Giỏ hàng

Top bàn ghế sofa phòng chờ nhập khẩu giá tốt 2020

 

Tùy trường hợp nào, Nội thất Fplus có tất cả. Giữ cho những vị khách quý của bạn luôn cảm thấy thoải mái với chiếc ghế sofa bán chạy nhất. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những chiếc ghế sofa cao cấp bằng da, vải và nhựa vinyl chống vi khuẩn. Bạn sẽ không phải lựa chọn khó khăn giữa các loại vải kinh doanh thời trang vệ sinh vì tất cả các mẫu của chúng tôi đều mang tính thẩm mỹ cao và được thiết kế cho văn phòng hiện đại.

 

 

Dưới đây là Top bàn ghế sofa phòng chờ nhập khẩu giá tốt 2020 của Nội thất Fplus.

 

 

 

GHẾ SOFA VĂN PHÒNG NHẬP KHẨU F-XYS-1034

 

 

Ghế sofa văn phòng nhập khẩu F-XYS-1034 này cung cấp nhiều không gian cho 3-6 người ngồi thoải mái trong khi chờ một cuộc hẹn hoặc cuộc họp.

 

 

Thiết kế ghế có phong cách lịch sự, lôi cuốn, sẽ tạo cảm giác thoải mái cho du khách trong phòng chờ hoặc phòng chờ của bạn. Ghế sofa êm ái và bàn đôi khi bổ sung có nhiều lựa chọn về kích thước, vì vậy bạn có thể chọn sự kết hợp tốt nhất cho không gian của mình. Các đường cong nhẹ nhàng làm nổi bật phần đệm rộng rãi, chắc chắn, mang lại sự hỗ trợ đúng đắn về mặt công thái học.

 

 

Chỗ ngồi tiếp tân này đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển của doanh nghiệp hiện đại. Bất kể công ty của bạn cung cấp dịch vụ hay sản phẩm gì, việc cung cấp một chỗ ngồi thoải mái sẽ luôn tạo ấn tượng tốt. Chân gỗ và vải bọc có nhiều màu sắc, vì vậy bạn có thể chọn sự kết hợp lý tưởng cho không gian của mình. Với rất nhiều kiểu và tùy chọn, bạn có thể sắp xếp tùy chỉnh cho bất kỳ bố cục nào.

 

 

 

GHẾ SOFA PHÒNG CHỜ F-S18

 

 

Thêm sự đa dạng cho khu vực lễ tân của bạn với ghế sofa phòng chờ da F-S18. Ghế sofa kết hợp hoàn hảo với ghế sofa đơn và ghế sofa dài với sức chứa 3-4 người.

 

 

Ghế phòng chờ hiện đại này mang lại độ bền và sự thoải mái tối ưu cho các khu vực lễ tân bận rộn. Chúng duyên dáng và được bọc hoàn toàn với thiết kế cánh tay vuông mềm mại chuyển tiếp kết hợp đẹp mắt với phong cách trang trí văn phòng hiện đại. Hệ thống nội thất phòng chờ mô-đun này cho phép bố trí linh hoạt hoàn toàn để bạn có thể tìm thấy cấu hình hoàn hảo cho mọi không gian.

 

 

Chỗ ngồi tiếp tân của ghế cho cảm giác tốt như vẻ ngoài của nó. Hệ thống hỗ trợ ghế Matrex và kết cấu chịu tải nặng mang đến sự thoải mái lâu dài. Khả năng chịu tải trọng cao trên những chiếc ghế sofa đơn, ghế sofa dài này cho phép mọi người tận hưởng chỗ ngồi ấm cúng. Cho dù mọi người chỉ đợi một vài phút trước khi cuộc họp bắt đầu hay cuộn tròn với một cuốn sách yêu thích trong thư viện, họ chắc chắn sẽ đánh giá cao những chiếc ghế sang trọng và êm ái. Để có một sảnh được phối hợp hoàn toàn, hãy thêm một số bàn phù hợp quyến rũ không thường xuyên để hoàn thiện giao diện.

 

 

 

GHẾ SOFA PHÒNG CHỜ NHẬP KHẨU MALAYSIA F-CH-AS21

 

 

Ghế sofa phòng chờ Malaysia chuyên nghiệp F-CH-AS21 sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ văn phòng điều hành hoặc khu vực tiếp khách nào.

 

 

Không gian văn phòng bạn sẽ chào đón nồng nhiệt tất cả những ai bước vào đây với sự kết hợp hấp dẫn giữa hình học đơn giản và tỷ lệ mỏng của nó đặc biệt có lợi khi không gian với mức đông đúc cao. Những chiếc ghế sofa đơn, ghế sofa dài sẽ giúp khách của bạn cảm thấy thoải mái mà không phải chen chúc trong phòng chờ.

 

 

Thiết kế độc đáo của chỗ ngồi tiếp khách này sẽ mang đến cho tiền sảnh của bạn một cảm giác thông thoáng và rộng rãi. Nó có chức năng và hấp dẫn, và cung cấp một số tùy chọn tuyệt vời. Các chân đế bằng thép hình ống bền chắc bổ sung cho vải bọc, giúp bạn dễ dàng lau sàn và mang lại cảm giác rộng mở cho không gian của bạn. Sự lựa chọn bọc ghế sang trọng cho phép bạn phối hợp với đồ nội thất lễ tân theo nhiều kiểu dáng và màu sắc.

 

Xem thêm: Tư vấn mua bàn ghế sofa phòng chờ tiết kiệm chi phí

 

Camellia Nguyen

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT