Giỏ hàng

Ưu điểm của ghế văn phòng bằng da

Về nội thất văn phòng, da thường được coi là chất lượng cao nhất. Nó có nhiều đặc điểm làm cho nó lý tưởng cho môi trường văn phòng. Trong nhiều thế hệ, các doanh nghiệp đã trang trí tòa nhà của họ bằng nội thất văn phòng bằng da. Ngày nay với tất cả các kiểu dáng ghế da có sẵn, hầu như mọi người với bất kỳ kế hoạch thiết kế nội thất nào cũng có thể tận dụng được chất liệu linh hoạt này.

Độ bền tốt

nội thất văn phòng bằng da

Ghế văn phòng bọc da thường có độ bền cao hơn nhiều sản phẩm khác

Trong tất cả các sản phẩm da, đặc điểm hàng đầu của nó có lẽ là độ bền. Nếu được bảo dưỡng tốt (và ngay cả khi nó không được bảo dưỡng tốt), đồ da có thể tồn tại trong nhiều năm. Có thể có một chiếc ghế bành bọc da trong gia đình bạn đã được truyền qua nhiều thế hệ. Da chỉ đơn giản là tồn tại trong một thời gian dài, làm cho ghế da trở thành một khoản đầu tư xứng đáng cho nhu cầu trang trí nội thất của một công ty.

Làm sạch tốt

nội thất văn phòng bằng da

Vệ sinh ghế văn phòng bọc da không quá khó khăn và thường chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản

Nói về bảo dưỡng, đồ da dễ làm sạch hơn nhiều so với đồ nội thất bằng vải. Thông thường, chỉ cần lau bằng khăn giấy ẩm để làm sạch bụi bẩn, vụn thức ăn và thức uống rơi vãi. Về mặt đó, vải có thể khó chăm sóc hơn nhiều. Các mảnh vụn thường phải được hút sạch hơn là chải sạch và một số vết bẩn có thể hoàn toàn không thể loại bỏ được. Do bề mặt chống bám bẩn tự nhiên của da, ghế văn phòng bọc da sẽ trông mới hơn trong thời gian dài hơn, ít bị mài mòn hơn trong suốt thời gian sử dụng.

Dễ nhìn

nội thất văn phòng bằng da

Những mẫu ghế văn phòng bọc da thường mang đến vẻ sang trọng và đẳng cấp

Độ mịn của da tạo ra độ sáng từ nhẹ đến sáng có thể mang lại sức sống cho vật liệu, cho dù bạn có một chiếc ghế màu nâu trầm ấm hay màu đen sang trọng. Từ quảng cáo trên xe hơi đến rượu vang trong ly của bạn, ánh sáng này gắn liền với sự sang trọng. Trong khi đó, đồ nội thất bằng vải và lưới có vẻ hơi mờ mắt vì chúng thường thiếu khả năng phản xạ ánh sáng.

nội thất văn phòng bằng da

Mẫu ghế giám đốc bọc da F-H5007 tại Fplus

Những người làm việc tại nhà thường không có những khách hàng đến thăm mà họ phải gây ấn tượng. Tuy nhiên, nhiều người làm việc tại nhà vẫn đầu tư vào một chiếc ghế văn phòng bằng da vì sự thoải mái và đặc trưng của nó. Ghế văn phòng bằng da thường có đệm dày và thậm chí là hỗ trợ tốt cho thắt lưng. Ngoài ra, không có gì nói "Hãy bắt đầu làm việc!" như chiếc ghế bên phải. Có thể khó tập trung vào công việc khi bạn ở trong một không gian mà bạn thường sử dụng để thư giãn. Bằng cách thiết kế văn phòng tại nhà giống như một trạm làm việc chuyên nghiệp, nhân viên văn phòng tại nhà có thể giúp bản thân tập trung và làm việc hiệu quả hơn vào các dự án và công việc được giao.

Xem thêm bài viết " Cách làm sạch ghế văn phòng bằng vải, da, lưới"

BTV Thuy Huong


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Google+ Pinterest Zalo Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT