Giỏ hàng

Nên dùng ghế giám đốc bằng gỗ tự nhiên hay gỗ ép?

Ghế giám đốc làm bằng gỗ tự nhiên hay ghế giám đốc làm bằng gỗ ép tốt hơn? Mỗi sản phẩm có những đặc điểm nào? Chúng ta hãy cùng làm rõ qua bài viết dưới đây của Nội thất F plus - công ty chuyên bán đồ nội thất văn phòng cao cấp.

Đặc điểm của ghế giám đốc bằng gỗ tự nhiên

Ghế giám đốc bằng gỗ tự nhiên có lịch sử lâu đời

So với ghế giám đốc bằng gỗ ép, ghế giám đốc bằng gỗ tự nhiên có lịch sử lâu đời hơn rất nhiều. Bởi từ nhiều thế kỷ trước, gỗ đã được sử dụng để làm ghế ngồi và các đồ nội thất cho không gian văn phòng. Các món đồ nội thất bằng gỗ không chỉ bền đẹp, dễ sử dụng mà còn giúp tô điểm thêm cho không gian...

Đến nay, gỗ vẫn được xem là một trong các nguyên liệu chính của ngành sản xuất đồ nội thất. Tuy nhiên, các món đồ nội thất làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, nhất là gỗ tự nhiên loại xịn ngày càng ít. Nhưng khi được làm từ gỗ tự nhiên, ghế sẽ có tuổi thọ cao hơn, trở nên bền bỉ, có thể đem đến cảm giác chắc chắn, cân bằng cho người ngồi trong suốt nhiều năm liền.

Với những mẫu ghế giám đốc mà gỗ tự nhiên được dùng để làm các bộ phận ở bên ngoài như: tay ghế hay chân ghế thì vân gỗ tự nhiên sẽ giúp chiếc ghế trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn. Nhưng các thiết kế ghế giám đốc bằng gỗ tự nhiên cũng có nhược điểm là giá thành sản phẩm cao hơn nhiều so với ghế gỗ ép. Bởi nguồn gỗ tự nhiên loại tốt trên thị trường ngày càng khan hiếm.

Ghế làm từ gỗ tự nhiên thường có giá cao hơn

Hơn nữa, gỗ tự nhiên loại xịn thường nặng. Ghế làm từ gỗ lại có phần khung lớn nên sẽ có trọng lượng cao hơn nhiều so với sản phẩm làm từ các nguyên liệu khác. Kéo theo đó là phí tổn để vận chuyển cũng cao hơn….

Đặc điểm của ghế giám đốc bằng gỗ ép

Gỗ ép không có phí tổn cao như gỗ tự nhiên nên ghế giám đốc bằng gỗ ép thường có giá thấp hơn. Hơn nữa, vì nguồn nguyên liệu phong phú nên các thiết kế ghế giám đốc làm bằng gỗ ép ngày càng xuất hiện phổ biến trên thị trường. Nó có kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng, thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của những người muốn mua ghế giám đốc đẹp, chất lượng khá với giá tốt.

Ghế gỗ ép thường có giá rẻ hơn so với ghế làm từ gỗ tự nhiên

Đặc biệt, ghế giám đốc bằng gỗ rất phù hợp với những người mệnh Mộc. Do đó, nếu công ty. doanh nghiệp có giám đốc mệnh Mộc hoặc thuộc các mệnh ngũ hành hợp với hành Mộc như hành Hỏa thì ghế giám đốc bằng gỗ ép có thể là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, so với gỗ tự nhiên, ghế giám đốc làm bằng gỗ ép sẽ không bền bằng. Chi tiết làm bằng gỗ có thể nhanh hỏng, nhất là khi không được sử dụng, vệ sinh đúng cách.

Ghế giám đốc bằng gỗ tự nhiên hay ghế gỗ ép tốt hơn?

Như đã chia sẻ ở trên, ghế giám đốc bằng gỗ tự nhiên và ghế giám đốc bằng gỗ ép đều có những đặc điểm riêng. Nếu so về độ bền, ghế giám đốc bằng gỗ tự nhiên có ưu điểm hơn cả. Nhưng nếu so về giá thành thì ghế giám đốc gỗ ép lại là lựa chọn tốt hơn, phù hợp với tài chính của nhiều công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ hơn.

Vì vậy, để trả lời câu hỏi ghế giám đốc bằng gỗ tự nhiên hay gỗ ép tốt hơn, bạn cần căn cứ vào chính nhu cầu, chính tầm tài chính của công ty, doanh nghiệp.

Địa chỉ bán ghế giám đốc uy tín tại Hà Nội?

Mẫu ghế có khung làm từ gỗ ép đã qua xử lý của Nội thất F plus

Để mua ghế giám đốc cho công ty, doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ với các địa chỉ phân phối uy tín có trụ sở tại Hà Nội như Nội thất F plus. Công ty có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối đồ nội thất văn phòng nói chung và ghế giám đốc nói riêng.

Hơn nữa, nguồn gỗ tự nhiên ở Việt Nam ngày càng khan hiếm. Người muốn mua ghế giám đốc bằng gỗ tự nhiên đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng. Hiểu được điều này, Nội thất F plus đã nhập khẩu nhiều mẫu ghế giám đốc có khung ghế được làm từ gỗ ép đã qua xử lý.

Những mẫu ghế này vừa có độ bền cao hơn ghế được làm từ gỗ ép thông thường vừa có giá rẻ hơn gỗ tự nhiên. Hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng nhiều mẫu mã bắt mắt, nhiều sự lựa chọn hấp dẫn....

Xem thêm: " Ghế văn phòng nhập khẩu có những tính năng gì? "

BTV Dương Yến


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Google+ Pinterest Zalo Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT