Giỏ hàng

Vì sao nên chọn ghế giám đốc bọc da?

Thực tế, trải nghiệm cảm giác tuyệt vời và khác biệt là điều là ghế lãnh đạo bọc da mang lại một cách đẳng cấp, khác hẳn tất cả những chất liệu ghế văn phòng khác. Sự êm ái đặc biệt từ vải da thật đi cùng với mùi da ngai ngái tự nhiên cũng sẽ tăng thêm vị thế và phong cách của sếp lên gấp bội phần. Chưa hết, còn rất nhiều ưu điểm khác mà ghế giám đốc cao cấp bọc da mang lại sẽ được Nội thất Fplus đề cập trong bài viết dưới đây.

 

 

 

Thoải mái trên từng giây phút

 

Ghế giám đốc được chế tạo bằng nhiều loại vật liệu. Từ gỗ và nhựa đến lưới và vải phủ, có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn; tuy nhiên, ghế da lại mang đến những ưu điểm khác biệt đáng chú ý. Không giống như các mẫu dựa trên gỗ, kim loại và nhựa, ghế văn phòng da bao gồm đầy đủ đệm trên cả mặt ngồi và lưng. Nếu sếp dành hơn vài giờ mỗi ngày trên bàn làm việc, tấm đệm này sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhõm được hoan nghênh.

 

Độ bền theo thời gian

 

Ghế lãnh đạo được bọc bằng vật liệu nhựa hoặc vinyl có xu hướng nứt và dễ mòn. Ngoài ra, lưới bao phủ nhiều kiểu dáng công thái học có thể bị giãn theo thời gian gây ra hiệu ứng chảy xệ dẫn đến khó chịu. Da mang đến một chất liệu bền hơn, không chỉ sử dụng được lâu hơn mà còn tiếp tục trông như mới. Bạn thậm chí có thể kéo dài tuổi thọ của da bằng cách xử lý định kỳ vật liệu với các loại dầu sẽ giữ cho da mềm và dễ uốn.

 

Kháng vết bẩn hoàn hảo

 

Nhấm nháp cà phê hoặc ăn trưa tại bàn làm việc của bạn cuối cùng sẽ kết thúc bằng một hoặc hai lần. Với hầu hết các loại vải bọc ghế giám đốc thông thường, kết quả có thể là một vết bẩn khó coi mà không thể loại bỏ bằng các chất tẩy rửa thông thường. Nếu có chăng làm rơi một giọt nước sốt mì Ý lên ghế bàn da bị nhiễm sắc tố, tất cả những gì bạn phải làm là lau sạch. Không gây hại gì. Điều này có nghĩa là chiếc ghế giám đốc da giả bền đẹp của sếp sẽ tiếp tục trông chuyên nghiệp, bất kể bạn đã trải qua những gì.

 

 

 

 

Hoàn lại vốn đầu tư

 

Một trong những lý do chính mà hầu hết mọi người chọn ghế vải hoặc ghế nhựa là vì chúng có xu hướng đi kèm với mức giá phải chăng hơn. Tuy nhiên, khi mua bất kỳ món đồ nội thất văn phòng nào, điều quan trọng là phải suy nghĩ đầu tư lâu dài. Hãy xem xét thực tế rằng da thường có tuổi thọ lâu hơn gấp ba lần so với các loại vải khác. Cuối cùng, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn trong thời gian dài nếu bạn cố gắng cắt giảm các góc bằng cách mua đồ nội thất được xây dựng bằng vật liệu tầm thường. Bạn nên trả trước nhiều hơn cho một chiếc ghế mà bạn sẽ không phải thay trong vài năm.

 

Đẳng cấp và sang trọng bậc nhất

 

Trong thế giới nội thất văn phòng, không có gì đẳng cấp và sang trọng bậc nhất như ghế giám đốc bọc da thật, đặc biệt là những thiết kế nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Sự đẳng cấp nằm ở chỗ chất liệu da thật sẽ bền vững theo thời gian, càng dùng lâu da càng mềm và càng dẻo dai. Thậm chí có những mảnh da được ghi nhận tuổi thọ tới 80 năm và vẫn thực sự rất tốt. Ghế lãnh đạo da thật thường khác biệt lớn ở mùi da, kể cả khi đã tẩy mùi. Mùi ngai ngái của da thật tiết da từ lớp dầu động vật sẽ thoang thoảng trong khắp văn phòng và tăng thêm giá trị sang trọng cho không gian làm việc của sếp.

 

 

 

 

Nhưng nếu công ty bạn hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường hoặc tổ chức phi chính phủ, hãy cân nhắc sử dụng ghế da thật bởi với những tư tưởng bảo vệ động vật ngày nay, thì ghế da thật có thể bị tẩy chay và đem lại tiếng xấu cho công ty bạn. Ghế giám đốc da thật có thể đắt đỏ và nếu như nó đem lại nhiều lợi ích trong tương lai thì cũng rất đáng để đầu tư. Tuy nhiên hãy thận trọng với những ghế da bán tổng hợp hoặc hàng giả. Đó là lý do bạn nên đến Nội thất Fplus để tiếp cận được nguồn hàng chính xác nhất về nguồn gốc, xuất xứ.

 

 

Xem thêm bài viết:  " Nên chọn ghế nhân viên bọc da hay lưới? "

 

 

BTV Hiền Phạm

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT