Giỏ hàng

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC VNA-200 NGUYỄN SƠN, LONG BIÊN, HÀ NỘI

Nội thất Fplus thi công và lắp đặt nội thất văn phòng cho văn phòng làm việc của Vietnamairline.

Fplus rất hân hạnh được đồng hành cùng Tổng công ty Hàng không Vietnam Airline trên hành trình phát triển và thành công. Với phương châm mang đến vẻ đẹp đích thực trong từng không gian cùng sự tận tâm trong từng sản phẩm và dịch vụ, Fplus đang càng ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường nội thất cũng như chiếm được lòng tin yêu của khách hàng, trong đó không thiếu những doanh nghiệp hạng A điển hình như Vietnam Airline.

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam -Vietnam Airline đã tin tưởng lựa chọn Nội thất Fplus làm đơn vị cung cấp nội thất văn phòng chính.

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng, vượt trội và có tính thẩm mĩ cao cho các không gian cùng với việc tạo ra nhiều giá trị về vật chất và tinh thần cho khách hàng và các đối tác, Fplus tự hào trở thành người đồng hành tạo nên những bước tiến trong hành trình vươn tới thành công của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, Vietnam Airline luôn giữ vị trí số một tại thị trường Vietnam- nơi được đánh giá là một trong các thị trường hàng không phát triển nhanh nhất trong khu vực và trên thế giới. Bởi vậy mà một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và độc đáo, đem đến sự thoải mái giúp toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty được tiếp năng lượng tích cực, thỏa sức sáng tạo nâng cao hiệu suất công việc chính là đích đến mà công ty cũng như Nội thất Fplus hướng đến.

VNA lựa chọn Fplus bởi sự phù hợp về tất cả các tiêu chí, xứng đáng với cái tâm và cái tầm của doanh nghiệp. Chất lượng sản phẩm nhập khẩu cao cấp, thiết kế thông minh, kiểu dáng đa dạng, hiện đại, đặc biệt chú trọng đến sức khỏe người sử dụng, đồng thời tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng, thúc đẩy sự sáng tạo không ngừng.

 

Nội thất văn phòng cao cấp – Kết nối sức mạnh – kiến tạo thành công

Fplus đã mang đến cho không gian văn phòng của Vietnam Airline những kiệt tác nghệ thuật- những mẫu bàn ghế văn phòng không chỉ dẫn đầu xu hướng nội thất thế giới mà còn giúp nhận diện thương hiệu một cách ấn tượng. Toàn cảnh văn phòng nhìn từ mỗi không gian nội thất riêng biệt, độc đáo lại là một sự kết hợp hài hòa, thu hút và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khách hàng.

 

 

Hơn cả một không gian làm việc, Fplus mang đến cả một sự thoải mái, tiện nghi, một không gian nghệ thuật thỏa sức sáng tạo. Hứa hẹn ràng, với nội thất của Fplus, nhân viên và khách hàng của Vietnam Airline sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Không có câu trả lời nào thuyết phục hơn ngoài chất lượng sản phẩm và sự tận tâm trong từng dịch vụ khi hỏi rằng, tại sao Vietnam Airline lại lựa chọn Nội thất Fplus. Chúng tôi vinh dự và tự hào là người bạn đồng hành tin cậy không chỉ của VNA mà còn nhiều doanh nghiệp hạng A khác như BamBoo Airway, SamSung, CenGroup…

Fplus luôn sẵn sàng phục vụ quý doanh nghiệp. Những trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng chính là sự trả lời tốt nhất cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Google+ Pinterest Zalo Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT