Giỏ hàng

Tư vấn mua ghế xoay nhân viên nhập khẩu

Ghế nhân viên nhập khẩu đảm bảo công năng sử dụng hoàn hảo

 

 

Đối với dòng ghế xoay nhân viên nhập khẩu, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về các công năng này. Tuy nhiên, cũng sẽ có một số lưu ý quan trọng khi chọn mua ghế văn phòng nhập khẩu vì ngay cả những chiếc ghế được sản xuất từ nhà sản xuất uy tín cũng có thể có lỗi. Dưới đây là một số tính năng bạn nên tìm kiếm khi bạn mua một chiếc ghế nhân viên nhập khẩu nguyên chiếc.

 

 

Điều chỉnh độ cao

 

 

Bạn có thể điều chỉnh chiều cao của ghế ngồi nhân viên theo chiều cao của riêng bạn. Để có được sự thoải mái tối đa nhất bạn nên ngồi sao cho đùi của bạn nằm ngang với sàn. Tìm cần điều chỉnh khí nén để bạn đưa ghế test khả năng lên cao hơn hoặc thấp hơn.

 

 

Tìm giá đỡ lưng có thể điều chỉnh

 

 

Bạn sẽ có thể đặt tựa lưng của mình theo cách phù hợp với nhiệm vụ của bạn. Nếu tựa lưng được gắn vào ghế, bạn có thể di chuyển nó về phía trước hoặc phía sau. Một cơ chế khóa giữ cố định tốt để mặt sau không đột ngột nghiêng về phía sau. Tựa lưng tách biệt với ghế ngồi nên có thể điều chỉnh độ cao và bạn cũng có thể điều chỉnh góc độ theo ý muốn.

 

 

Kiểm tra hỗ trợ thắt lưng

 

 

Phần đai lưng sau của ghế nhân viên tốt sẽ mang lại cho lưng bạn sự thoải mái và hỗ trợ cần thiết. Chọn một chiếc ghế ngồi nhân viên có hình dạng phù hợp với đường cong tự nhiên của cột sống. Bất kỳ chiếc ghế nhân viên nào đáng mua sẽ hỗ trợ tốt cho thắt lưng. Phần lưng dưới của bạn phải được nâng đỡ sao cho hơi cong lên mọi lúc để tránh cong vẹo cột sống khi làm việc. Tốt nhất là thử tính năng này để bạn nhận được sự hỗ trợ thắt lưng tại điểm bạn cần. Hỗ trợ tốt cho lưng dưới hoặc thắt lưng là điều cần thiết để giảm thiểu căng thẳng hoặc nén lên các đĩa đệm thắt lưng trong cột sống của bạn.

 

 

Ghế nhân viên cao cấp nhập khẩu F-HUGO hỗ trợ thắt lưng tốt nhất

 

 

Cho phép có đủ chiều sâu và chiều rộng chỗ ngồi

 

 

Mặt ngồi của ghế nhân viên nhập khẩu phải đủ rộng và sâu để bạn có thể ngồi thoải mái. Tìm một chỗ ngồi sâu hơn nếu bạn cao hơn và một chỗ ngồi nông hơn nếu bạn không cao. Thông thường người ngồi có thể đạt được độ rộng tiêu chuẩn từ 2-4 inch ở phần giữa đầu gối và phần mâm ngồi của ghế. Những chiếc ghế nhập khẩu nguyên chiếc cho phép điều chỉnh tùy ghế độ nghiêng về trước hoặc sau để dễ dàng đạt được sự thoải mái nhất định.

 

 

Chọn vật liệu thoáng khí và đủ đệm

 

 

Chất liệu giúp cơ thể thở thoải mái hơn khi ngồi trên ghế nhân viên trong thời gian dài. Vải là một lựa chọn tốt, nhưng nhiều chất liệu mới cũng cung cấp tính năng này. Lớp đệm phải thoải mái khi ngồi và tốt nhất là tránh ghế quá mềm hoặc quá cứng. Bề mặt cứng sẽ bị đau sau vài giờ và bề mặt mềm sẽ không đủ hỗ trợ.

 

 

Cần một chiếc ghế có tay vịn

 

 

Mua một chiếc ghế xoay nhân viên có tay vịn để giảm bớt căng thẳng cho cổ và vai của bạn. Tay vịn cũng phải có thể điều chỉnh được, để bạn định vị chúng sao cho cánh tay của bạn tựa thoải mái và ít bị chùng xuống. Những dòng ghế xoay nhập khẩu thường được nghiên cứu để thêm các cấu trúc tay vịn phù hợp nhất với người ngồi.

 

Mọi ghế xoay nhân viên đều có chức năng bảo vệ cơ thể tốt

 

Việc điều chỉnh dễ vận hành

 

 

Đảm bảo rằng tất cả các điều chỉnh trên ghế nhân viên của bạn có thể được tiếp cận từ vị trí ngồi và bạn không phải căng thẳng để sử dụng. Bạn có thể nghiêng, đi cao hơn hoặc thấp hơn hoặc xoay từ một vị trí ngồi. Bạn sẽ quen với việc điều chỉnh ghế của mình đến mức bạn sẽ không cần phải nỗ lực có ý thức để làm như vậy.

 

 

Di chuyển dễ dàng hơn với bánh xe xoay

 

 

Khả năng di chuyển xung quanh ghế của bạn làm tăng thêm tính hữu ích của nó. Bạn có thể dễ dàng xoay ghế để có thể tiếp cận các điểm khác nhau trong khu vực làm việc giúp đạt hiệu quả tối đa. Bánh xe giúp bạn di chuyển dễ dàng nhưng hãy đảm bảo chọn loại bánh phù hợp với sàn nhà của bạn. Chọn một chiếc ghế có bánh lăn được thiết kế cho sàn nhà của bạn, cho dù đó là thảm, bề mặt cứng hay kết hợp.

 

 

Xem thêm bài viết: " Nên mua ghế nhân viên nhập khẩu hay nội địa "

 

 

BTV Hiền Phạm

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT