Giỏ hàng

Top ghế giám đốc chân xoay cao cấp tại Hà Nội

GHẾ XOAY GIÁM ĐỐC CAO CẤP F-MARIN

 

 

 

 

Hãy nâng cao sự thoải mái lên một tầm cao, sang trọng mới với chiếc ghế lưới nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc F-MARIN. Được bọc đẹp mắt bằng lưới cao cấp xám khói và đệm lưới màu đỏ - một sự kết hợp mềm mại và bền giữa chúng. Chiếc ghế vừa thoải mái lại vừa mang phong cách thời trang. Lưng và đệm ngồi của nó có các tấm lưới thông hơi để lưu thông, điều hòa cơ thể một cách hiệu quả. Các tính năng bổ sung bao gồm cánh tay chữ T và chân đế ngang, kiểm soát độ nghiêng có thể điều chỉnh, vị trí khóa thẳng đứng và điều chỉnh độ cao ghế nâng bằng khí nén. Tất cả những thứ này nằm trên một đế nylon 27 inch lớn với năm bánh xe xoay 360 độ di chuyển dễ dàng trên mọi bề mặt.

 

 

Đặc trưng

 

 • Bọc lưới cao cấp đẹp mắt.
 • Tấm lưng lưới tăng thêm độ mềm và độ bền.
 • Đệm ngồi và đệm lưng được tạo điểm nhấn bằng tấm lưới thông gió bên hông giúp không khí lưu thông.
 • Điều chỉnh độ cao ghế bằng pittong.
 • Tay vịn chữ T nâng đỡ cổ vai gáy khi làm việc.

 

 

GHẾ GIÁM ĐỐC NHẬP KHẨU HÀN QUỐC F-M50B

 

 

 

Ghế giám đốc xoay cao cấp F-M50B của Nội thất Fplus thiết kế lưng lưới màu đen có tay điều chỉnh mang lại sự hấp dẫn hiện đại với sự thoải mái của bạn. Thiết kế mặt sau công thái học có độ cong thích hợp để hỗ trợ lưng dưới của bạn. Chất liệu lưng lưới thông thoáng giúp không khí lưu thông giúp bạn luôn thoáng mát. Ghế xoay đúc được bọc bằng vải bọc lưới màu đen và có các mặt bọc da. Thành ghế và tay ghế có đường chỉ khâu tương phản màu trắng.

 

 

Cạnh thác nước của nó được thiết kế để giảm áp lực và thúc đẩy lưu lượng máu khỏe mạnh đến chân của bạn. Nâng và hạ ghế bằng cần điều chỉnh độ cao ghế bằng khí nén. Xoay núm điều chỉnh độ căng nghiêng để tăng hoặc giảm lượng lực cần thiết để lắc hoặc ngả. Khóa ghế tại chỗ bằng cách gạt cần cơ chế khóa nghiêng vào trong. Khi đã sẵn sàng để nâng cấp chỗ ngồi văn phòng của bạn, mua ghế xoay bàn làm việc được thiết kế tiện lợi này sẽ không làm bạn thất vọng.

 

 

Đặc trưng

 

 • Tận hưởng cánh tay có đệm có thể điều chỉnh để tăng thêm sự thoải mái
 • Ghế xoay 360 độ
 • Làm bằng lưới nhẹ thoáng khí giữ cho ghế mát mẻ
 • Hỗ trợ thắt lưng tích hợp
 • Cơ chế khóa nghiêng đá / nghiêng ghế và khóa ở vị trí thẳng đứng

 

 

GHẾ GIÁM ĐỐC CHÂN XOAY NHẬP KHẨU F-KYLE

 

 

 

 

Được chế tạo từ các vật liệu chất lượng, cao cấp để có độ bền và sự thoải mái tối đa, cấu trúc có mặt sau bằng da thật tạo cho không gian văn phòng thật sang trọng. Thiết kế ghế giám đốc lưng cao này bao gồm hỗ trợ thắt lưng tích hợp để giúp giảm căng thẳng lưng trong những ngày làm việc quá bận rộn.

 

 

Đệm mút đúc nhẹ nhàng cho cảm giác sang trọng, đệm dốc phía trước dạng thác nước để giúp loại bỏ áp lực từ cẳng chân của bạn và cải thiện lưu thông khi sử dụng. Lớp đệm da bổ sung ở tay cung cấp hỗ trợ nhiều hơn trong khi cơ chế lật lên cho phép bạn chuyển đổi giữa kiểu ghế tiêu chuẩn và kiểu ghế không tay một cách dễ dàng.

 

 

Điều chỉnh độ cao ghế làm việc văn phòng của bạn bằng cần điều chỉnh khí nén và sử dụng núm điều chỉnh độ nghiêng để thay đổi lực cần thiết để lắc và nghiêng trên ghế để bạn có thể ngả lưng thoải mái. Dễ dàng chuyển đổi giữa các tác vụ với chuyển động chân xoay 360 độ và bánh xe kép cung cấp chuyển động lăn mượt mà giúp di chuyển xung quanh bàn kể cả khi bạn đang ngồi.

 

 

Nâng cấp diện mạo và sự thoải mái cho văn phòng giám đốc của bạn với một chiếc ghế giám đốc bọc da có bánh xe và tay vịn điều chỉnh được. Các đường khâu tinh tế tạo nên nét thẩm mỹ chuyên nghiệp mà bạn hằng mong ước, thiết kế di động giúp bạn dễ dàng thoải mái tại bàn làm việc cho một ngày làm việc hiệu quả.

 

 

Đặc trưng

 

 • Ghế giám đốc lưng cao kết hợp bánh xe xoay.
 • Da cao cấp với hỗ trợ thắt lưng tích hợp.
 • Ghế xoay + bánh xe để dễ dàng di chuyển trên mọi bề mặt.
 • Phong cách điều hành hoàn hảo cho văn phòng làm việc của sếp.

 

 

Xem thêm bài viết: " Xu thế chọn ghế giám đốc ưa chuộng nhất "

 

 

BTV Hiền Phạm

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT