Giỏ hàng

Top ghế chờ văn phòng giám đốc đẹp giá tốt 2020

 

Điều đầu tiên phải cân nhắc khi lựa chọn là việc chiếc ghế cho phòng chờ có kiểu dáng tương đồng hoặc có màu sắc, chất liệu bọc đồng nhất với tổng thể bài trí văn phòng giám đốc. Tuy nhiên, cũng nên tuỳ thuộc vào sở thích và phong cách mà sếp mong muốn và ưa thích để lựa chọn được chiếc ghế phù hợp – đúng ý Sếp nhất. Nếu còn chưa thể định hình được nên chọn thiết kế ghế như thế nào thì chúng tôi có cho bạn danh sách ngay dưới đây. Trong bài viết này là Top ghế chờ văn phòng giám đốc đẹp giá tốt 2020 của Nội thất Fplus mà bạn sẽ tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

 

GHẾ CHỜ VĂN PHÒNG BỌC DA F-1058

 

 

Lựa chọn chiếc ghế chờ văn phòng giám đốc bọc da F-1058 mở ra một căn phòng một cách tự nhiên. Ngoài ra, việc lặp lại các dạng hình chữ nhật, đơn giản giúp giảm bớt căng thẳng về thị giác và duy trì tính liên tục trong toàn bộ văn phòng hoặc bộ của bạn. Bộ sưu tập đi kèm với ghế kết hợp da, thủy tinh, laminate và thép làm tăng thêm hương vị đô thị và sức hấp dẫn sang trọng.

 

 

Đệm hỗ trợ vững chắc được bọc bằng da, với các đường may kép. Phù hợp, bọc da giả bao phủ các khu vực không tiếp xúc và chân trụ xoè 4 vững chắc hình ống hoàn thiện vẻ ngoài hiện đại. Sản phẩm này đã được chứng nhận Cấp độ 3. Được chứng nhận mức độ có nghĩa là sản phẩm, quy trình sản xuất và nhà sản xuất đã đáp ứng các tiêu chuẩn bền vững thông qua thẻ điểm đa thuộc tính. Thẻ điểm tính đến vật liệu, năng lượng và bầu không khí, sức khỏe của con người và hệ sinh thái cũng như trách nhiệm xã hội.

 

 

Đặc trưng

  • Đệm da với đường may kép giúp nâng đỡ chắc chắn
  • Phù hợp với bọc da giả trên các khu vực không tiếp xúc
  • Chân trụ xoè 4 hình ống.

 

 

 

GHẾ PHÒNG CHỜ F-A129-1

 

 

Có được tính linh hoạt của bố cục vượt trội với bộ sưu tập Encounter. Ghế chờ văn phòng lưng thấp F-S129-1 này có thiết kế hiện đại giữa thế kỷ kết hợp hoàn hảo với phần còn lại của bộ sưu tập từ phía nhà sản xuất của chúng tôi. Sử dụng ghế này trong không gian tiếp khách văn phòng giám đốc, khu vực lễ tân hoặc trong khu vực hợp tác.

 

 

Ghế khách này được bọc hoàn toàn bằng polyurethane dễ lau chùi và có bốn chân mạ crôm kiểu dáng đẹp. Nó có tính năng tự động xoay trở lại để giữ cho các khu vực tiếp tân và cộng tác của bạn luôn gọn gàng và ngăn nắp. Yêu cầu lắp ráp. Chính sách bảo hành tốt nhất từ phía nhà sản xuất về tuổi thọ, chất liệu vải bọc...

 

 

Đặc trưng

  • Chức năng xoay với tự động trở lại
  • Bọc polyurethane / đế Chrome
  • Lắp ráp yêu cầu.

 

 

GHẾ PHÒNG CHỜ SWAN F-A011

 

 

Không có gì tạo ra một bầu không khí đầy tính nghệ thuật của sự đơn giản như ghế phòng chờ SWAN thế kỉ F-A011 này, trang trí hoàn hảo cho môi trường chuyên nghiệp của khu vực phòng chờ giám đốc của bạn. Thiết kế đương đại giữa thế kỷ với kiểu trang điểm hiện đại được lấy cảm hứng từ những đường nét thanh mảnh và một chút rạng rỡ tinh tế. Chất liệu vải dễ chăm sóc bao bọc một chiếc đệm sang trọng và mềm mại được nâng đỡ bởi một khung gỗ cứng vững chắc.

 

 

Ghế phòng chờ đẹp này có khung kim loại chắc chắn và tay hơi cong cách sàn 22,5 "H. Ghế (W72 x D66 x H45 x H79cn) và lưng (23,5 "R x 17" H) được đệm rộng rãi và được bọc bằng vải dễ chăm sóc. Chiếc ghế này là một sự lựa chọn khác biệt bắt mắt cho bất kỳ không gian nào yêu thích sự đẳng cấp và ghi dấu ấn của phong cách hiện tại.

 

 

Đặc trưng

  • Bọc vải cao cấp dễ vệ sinh
  • Khung kim loại chắc chắn
  • Nhập khẩu nguyên chiếc cao cấp.

 

 

Xem thêm: Các mẫu ghế cho phòng chờ văn phòng phong cách 2020

 

Camellia Nguyen

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT