Giỏ hàng

Xu hướng màu sắc ghế thư giãn thu đông năm 2020

Năm 2020 đã đi hết được 1 nửa chặng đường và cùng với đó là bầu không khí của sự táo bạo trong các thiết kế màu sắc nội thất gia đình. Mặc dù đây là một chủ đề phổ quát, nhưng việc sử dụng màu sắc tự do chưa bao giờ tăng cao trong giới sáng tạo, đến mức các chuyên gia ước tính rằng năm nay mọi người sẽ dám sử dụng màu sắc trong nhà của họ hơn bao giờ hết. Có nghĩa là, những bức tường luôn luôn là màu trắng có lẽ sẽ được nhuộm bởi những sắc thái đầy cá tính - sàn và trần nhà, những bề mặt bị lãng quên trong nhiều năm khi trang trí nhà cửa, cũng sẽ bước vào vũ điệu sắc màu.

 

 

Như thường lệ, Pantone đã công bố màu của năm 2020: Class Blue được ưa chuộng và sẽ là xu hướng chính trong mọi thiết kế thẩm mỹ năm nay. Hôm nay trong bài viết này Nội thất Fplus sẽ đưa ra danh sách 5 xu hướng màu sắc dành cho ghế thư giãn bài trí trong không gian gia đình sẽ xâm chiếm ngôi nhà của bạn trong năm 2020.

 

Màu Classic Blue

 

 

 

Chắc chắn rồi, không thể bỏ qua màu sắc Pantone của năm. Những chiếc ghế thư giãn phòng ngủ sử dụng màu sắc này sẽ mang đến những sắc độ cảm xúc cực kỳ khác nhau đối với tâm trạng của gia chủ. Ghế có thể được bối kết giữa màu Classic Blue và các màu trung tính khác tạo nên sự kết hợp hoàn hảo và cân bằng về cảm xúc và thẩm mỹ cho thiết kế ghế thư giãn trong phòng ngủ. Những mảng màu Blue mang tính classic cũng đem đến những năng lượng tích cực trong phong thuỷ căn phòng, đặc biệt phù hợp với người mệnh thuỷ và mộc khi mà màu sắc này tượng trưng có màu của nước biển. Cách biến tấu và phối hợp màu này với các không gian phòng ngủ và các đồ vật decor cùng màu hoặc màu trung tính khách cũng sẽ làm nổi bật lên sự tinh tế và thời thượng trong phong cách của gia chủ. Dù đây là màu sắc xu hướng nhưng nó cũng sẽ không lỗi mode trong nhiều năm tới.

 

 

Màu Silver/ màu Camel đất

 

 

 

 

Thêm 2 nhóm màu classic khác đặc biệt với các thiết kế ghế bành thư giãn cho gia đình là màu silver và màu camel đất. Đây là 2 màu sắc trường tồn với thời gian và nếu như bạn đã lựa chọn những chiếc ghế thư giãn bằng chất liệu da sử dụng 2 màu sắc này thì bạn đã có những lựa chọn đúng đắn nhất để không bao giờ lỗi mode. Hai màu sắc này được sử dụng trên nền chất liệu da tạo nên cảm hứng cổ điển class và sang trọng đồng thời, đặc biệt phù hợp với các phong cách nội thất kiểu đương đại và tân cổ điển nhưng không hề tạo cảm giác nặng nề và rườm rà. Màu silver là màu sắc trung tính nhưng mang những ánh bạc, do đó tạo nên sự chanh sả đỉnh cao trong không gian bài trí. Màu camel đất là màu ấm mang đến năng lượng ấm áp và cực kỳ dễ chịu với mắt và cảm giác thư giãn của cơ thể.

 

 

Màu cam cháy

 

 

 

 

Khác với màu cam vàng hay cam nóng, màu cam cháy có sắc độ màu sắc trầm hơn và ấm hơn nhiều so với cảm giác quá nóng và chói của các màu cam nóng khác. Màu sắc này cũng là một màu sắc xu hướng của năm và sẽ không giao giờ lỗi thời khi mà sắc độ màu sắc pastel, màu cháy trầm lên ngôi. Ghế thư giãn phòng khách sử dụng màu sắc này sẽ mang đến cảm giác cực kỳ nổi bật và là nguồn năng lượng đầy cảm hứng trong không gian phòng khách hay phòng ngủ của gia chủ. Chỉ cần một sự nhấn nhá nhẹ này là đã có thể thay đổi toàn bộ cảm giác của không gian và trải nghiệm cảm xúc của mọi thành viên trong gia đình.

 

 

Màu xanh blue pastel

 

 

 

Lại một sắc thái màu xanh nữa những màu xanh blue pastel mang đến năng lượng của sự tích cực và truyền cảm hứng mạnh mẽ, cũng như cảm giác an toàn và dễ chịu cho mắt hơn là màu classic blue pantone năm nay. Ghế thư giãn sử dụng màu sắc này thường phối kết tốt trong bố cục thiết kế theo phong cách Block colors sử dụng màu pastel trong không gian sinh sống. Ghế thư giãn có màu này tạo nên cảm giác velvet nhung mịn khi kết hợp trên nền chất liệu vải da cao cấp. Từ đó tạo nên một cảm giác hiện đại và trẻ trung nhưng đầy ấm áp trong ngôi nhà của bạn sinh sống. Đừng chần chừ sử dụng màu sắc này nếu bạn là một người trẻ ưa thích sự năng động và mới mẻ.

 

Xem thêm:" Lưu ý khi chọn ghế bành thư giãn cho gia đình "

 

BTV Camellia Nguyen

 

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT