Giỏ hàng

Top ghế giám đốc lưng cao tốt nhất 2020

 

Dưới đây là Top ghế giám đốc lưng cao nhập khẩu giá tốt 2020 tại Nội thất Fplus mà chúng tôi tin rằng đây là sẽ lựa chọn đáng “đồng tiền bát gạo” cho doanh nghiệp khi đầu tư vào.

 

 

GHẾ GIÁM ĐỐC LƯNG CAO HÀN QUỐC F-M50B

 

 

Các nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng cao cấp Hàn Quốc đã đưa vào một tính năng nghiêng tuyệt vời giúp bạn có thể điều chỉnh ghế giám đốc lưng cao F-M50B một cách đáng kể theo ý muốn của mình. Bạn có thể nghiêng tựa lưng về phía sau tùy thích và có thể dễ dàng đưa nó trở lại vị trí thẳng đứng. Chức năng nghiêng cho phép bạn ngả ghế lên đến 135 độ.

 

 

Ngoài việc nghiêng về phía trước và phía sau, bạn cũng có thể sử dụng bộ điều chỉnh hình trụ để điều khiển tốc độ nghiêng! Chiều cao của ghế giám đốc cao cấp này cũng có thể điều chỉnh được, sử dụng bộ điều chỉnh tương tự như chức năng nghiêng. Tay vịn của ghế cũng có thể được điều chỉnh. Bạn có thể chọn di chuyển chúng theo cả bốn hướng (tiến, lùi, trái, phải) tùy thuộc vào sở thích của bạn và nhiệm vụ trong tầm tay.

 

Tựa đầu có thể điều chỉnh nhiều lần. Tựa đầu cũng có thể điều chỉnh dễ dàng. Bạn có thể chọn điều chỉnh cả chiều cao và góc tựa của ghế. Đây là một tính năng tuyệt vời để giảm đau cổ và vai, thường gặp ở những người làm việc nhiều giờ trong văn phòng. Bạn cũng có thể tháo tựa đầu nếu không cần thiết!

 

 

 

 

GHẾ GIÁM ĐỐC MALAYSIA F-KON

 

 

Tay vịn 3D. Ghế giám đốc lưng cao F-KON công thái học này từ các đại lý nội thất văn phòng lớn nhất cũng có tay vịn 3D hoàn toàn có thể điều chỉnh được! Bạn có thể điều chỉnh tay vịn lên, xuống, tiến và lùi. Bạn cũng có thể xoay nhẹ chúng cho đến khi tìm được vị trí phù hợp với mình!Mặc dù tính năng này có vẻ nhỏ, nhưng bất kỳ ai dành nhiều thời gian ngồi xuống đều biết tầm quan trọng của việc đặt cánh tay của bạn ở tư thế thoải mái - đặc biệt là khi bạn đang sử dụng tay để viết hoặc đánh máy.

 

 

Lưới thoáng khí. Lưới nhẹ và thoáng khí, cho phép thông gió rộng rãi. Hầu hết các ghế văn phòng đều sử dụng các vật liệu cứng, như da hoặc nhựa, để bọc lưng ghế. Những vật liệu như vậy có thể phát triển nóng vào mùa hè, gây phát ban và thúc đẩy đổ mồ hôi. Do đó, sẽ khôn ngoan hơn nếu sử dụng một chiếc ghế tựa lưng bằng lưới, điều này sẽ cho phép không khí lưu thông qua ghế và lên lưng bạn.

 

 

 

GHẾ GIÁM ĐỐC LƯNG CAO MALAYSIA F-H-ROYCE

 

 

Các vật liệu được sử dụng trong sản phẩm này cho phép tạo ra kiểu dáng đẹp, độc đáo. Điều này cho phép ghế giám đốc F-H-ROYCE này phù hợp với bất kỳ xung quanh nào, đặc biệt là những văn phòng được bảo trì tốt và yêu cầu nội thất phong cách. Chiếc ghế này đến từ một nhà sản xuất ghế xoay nổi tiếng và chỉ tạo ra những sản phẩm phong cách.

 

 

Thiết kế gọn nhẹ.Nhà sản xuất ghế tự hào giới thiệu Hỗ trợ thắt lưng thiết thực này với thiết kế có thể điều chỉnh. Để hỗ trợ thêm cho mặt lưng, sản phẩm có tính năng lưng cao dạng lưới. Nó loại bỏ tất cả áp lực từ lưng dưới và mang lại cho người dùng sự thoải mái hơn. Phần tựa đầu có thể được điều chỉnh hoàn toàn để người dùng có thể dựa vào một cách dễ dàng. Việc định vị làm giảm sự kiệt sức và áp lực của cơ.

 

 

Bánh xe cứng nhưng mềm. Bánh xe trên ghế nói lên rất nhiều điều về chính chiếc ghế. Nếu bánh xe có chất lượng cao và được lót bằng nhựa mềm hoặc cao su, chúng sẽ không làm hỏng bất kỳ bề mặt nào mà chúng nằm trên đó. Các bánh xe tốt nhất trên ghế làm việc có thể di chuyển liền mạch trên thảm hoặc sàn cứng mà không làm hỏng chúng dù là nhỏ nhất.

 

Xem thêm: Vì sao nên mua ghế xoay giám đốc?

 

Camellia Nguyen

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT