Giỏ hàng

List ghế ngồi làm việc giám đốc giá rẻ và tiện lợi

Nếu chuẩn bị mua ghế làm việc giám đốc mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì có thể tham khảo những hướng dẫn đầy đủ, rõ ràng trong bài viết dưới đây. Ngoài các hướng dẫn để mua ghế giám đốc thì bài viết còn cung cấp cho bạn list ghế ngồi làm việc giám đốc giá rẻ và vô cùng tiện lợi.

Mua ghế ngồi làm việc giám đốc ở đâu?

Ghế giám đốc là món đồ nội quan trọng nhất của phòng làm việc giám đốc

Ghế giám đốc là món đồ nội thất trung tâm, là một trong những món đồ nội thất quan trọng nhất của phòng làm việc giám đốc. Hơn nữa, cùng với vai trò quan trọng của người giám đốc thì chiếc ghế ngồi làm việc giám đốc cũng được nhiều người quan tâm, chú ý hơn.

Nó không chỉ quyết định mức độ thoải mái trong quá trình làm việc của người giám đốc mà còn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và phong thái chuyên nghiệp của người giám đốc. Vì vậy, khi mua ghế làm việc giám đốc, mọi người thường được khuyên nên xem xét, lựa chọn thật kỹ. Nên tìm đến những công ty bán ghế giám đốc uy tín như Nội thất F plus.

Nội thất F plus là công ty bán ghế giám đốc uy tín

Không chỉ là địa chỉ bán ghế ngồi làm việc giám đốc giá rẻ, tiện lợi mà Nội thất F plus còn là công ty nhập khẩu, phân phối đồ nội thất văn phòng hàng đầu ở Việt Nam. Tại Nội thất F plus, bạn có thể thoải mái xem xét, lựa chọn giữa những mẫu ghế giám đốc được sản xuất trong nước với nguyên liệu tốt và những mẫu ghế giám đốc sang xịn được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Tất cả đều có vẻ đẹp hoàn hảo, chất lượng tốt và thiết kế vững chãi.

List các mẫu ghế ngồi làm việc giám đốc nên mua?

Nội thất F plus đã đóng góp rất nhiều cho thị trường đồ nội thất văn phòng của Việt Nam. Một trong những đóng góp lớn của công ty là đưa ra thị trường bộ sưu tập hàng loạt mẫu ghế làm việc giám đốc đẹp tinh tế. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua list các mẫu ghế ngồi làm việc giám đốc mà công ty, doanh nghiệp nên đặc biệt chú ý.

Ghế giám đốc Malaysia F-TOM của Nội thất F plus

Đây là những mẫu ghế giám đốc giá rẻ, những mẫu ghế giám đốc tiện dụng, những mẫu ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài nhưng vô cùng phù hợp với đặc điểm cơ thể người Việt và thẩm mỹ của người Việt Nam. Đó là:

 • Ghế giám đốc Malaysia F-TOM
 • Ghế giám đốc Malaysia F-LISA
 • Ghế giám đốc nhập khẩu F-H6250
 • Ghế giám đốc nhập khẩu F-A801-1
 • Ghế giám đốc Malaysia F-LAZ
 • Ghế giám đốc Malaysia F-KIM
 • Ghế giám đốc nhập khẩu F-H6074
 • Ghế giám đốc nhập khẩu F-H6231
 • Ghế giám đốc Malaysia R1/2/3

Lưu ý khi mua và dùng ghế giám đốc giá rẻ

Ghế giám đốc nhập khẩu F-H6150S1

mua ghế giám đốc hay ghế làm việc nhân viên thì người mua cũng nên cố gắng để người ngồi ngồi thử chiếc ghế mà họ định mua trước đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này sẽ đảm bảo rằng chiếc ghế vừa vặn với người dùng. Nếu không thể ngồi thử thì hãy mua ghế dựa trên đặc điểm cơ thể như chiều cao, cân nặng… Ngoài ra, người muốn mua ghế ngồi làm việc giám đốc nên chú ý đến các lưu ý khi mua và dùng sản phẩm như:

 • Phần tựa lưng phải có thể thiết kế ôm sát theo hình dạng của cột sống. Nhờ thiết kế này, chiếc ghế sẽ hỗ trợ đường cong ở lưng để phòng ngừa bệnh xương khớp.
 • Khi ngồi lên ghế, bàn chân phải đặt trên sàn một cách thoải mái. Nếu không, hãy điều chỉnh độ cao của ghế hoặc thêm chỗ để chân. Đây cũng là lý do vì sao ghế có hệ thống piton nâng cao hạ thấp thường được tin dùng hơn.
 • Phần tựa tay phải gần với cơ thể và để vai được thư giãn.
 • Chiều cao cánh tay phải có thể điều chỉnh và phù hợp với chiều cao của bàn làm việc. Điều này sẽ ngăn ngừa căng thẳng cho vai.
 • Ở tư thế ngồi nhìn về phía trước, trung tâm của màn hình máy tính là thứ nên được nhìn thấy.
 • Ít nhất lưng ghế nên đến giữa bả vai để có thể nâng đỡ đầy đủ, phía trên vai càng tốt.
 • Nếu có thể, đệm ghế nên là mút đúc có tính đàn hồi cao. Các loại đệm khác nhanh mòn và khiến ghế trở nên không thoải mái.

Hy vọng list ghế ngồi làm việc giám đốc giá rẻ và thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn. hãy luôn nhớ rằng tìm một chiếc ghế phù hợp, thoải mái, không để xảy ra căng thẳng và chấn thương là điều quan trọng để người giám đốc luôn vui vẻ và làm việc hiệu quả.

Xem thêm: " Ghế giám đốc màu trắng - lựa chọn đúng đắn của người mệnh Kim "

BTV Dương Yến


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Google+ Pinterest Zalo Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT