Giỏ hàng

Tư vấn mua ghế thư giãn cao cấp chuẩn nhất

 

Từ việc đo đạc đến chọn khung tốt, đây là 3 điều bạn nên cân nhắc trước khi mua một chiếc ghế thư giãn tại giaNội thất Fplus tin rằng bạn sẽ cần xem xét kĩ càng.

 

 

 

Thử ghế thư giãn trước khi mua

Bạn có biết khi bạn đang tìm kiếm một nơi ngồi êm ái mới và bạn cần thực hiện bài kiểm tra độ cũ của nội thất không? Lý thuyết tương tự cũng áp dụng cho ghế thư giãn. Ghế thư giãn trung bình có chiều sâu ghế ít nhất là 10cm, mang lại nhiều không gian để di chuyển nếu bạn có đôi chân dài và cho phép bạn nhét chúng xuống nếu bạn thấp hơn. Nhưng độ sâu của ghế có khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn thử các kiểu khác nhau để đảm bảo bạn có được sự hỗ trợ tốt cho lưng. Khi nói đến chiều cao của ghế, hầu hết các thiết kế cao từ 45cm đến 50cm. Không có chiều cao đúng hay sai, vì vậy, một lần nữa, hãy thử trước khi mua để đảm bảo nó phù hợp với cả gia đình.

 

 

Điều quan trọng là phải xem xét cách bạn muốn thư giãn. 'Ví dụ, nếu có hai người trong số các bạn và cả hai đều thích ngồi co chân lên, hãy kiểm tra xem ghế thư giãn có đủ sâu để chứa cả hai người không. Hoặc xem xét một chiếc ghế dài hoặc ghế thư giãn cao cấp tựa, nếu bạn có không gian để chứa một chiếc.

 

 

'Nếu bạn thích nằm trên ghế thư giãn, hãy đảm bảo rằng nó đủ dài để bạn có thể duỗi ra. Những người cao hơn cũng có thể muốn xem xét một chiếc ghế thư giãn có lưng cao hơn để hỗ trợ thêm. Một số dáng ghế thư giãn cao cấp của chúng tôi có các thiết kế công thái học rất đặc trưng giúp nâng đỡ tốt cho cơ thể cũng như giữ cho tư thế ngồi tốt nhất.

 

 

 

Chọn chiếc ghế thư giãn cao cấp có khung tốt

Chi tiêu nhiều nhất có thể cho một khung chất lượng - nó sẽ đem lại nhiều lợi ích về mặt lâu dài. Một khung gỗ cứng vững chắc là một lựa chọn tốt, nhưng hãy thận trọng với kết cấu bằng ván dăm hoặc kim loại. Ngoài ra, hãy lưu ý đến đảm bảo trước khi bạn cam kết - luôn chọn các nhà sản xuất cung cấp bảo hành ít nhất 15 năm.

 

 

Lưu ý chất lượng đệm của ghế thư giãn

Hãy nhớ rằng những gì bên trong một chiếc ghế thư giãn cao cấp cũng quan trọng như những gì được sử dụng bên ngoài. Khi nói đến lưng và ghế thư giãn, đệm lông vũ mang lại sự thoải mái cao nhưng chúng sẽ cần được làm đầy đặn thường xuyên, trong khi đệm bằng bọt hoặc sợi có thể bị bong ra và mất hình dạng theo thời gian. Giải pháp hoàn hảo? Chúng tôi khuyên bạn nên chọn sự kết hợp giữa lông vũ và bọt biển vì 'lông vũ tạo ra tiếng kêu trong khi bọt tạo cấu trúc'. Đệm lưng chứa đầy lông vũ và đệm ngồi bằng xốp hoặc sợi hoạt động tốt.

 

 

Tập trung vào chất liệu vải bọc

Cho dù bạn chọn màu đậm, hoa văn hay màu trung tính, việc lựa chọn vải bọc của bạn sẽ có tác động rất lớn đến căn phòng, vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận để đảm bảo nó phù hợp với chủ đề của bạn. Các chất liệu tự nhiên có thể phai màu khi có ánh nắng mạnh, vì vậy hãy chọn loại vải tổng hợp nếu ghế thư giãn gần cửa sổ. Nó đặc biệt quan trọng trong một gia đình bận rộn và nếu bạn có nuôi chó hoặc mèo, hãy chọn loại vải dễ làm sạch. Trong trường hợp này, bạn nên xem xét các vỏ bọc ghế bên ngoài bề mặt chất liệu bọc cố định của ghế thư giãn vì chúng có thể được tháo ra để vệ sinh và một số cũng có thể giặt được.

 

 

Xem thêm:  Top ghế thư giãn cao cấp nhập Châu Âu đỉnh cao sang trọng

 

Camellia Nguyen


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Google+ Pinterest Zalo Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT