Giỏ hàng

Top ghế giám đốc bọc da đẹp cho văn phòng nhà máy

 

Dù bạn đang tìm kiếm bất kỳ chiếc ghế giám đốc bằng da cho bàn làm việc tại văn phòng nhà máy của vị trí cấp cao trong doanh nghiệp, Nội thất Fplus đều có chiếc ghế văn phòng mà bạn cần.Các loại ghế giám đốc bọc da nhập khẩu có thể được làm bằng da thật sang trọng hoặc da PU, da ngoại quan cao cấp hoặc hơn thế nữa. Chúng có lưng tựa để hỗ trợ với một số mẫu có đế điều chỉnh để giúp bạn thoải mái khi làm việc cả ngày. 

 

Đối với những người làm việc ở những nơi năng động hơn như văn phòng nhà máu, nơi không phổ biến ngồi trong thời gian dài, có thể mở rộng để đáp ứng chiều cao của bàn làm việc. Chúng mang lại sự thoải mái và có nhiều kiểu dáng khác nhau. Chúng có thể có lưng, ghế đệm và đôi khi có bánh xe để giúp dễ dàng di chuyển trong khi thực hiện đa nhiệm. Dưới đây là Top ghế giám đốc bọc da nhập khẩu cho văn phòng nhà máy tốt nhất. 

 

GHẾ GIÁM ĐỐC HÀN QUỐC F-VOLF

 

 

 

 

Ghế giám đốc F-VOLF cho văn phòng làm việc bằng da PU mang phong cách cao cấp, tôn lên nét văn phòng truyền thống cũng như một số nét của phong cách trang trọng. Điều này cho phép ghế có lớp đệm rộng rãi, tạo sự thoải mái cho người ngồi trong thời gian dài. Các tấm đệm hỗ trợ tốt cho thắt lưng và xương sống, đi kèm với tay vịn thoải mái cho trải nghiệm ngồi tuyệt vời nhất.

 

Tính năng bổ sung
Ngoài ra, một bộ nâng khí nén giúp điều chỉnh độ cao tức thì cho mọi kích thước cơ thể trong khi núm điều khiển cho phép nghiêng ghế theo mọi góc độ. Như vậy bạn sẽ thấy thoải mái khi tiến và lùi một cách dễ dàng. Ngoài ra, ghế có khả năng xoay 360 độ chịu tải nặng bền bỉ giúp dễ dàng di chuyển từ điểm này sang điểm khác trong văn phòng.

 

GHẾ GIÁM ĐỐC HÀN QUỐC F-SKIN

 

 

 

 

Ghế lãnh đạo nhập khẩu bọc da F-SKIN được thiết kế với công nghệ không khí để giữ cho bạn ngồi trong văn phòng một cách thoải mái trong thời gian dài. Thiết kế của nó là một sự bổ sung tốt cho phong cách trang trí văn phòng truyền thống nào. Đệm giúp bạn thoải mái nhất khỏi mọi căng thẳng và chấn thương có thể phát sinh khi ngồi lâu. Vùng lưng ghế uốn cong và xoắn theo chuyển động cơ thể của bạn, do đó hỗ trợ lưng tốt hơn và liên tục cải thiện tư thế cơ thể của bạn.

 

Tính năng bổ sung
Chiếc ghế sẽ rất phù hợp với các gối cơ thể nhiều lớp để tạo sự thoải mái sâu sắc. Nó sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực và cảm giác khó chịu có thể phát sinh khi ngồi trong một thời gian dài. Điều khiển ghế công thái học cho phép dễ dàng kiểm soát độ cao và độ nghiêng, do đó bạn có thể cá nhân hóa ghế của mình cho phù hợp với cơ thể của bạn. Ghế này đi kèm với một thang máy khí nén có tính năng cho phép định vị chân chính xác. Bộ phận hỗ trợ cánh tay điều khiển và đảm bảo vị trí hỗ trợ của cổ tay và cẳng tay của bạn. Mô hình này sẽ mang lại cho bạn niềm vui với sự hỗ trợ tối ưu và toàn bộ cơ thể thoải mái.

 

GHẾ GIÁM ĐỐC HÀN QUỐC F-VOLF-1

 

 

 

 

Ghế giám đốc F-VOLF-1 có màu nâu cà phê với lớp da ngoại quan cao cấp làm từ sợi poly và bọt hoạt tính mang lại sự thoải mái tối đa. Hệ thống phân lớp tiên tiến này cung cấp lớp đệm sang trọng do đó có độ cứng tối ưu để hỗ trợ và thoải mái tối đa.

 

Tính năng bổ sung

Ghế có hệ thống điều khiển công thái học giúp người ta có thể điều chỉnh chỗ ngồi của mình để cải thiện sự liên kết cơ thể và định vị tùy chỉnh, điều này thông qua việc nghiêng ghế và điều chỉnh độ cao của nó để tạo sự thoải mái tối đa. Các điểm áp lực và sự khó chịu ít được quan tâm hơn bởi tựa đầu được đệm và gối cơ thể nhiều lớp giúp hỗ trợ tối đa. Ghế dễ lắp ráp và nhiều đánh giá đảm bảo rằng một chiếc ghế chất lượng cao mà bạn có thể ngồi lâu một cách thoải mái.

 

Xem thêm: " Top ghế giám đốc đẹp cho văn phòng nhà máy "

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT