong nhà của chúng ta. Bên cạnh đó, máy tính để bàn có khả năng chống xước, chống thấm nước và dễ dàng lau sạch bằng giẻ ướt.

 

 

Đặc trưng

Bàn văn phòng hiện đại được thiết kế đẹp mang vẻ cổ điển và trang nhã. Kết cấu chắc chắn của bàn máy tính góc có thể tồn tại lâu hơn

 

 

 

BÀN GHẾ GIÁM ĐỐC MALAYSIA F-SENTI

 

 

Tìm không gian làm việc lý tưởng cho sếp với bộ sưu tập các tùy chọn bàn ghế giám đốc giá rẻ nhập khẩu F-SENTI. Mở rộng văn phòng tại nhà của bạn với nhiều cấu hình Bàn làm việc Hutch và sắp xếp ngăn nắp với nhiều loại tủ sách và tủ hồ sơ để hoàn thiện không gian của bạn. Thêm một chiếc Ghế văn phòng bằng da hoặc vải để trải nghiệm sự thoải mái cả ngày.

 

 

Cho dù đang làm việc trên cuốn tiểu thuyết tuyệt vời tiếp theo của bạn hay chỉ cần một không gian để tạo ra những kiệt tác DIY, chiếc bàn này là thứ cần có cho văn phòng tại nhà của bạn. Một bệ đỡ có tủ tháp máy tính phía sau cánh cửa bằng kính gấp mép, trong khi bệ còn lại bao gồm hai ngăn kéo trên ổ bi mở rộng hoàn toàn để chứa giấy tờ có kích thước như thư, pháp lý hoặc A4. Hoàn thiện thiết kế, hai kệ nhỏ bao gồm hỗ trợ quản lý cáp, trong khi một trung tâm USB bốn cổng tích hợp giúp giữ cho tất cả các thiết bị của bạn được sạc và kết nối.

 

 

Đặc trưng

Thiết kế hiện đại đặc trưng phù hợp với các văn phòng yêu cầu tính linh hoạt cao. Màu sắc kết hợp trang nhã cho mọi không gian văn phòng sang trọng.

 

 

BÀN GHẾ GIÁM ĐỐC GIÁ RẺ F-EVO

 

 

Tạo không gian để giải quyết danh sách việc cần làm của bạn mà không chiếm bất động sản chính với chiếc bàn ở góc này, có kích thước hoàn hảo để ngồi ở những góc vừa vặn với thiết kế bàn ghế giám đốc F-EVO. Được chế tác từ gỗ sản xuất với laminate, sản phẩm thân thiện với ngân sách này có một kệ hình khối mở, một ổ cắm cho thiết bị điện tử và một ngăn kéo đựng tài liệu trên các rãnh trượt bằng kim loại giúp cung cấp chỗ để đồ dùng cần thiết. Lớp hoàn thiện trung tính giúp thiết kế lót sạch này kết hợp với nhiều bảng màu và tính thẩm mỹ. Cần lắp ráp đầy đủ.

 

 

Đặc trưng

Một thiết kế tiết kiệm không gian lý tưởng để đặt trong một góc và cung cấp không gian để trải rộng. Màu sắc có thể được tuỳ biến theo yêu cầu của người mua để phù hợp nhất với sở thích và phong thuỷ hợp mệnh.

 

Xem thêm: " Top bàn ghế giám đốc đẹp giá tốt năm 2020 "

 

Camellia Nguyen 

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT