Giỏ hàng

Vì sao ghế văn phòng lưng lưới được ưa chuộng?

 

Vì sao ghế văn phòng lưng lưới được ưa chuộng?

Ghế văn phòng lưới tương đối phổ biến trong nội thất văn phòng

 

 

Những thiết kế ghế văn phòng hiện đại ngày càng được cải tiến để đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng, đó là những thiết kế ghế văn phòng lưng lưới hoặc ghế văn phòng bọc lưới, gọi chung là ghế văn phòng lưới. Nếu là nhân viên mua hàng lần đầu làm nhiệm vụ và chưa có nhiều hiểu biết về dòng thiết kế này, đây là lúc bạn nên cân nhắc. Bởi vì những chiếc ghế này đang chiếm lĩnh thế giới đồ nội thất văn phòng và chúng có rất nhiều lợi ích khi sử dụng cho nhân viên của doanh nghiệp.

 

 

Lưới là một lựa chọn vật liệu thay thế tuyệt vời cho các tùy chọn tiêu chuẩn hơn, chẳng hạn như da hoặc vải. Mặc dù luôn có chỗ cho những lựa chọn lâu đời này, có lẽ đã đến lúc bạn nên thử điều gì đó mới? Có thể bạn muốn thân thiện với xu hướng không dùng da động vật và bạn không muốn đồ da trong trang trí văn phòng của mình hoặc có thể bạn muốn thứ gì đó mang lại trải nghiệm tính nắng vệ sinh dễ dàng hơn. Trong trường hợp đó, lưới là một lựa chọn tốt để xem xét.

 

 

Ghế lưới có lẽ là loại ghế văn phòng được sử dụng nhiều nhất trong không gian làm việc ngày nay. Lưng của các loại ghế này được làm bằng vải dệt chặt chẽ giúp ghế linh hoạt và mạnh mẽ theo mọi nghĩa. Vật liệu được giữ với nhau bằng khung nhựa chắc chắn cũng tăng độ bền của chúng.

 

 

Tuy nhiên, cũng như bất cứ điều gì, có những mặt lợi và hại đối với ghế văn phòng lưới, tuy vậy ghế văn phòng lưới cho nhiều ưu điểm hơn nhược điểm, thành thật mà nói, đặc biệt là với các hoạt động trong doanh nghiệp. Các nhược điểm của ghế hoàn toàn có thể yêu cầu điều chỉnh một chút để khắc phục nhưng ưu điểm thì chiếm ưu thế và thấy rõ ràng hơn rất nhiều.

 

 

Vì sao ghế văn phòng lưng lưới được ưa chuộng?

Ghế văn phòng lưới có khả năng thông thoáng tốt

 

 

Khả năng thở và thông gió

 

 

Vì chất liệu lưới có các ô lưới mở trên hầu hết các phần, ghế văn phòng lưới cho phép lượng không khí lưu thông lớn hơn trong khi bạn ngồi trên chúng. Điều này có nghĩa là những người thể Hoả sẽ mát mẻ hơn trong khi làm việc và bạn sẽ không bị dính mồ hôi khó chịu ở phần lưng trên hoặc lưng dưới, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng. Đây là một vấn đề lớn với ghế da; bạn chắc chắn bị mắc kẹt vào vật liệu và kêu lạch cạch khỏi ghế vào một lúc nào đó, nhưng bạn sẽ không gặp vấn đề đó với lưới!

 

 

Dễ bảo trì

 

 

Ghế văn phòng lưới thường rất nhẹ và khá tối giản, vì vậy chúng cũng dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Tất cả những gì bạn cần làm là lau sạch chúng bằng khăn ướt và để khô, và chúng cũng không có nhiều khả năng bị rách như khi thực hiện vệ sinh, chà xát mạnh với da hoặc vải, vì chất liệu lưới được thiết kế rất bền và chắc. Tương tự, tính năng sử dụng nhẹ có nghĩa là bạn có thể di chuyển những chiếc ghế xung quanh một cách dễ dàng. Điều này cho phép những công việc đòi hỏi sự team-up và linh hoạt tại văn phòng sẽ phù hợp hơn với ghế nhân viên lứoi. Ngoài ra thiết kế bánh chân xoay linh hoạt chất lượng cao của một số dòng ghế nhân viên, ghế giám đốc lưới nhập khẩu nguyên chiếc cũng cho phép chiếc ghế có thể chạy bon trên rất nhiều mặt vải chất liệu thảm như vài nỉ, vải poly...

 

 

Vì sao ghế văn phòng lưng lưới được ưa chuộng?

Ghế văn phòng lưng lưới cũng linh hoạt di chuyển hơn

 

 

Mức chi phí đầu tư

 

 

Bạn sẽ thấy rằng một chiếc ghế văn phòng làm bằng lưới sẽ rẻ hơn một chiếc ghế văn phòng làm bằng da hoặc thậm chí ghế văn phòng bọc vải nỉ. Mặc dù giá thấp hơn, những vẫn có những thiết kế toát lên được sự sang trọng, chuyên nghiệp và linh hoạt và có thể dễ dàng phù hợp với ý tưởng của bạn về nội thất văn phòng sang trọng cho lần tân trang văn phòng tiếp theo của bạn.

 

 

Ghế văn phòng lưới có giá cả phải chăng và chúng rất phong cách, cũng như dễ vệ sinh và nhẹ. Bạn thích gì về ghế lưới văn phòng? Bạn đã từng sử dụng chúng trước đây chưa, và nếu có, bạn đánh giá thế nào về chúng so với những lựa chọn về da và vải mà bạn có thể đã trải qua trước đây? Nội thất Fplus sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong các quyết định lựa chọn ghế văn phòng tốt nhất và phù hợp nhất.

 

Xem thêm bài viết: " Ghế văn phòng cho doanh nghiệp startup cần gì? "

 

 

BTV Camellia Nguyen


 

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT