Giỏ hàng

5 bí quyết để mua được ghế văn phòng giá tốt nhất

LỰA CHỌN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ TỐT- MUA 1 LỢI 10

Nếu là nhân viên mua hàng hoặc kế toán hàng hoá của công ty và nhiệm vụ của bạn là mua được món hàng hoá tốt nhất với chất lượng và giá tốt ổn nhất có thể. Đó luôn là bài toán lớn vì đây nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và độ tín nhiệm của sếp với bạn, đặc biệt nếu đặc thù công việc của bạn là làm việc trong các công ty nhà nước hoặc dự án ngân sách lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một mức giá hời nhất cho ghế văn phòng hoặc nội thất văn phòng, bạn không hề là người duy nhất. Ghế văn phòng gía tốt, chất tốt không hề là điều hoang tưởng nếu bạn biết 5 bí mật để mua được ghế văn phòng giá tốt sau đây.

5 BÍ QUYẾT MUA GHẾ VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT

Ghế văn phòng giá hời nhất trong các dịp lễ Tết

5 bí quyết mua ghế văn phòng giá tổt

Các dịp lễ tết thường là dịp sale mạnh nhất

Rất nhiều nhà sản xuất cung cấp cho bạn một mức giá sale-off với chương trình giảm giá giờ vàng hoặc giờ mua sắm có thể lên đến 90% và rất nhiều chiến dịch giảm giá khác trong các dịp lễ như Giáng Sinh, Tết, ngày quốc khánh…. Do đó, tìm kiếm các dòng ghế văn phòng trong khoảng thời gian đó để có được mức giá hời nhất.

Có thể đánh dấu lịch cụ thể cho một trong những sự kiện mua sắm sắp tới, đặc biệt nếu bạn đang muốn mua nhiều món hàng có giá trị lớn. Chỉ cần mua nhiều ghế bàn trong những ngày này có khả năng giúp bạn tiết kiệm hàng triệu đồng nếu không phải là chục triệu đồng khi mua đồ nội thất văn phòng.

Những chiếc ghế văn phòng đắt nhất không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất

Ghế văn phòng hay nội thất văn phòng không nên là một gánh nặng trên ví của công ty bạn. Có rất nhiều lựa chọn ghế văn phòng giá cả phải chăng mà vẫn tối ưu công năng sử dụng tại văn phòng thay vì những bộ ghế văn phòng giá cao hơn. Và, hầu hết tất cả các ghế được cung cấp bởi Nội thất Fplus hoàn toàn có thể phục vụ cho các văn phòng từ quy mô lớn và nhỏ. Mặc dù bạn vẫn sẽ cần phải tập trung vào chất lượng và tính bền vững, có nhiều công ty coi trọng cả hai và vẫn dự trù hợp lý trong ngân sách.

5 bí quyết mua ghế văn phòng giá tổt

Thiết kế tốt là một vấn đề cần lưu ý

Thiết kế tốt không chỉ có nghĩa là ghế trông đẹp. Bạn cũng phải tính đến các vấn đề như tính bền vững và phù hợp với kế hoạch không gian của chiếc ghế văn phòng (tùy thuộc diện tích văn phòng của bạn). Bạn cũng phải chọn những chiếc ghế kết hợp hình thức và chức năng để có được tsự hài lòng tốt nhất có thể - xét cho cùng, chỉ vì một chiếc ghế trông tuyệt vời không có nghĩa là nó chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho nhân viên công ty của bạn. Ngoài ra, điều quan trọng là phải suy nghĩ về các vấn đề như sức khỏe và ảnh hưởng sức khoẻ tích cực khi chọn ghế. Nhiều thiết kế hiện được sản xuất với thiết kế phụ vụ cho làm việc với các tính năng bền vững để nhân viên có được sự hỗ trợ tốt nhất dài làm việc trong suốt cả ngày. Những đặc điểm thiết kế đơn giản nhưng tập trung vào trải nghiệm sức khoẻ và thư giãn như vậy có thể tạo ra bầu trời khác biệt về sức khỏe lâu dài của nhân sự của bạn.

Ghế tái sử dụng từ các thương hiệu lớn đã được tân trang lại

5 bí quyết mua ghế văn phòng giá tổt

Lựa chọn ghế tái sử dụng của các thương hiệu uy tín cũng là giải pháp để tiết kiệm chi phí

Khi nói đến các thương hiệu nội thất văn phòng chất lượng cao cấp hơn như Herman Miller hay Steelcase, nhiều nhà sản xuất đã tân trang lại những chiếc ghế đã qua sử dụng và bán lại với giá rẻ. Những chiếc ghế bàn này vẫn còn trong tình trạng tốt và thường đi kèm với bảo hành mở rộng làm cho chúng trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời cho những người muốn nội thất văn phòng tốt nhất với ngân sách chặt chẽ hơn.

Gọi điện thường sẽ giúp bạn có ưu đãi tốt nhất

Khi bạn đã sẵn sàng để mua, thường thì những giao dịch tốt nhất luôn được tìm thấy trên điện thoại. Chuyên gia sản phẩm có thể hiểu tình hình của bạn, thảo luận về nhu cầu khối lượng và làm việc với bạn về giá cả. Nếu bạn cần thêm hướng dẫn về việc mua ghế bàn hoặc cần làm việc trong ngân sách, đại diện của nhà cung cấp nội thất văn phòng có thể hướng dẫn bạn từng bước và đảm bảo bạn có được thỏa thuận tốt nhất có thể ở bất cứ đâu.

NỘI THẤT F+ - ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI BÀN GHẾ VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Nội thất Fplus là đơn vị phân phối ghế văn phòng nhập khẩu trực tiếp và là đại diện của 6 nhãn hàng nội thất văn phòng cao cấp đến từ các nước: Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc,... nên chúng tôi rất hiểu lỗi đau và niềm mong mỏi của khách hàng,... các mẫu ghế văn phòng chất lượng cao giá gốc luôn là sự lựa chọn của chúng tôi cho qíu khách hàng khi có nhu cầu.

Chất lượng luôn đi đầu, giá thành của ghế văn phòng luôn được đánh giá tốt, rất cạnh tranh và được bảo hành lâu dài từ 1-5 năm nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi đảm bảo rằng quý khách sẽ tìm thấy một chiếc ghế phù hợp với văn phòng của mình, bất kể là loại hình doanh nghiệp nào. Nếu quý doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc lựa chọn, hãy liên hệ với ng việc và vóc dáng của người sử dụng.

Xem thêm bài viết " Chi tiết về ghế giám đốc nhập khẩu cao cấp"


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Google+ Pinterest Zalo Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT