Giỏ hàng

Tìm hiểu ưu nhược điểm ghế thư giãn văn phòng bọc vải

Ghế thư giãn văn phòng là một phần không thể thiếu tại văn phòng cho mục đích nghỉ ngơi của nhân viên và chờ đợi của đối tác. Đây là nơi nhân viên của bạn có thể thư giãn vào lúc nghỉ trưa giữa giờ hoặc có thể được sử dụng như là nơi đón tiếp khách hàng cung cấp sự thoải mái nhất có thể. Vì vậy, thật hợp lý khi doanh nghiệp dành thời gian cân nhắc những mặt tích cực và tiêu cực của ghế thư giãn văn phòng da và vải. Tìm hiểu ưu và nhược điểm của ghế thư giãn bọc vải với hướng dẫn hữu ích này từ Nội thất Fplus.

 

 

 

 

 

Ghế thư giãn vải cần làm sạch tốt hơn

Ghế thư giãn bọc vải tạo ra một bầu không khí mời gọi. Chúng có rất nhiều màu sắc và nhiều kiểu chế tạo khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm được loại phù hợp với phong cách trang trí nội thất văn phòng của mình.Khi lựa chọn một chiếc ghế thư giãn vải, bạn cần phải xem xét bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian để bảo trì và làm sạch. Bạn cũng nên suy nghĩ về độ bền của ghế thư giãn bọc vải.Bạn nên chi thêm một chút cho một chiếc ghế thư giãn vải để đảm bảo nó có khung chắc chắn và chất liệu vải cao cấp để đảm bảo chiếc ghế của bạn sẽ bền lâu.

 

 

Khi nói đến việc làm sạch ghế thư giãn bọc vải của bạn, ghế vải nói chung cần làm sạch nhiều hơn so với ghế thư giãn bọc da, bởi vì chúng không chỉ đơn giản là lau sạch. Tuy nhiên, với những mẹo quản lý và bảo quản tại chỗ đơn giản, bạn sẽ có thể đảm bảo ghế thư giãn của mình trông đẹp như mới trong nhiều năm tới. Làm sạch bằng hơi nước là phương pháp triệt để nhất để làm mới chiếc ghế dài của bạn, tuy nhiên, việc tuân theo các quy trình làm sạch vải bọc ngay khi xảy ra sự rơi rớt dung dịch cùng với việc phun hóa chất bảo vệ vải khi mua ghế thư giãn sẽ mang lại khởi đầu tốt nhất có thể.

 

 

 

Cách tạo kiểu cho ghế thư giãn vải của bạn

Để đảm bảo bạn có tuổi thọ lâu dài với chiếc ghế thư giãn nhập khẩu bọc vải đã chọn, hãy chọn màu mà bạn biết rằng bạn sẽ yêu thích trong nhiều năm tới. Điều này sẽ tạo ra một cơ sở hoàn hảo mà bạn có thể dễ dàng cập nhật nhiều hơn về đồ nội thất mềm theo xu hướng - chúng tiết kiệm chi phí hơn và cập nhật đơn giản. Cuối cùng đảm bảo bạn có một không gian văn phòng mà nhân viên và khách hàng yêu thích, phát triển theo thời gian chứ không chỉ sở thích của bạn vào thời điểm đó.

 

 

Cách loại vải bọc ghế thư giãn phổ biến

  • Ghế thư giãn bọc vải nhung. Mặc dù khó làm sạch nhưng ghế thư giãn bọc vải nhung mềm mại sang trọng và có phong cách tinh tế, đặc biệt khi được tạo điểm nhấn bằng những chiếc gối đi văng nhung. Vải sang trọng đặc biệt ấm cúng khi mùa hè kết thúc và thời tiết trở nên se lạnh.

 

  • Ghế thư giãn bọc vải canvas. Thích một phong cách giản dị hơn? Sau đó, hãy xem xét một ghế thư giãn bọc vải canvas! Loại vải có kết cấu, phong cách tự nhiên này hoạt động tuyệt vời trong bầu không khí thoải mái hơn và có độ bền cao để duy trì vẻ đẹp tuyệt vời trong nhiều năm sau.

 

 

 

 

 

  • Ghế thư giãn bọc vải lanh. Vải lanh tương tự như vải canvas với kết cấu tự nhiên của nó, nhưng nó có vẻ ngoài trang trọng hơn, rất phù hợp cho những không gian văn phòng trang nhã. Hãy nhớ rằng vải lanh có thể bị nhăn nếu không được chăm sóc đúng cách.

 

  • Ghế thư giãn bọc vải Microfiber.Ghế thư giãn bọc vải Microfiber và micro-suede được thiết kế để trông giống như da thuộc và da lộn nhưng có khả năng chống ố và dễ làm sạch hơn. Đối với các bộ phận của ghế thư giãn làm từ sợi nhỏ hoặc da lộn siêu nhỏ không thể tháo rời, bạn có thể dễ dàng làm sạch ghế bằng giấm, máy giặt thảm và các chất tẩy rửa vải gia dụng khác. Ngoài việc là những món đồ nội thất được bảo dưỡng thấp, chúng còn mang lại cảm giác mềm mại của vải, mà một số người thích hơn da.

 

Xem thêm: " Các mẫu ghế thư giãn hợp với mọi phong cách Industrial "

 

BTV Camellia Nguyen

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT