Giỏ hàng

Tư vấn cách mua ghế giám đốc nữ đẹp cho văn phòng

Nhiều nghiên cứu chỉ ra phụ nữ có nguy cơ đau mỏi vai gáy, thoái hoá đốt sống cao hơn nam giới rất nhiều khi ngồi sai tư thế. Và ghế giám đốc không thoải mái sẽ thúc đẩy người sử dụng ngồi sai tư thế và làm hại đến hình dáng xương sau này. Đối với phụ nữ vấn đề thẩm mỹ trong dáng đi thậm chí còn quan trọng hơn so với nam giới. Do vậy khi mua ghế giám đốc nữ đẹp cho văn phòng cũng nên coi trọng các yếu tố công thái học của ghế. Dưới đây là những hướng dẫn của Nội thất Fplus.

 

 

 

Yếu tố công thái học của ghế giám đốc nữ

Hỗ trợ thắt lưng tốt hơn: ghế giám đốc công thái học sẽ hỗ trợ phần lưng dưới của bạn tốt hơn ghế bành hoặc ghế sofa. Điều này rất quan trọng để ngăn ngừa đau lưng dưới khi bạn làm việc.

 

 

Một nơi làm việc thoải mái hơn: Nếu bạn có một chiếc ghế văn phòng và bàn làm việc phù hợp thì ngày làm việc của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều, giúp bạn làm việc tốt hơn và đạt được hiệu quả cao nhất trong ngày.

 

 

Điều chỉnh độ cao: Không giống như các loại ghế khác, ghế giám đốc cao cấp có thể được điều chỉnh để có chiều cao lý tưởng cho bàn làm việc của bạn và cũng thường có phần đỡ cổ và lưng có thể điều chỉnh và tay vịn.

 

 

Tăng năng suất: Căng thẳng thể chất hoặc đau lưng sẽ khiến bạn mất tập trung và khiến bạn không thể làm việc hết khả năng của mình. Một chiếc ghế văn phòng tốt sẽ hỗ trợ bạn và giảm thiểu những vấn đề này, giúp tăng cường sự tập trung và năng suất của bạn.

 

 

 

 

Chi tiết thiết kế

Phụ nữ rất hâm mộ thiết kế. Nếu điều này có thể không đúng với một số nam giới, thì những chiếc ghế giám đốc nữ hiện đại giờ đây có thể phù hợp với tính cách thiên hướng thiết kế của phụ nữ. Trong nhiều tình huống, chiếc ghế và toàn bộ không gian làm việc giờ đây cũng là một khu vực thể hiện những tính cách nhất định. Với nhiều xu hướng và lối sống khác nhau như chủ nghĩa tối giản, nhiều chiếc ghế hiện đại ngày nay đã được lựa chọn bằng tay vì tính thẩm mỹ của chúng trước tiên. Không hiếm để tìm thấy những người lao động đang tìm kiếm nội thất văn phòng hoặc quần áo văn phòng phù hợp với một dáng người nào đó. Đó là lý do tại sao nhiều chiếc ghế hiện đại ngày nay cũng thực sự được làm để trông đẹp mắt.

 

 

Ghế giám đốc nhập khẩu của chúng tôi luôn là một trong những ví dụ hùng hồn nhất. Được tạo ra với một thiết kế tối giản, nó được làm cho một chức năng nhất định. Ngoài sự thoải mái, nó cũng đi kèm với một cái nhìn hiện đại, khác xa với những chiếc ghế văn phòng truyền thống cụ thể theo cụm.

 

 

 

Một lý do khác để hỗ trợ ý tưởng này đến với số lượng màu sắc có sẵn ngày càng tăng được cung cấp từ các nhà sản xuất bởi số lượng nữ lãnh đạo tăng lên cao trong hiện tại và tương lai. Ngay cả những chiếc ghế sử dụng cùng một mẫu cũng có nhiều màu sắc khác nhau. Ví dụ có màu đen, thường xanh, xám lạnh, táo đỏ, đen và trắng hoặc xanh dương nhạt. Những màu này có thể phù hợp với mọi đối tượng lao động. Phụ nữ có thể chọn màu lạnh không nổi bật, chẳng hạn như tùy chọn toàn màu đen hoặc họ có thể chọn màu táo đỏ thay thế để tăng thêm hiệu ứng thị giác.

 

 

Hầu hết các vấn đề sức khỏe liên quan đến công việc đều giống nhau đối với phụ nữ và nam giới. Tuy nhiên, sự thay đổi động lực trong lực lượng lao động đòi hỏi sự quan tâm cải thiện đối với sức khỏe tuyệt vời cho tất cả người lao động. Một trong những vấn đề cấp bách nhất là mệt mỏi và tư thế không tốt. Phụ nữ có thể đã phải chịu đựng khi nói đến tư thế và áp lực lên cột sống, đặc biệt là nếu mang thai. Vì vậy, điều cuối cùng mà phụ nữ cần là một chiếc ghế giám đốc nữ kém chất lượng.

 

Xem thêm: Top ghế giám đốc nữ đẹp cao cấp giá tốt nhất 2020

 

Camellia Nguyen

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT