Giỏ hàng

Top ghế giám đốc nhập khẩu sang trọng cho văn phòng nhà máy

Bạn có thấy sếp nhăn mặt mỗi khi quay lại bàn làm việc không? Văn phòng của sếp cũng cần phải là nơi truyền cảm hứng cho những ý tưởng tuyệt vời và năng suất đáng kinh ngạc. Nếu chiếc ghế giám đốc (và bất kỳ cơn đau nhức nào mà nó gây ra) khiến mất tập trung trong việc hoàn thành công việc, có lẽ đã đến lúc bạn nên suy nghĩ lại về chiến lược văn phòng hiện tại cho sếp. Dưới đây là danh sách các ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc tốt và sang trọng nhất của Nội thất Fplus.

GHẾ GIÁM ĐỐC NHẬP KHẨU F-TGD03

 

 

 

 

Nếu bạn đang đối mặt với chứng đau lưng sau một ngày dài làm việc, thì một chiếc ghế mới có thể là thứ bạn cần. Ghế giám đốc nhập khẩu bọc da cao cấp F-TGD03 tự mô phỏng theo sinh lý của lưng con người, vì vậy nó cung cấp sự hỗ trợ tự nhiên và nhất quán. Bằng cách bắt chước chuyển động tự nhiên của cột sống, nó nâng đỡ lưng của bạn tại các điểm có áp lực được thiết kế để tạo sự thoải mái.

 

 

Cho dù bạn đang ngồi thẳng lưng hay nghiêng hẳn về phía sau, chiếc ghế này sẽ đảm bảo bạn được hỗ trợ. Nó sử dụng một bộ cân bằng cốt lõi, được trang bị cơ chế lò xo, để điều chỉnh hỗ trợ thắt lưng cho vị trí cụ thể của bạn. Vào cuối ngày, ghế giám đốc cao cấp F-TGD03 cho cảm giác tốt — và nó có vẻ tốt. Kiểu dáng đẹp phía sau của nó chảy vào đế hình sao chắc chắn theo cách sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho văn phòng của bạn.

 

Ghế lãnh đạo sang trọng F-TGD03 mang hình thức và chức năng cùng với vật liệu chất lượng cao và hỗ trợ sinh học. Vì điều này, chúng tôi vui mừng xếp hạng F-TGD03 là chiếc ghế văn phòng tổng thể tốt nhất trong danh sách của chúng tôi.

GHẾ GIÁM ĐỐC NHẬP KHẨU F-1501B-2HF24-Y

 

 

 

 

Để có một chiếc ghế phù hợp với sinh lý của bạn để giúp bạn luôn sẵn sàng và tập trung cho công việc xuất sắc, hãy xem xét Ghế giám đốc F-1501B-1HF24-Y. Ghế được thiết kế tỉ mỉ để kích thích lưu lượng máu và oxy — giải phóng bạn khỏi những cơn đau nhức thường kéo dài hàng giờ đồng hồ trên bàn làm việc.

 

 

Với nhiều chức năng công thái học chu đáo bao gồm ghế tựa khi làm việc, ghế F-1501B-2HF24-Y giúp bạn luôn khỏe mạnh khi làm việc. Việc ngả lưng cho phép bạn giảm bớt sự chèn ép cột sống và đứng cao hơn sau giờ làm việc, thay vì cảm thấy khom lưng và mệt mỏi. Sau khi sử dụng liên tục, chiếc ghế này thậm chí có thể làm chậm quá trình mất chất lỏng từ đĩa đệm cột sống của bạn, giúp bạn trẻ trung và linh hoạt trong nhiều năm tới.

 

 

Lớp bọc da sáng tạo trên chiếc ghế này là thoáng khí — có nghĩa là bạn sẽ thấy mát mẻ và khô ráo, bất kể bạn ngồi bao nhiêu giờ. Công ty này là một trong những công ty mà bạn có thể cảm thấy tốt khi được hỗ trợ. Cơ sở sản xuất chiếc ghế này chỉ sử dụng năng lượng tái tạo và có thể tái chế 95% sau khi bạn sử dụng xong.

GHẾ GIÁM ĐỐC NHẬP KHẨU 817A

 

 

 

 

Đối với một chiếc ghế hoạt động tốt nhưng không đòi hỏi đầu tư đáng kể, chúng tôi vui mừng giới thiệu Ghế giám đốc nhập khẩu 817A. Với phần lưng bọc da chần bông và màu sắc đen xung quanh tựa đầu, chiếc ghế này trông đẹp và sang trọng.

 

 

Bảo trì trọn đời bao gồm giúp bạn yên tâm; bạn có thể tận hưởng chiếc ghế này mà không cần lo lắng về độ an toàn hoặc bảo trì của nó. Ngoài ra còn có tựa tay và tựa đầu được tích hợp đầy đủ, vì vậy bạn có thể thư giãn và ngả lưng trong khi luôn cảm thấy được hỗ trợ đầy đủ. Đế đúc 5 sao cho phép quay 360 vòng. Nó cũng hỗ trợ cơ chế nghiêng trung tâm cho phép bạn nghiêng và xoay cùng một lúc. Bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy một góc thích hợp để suy nghĩ hiệu quả với chiếc ghế này.

 

 

Đệm thắt lưng được may vào lưng ghế sẽ giúp bạn không bị đau lưng, bất kể bạn ngồi trong bao nhiêu giờ. Lớp bọc được phân khúc cũng có lợi cho việc thông gió; Ghế của bạn sẽ thoáng khí và thoải mái suốt cả ngày dài.

 

Xem thêm: Top ghế giám đốc nhập khẩu giá tốt nhất 2020

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT