Giỏ hàng

Tư vấn cách chọn ghế lãnh đạo nhập khẩu chuẩn nhất

Cân nhắc chọn mua một chiếc ghế lãnh đạo nhập khẩu tốt nhất cho chính mình, đặc biệt nếu bạn sẽ dành nhiều thời gian cho nó. Một chiếc ghế giám đốc tốt phải giúp bạn lèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng hơn, tựa lưng dễ dàng và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Dưới đây là một số tính năng mà Nội thất Fplus tin rằng nên tìm kiếm khi mua một chiếc ghế lãnh đạo nhập khẩu chuẩn nhất.

 

 

Giấy tờ xuất xứ

Tất cả ghế lãnh đạo cao cấp nhập khẩu đều có giấy tờ xuất sứ rõ ràng về nơi sản xuất, nơi lắp giáp và nguồn gốc sản phẩm. Giấy tờ này cũng rất quan trọng trong việc bảo hành ghế trong trường hợp cần thiết.

Điều chỉnh độ cao

Ghế giám đốc tuỳ chỉnh chiều cao theo chiều cao của riêng sếp. Để có được sự thoải mái tối ưu, nên ngồi sao cho đùi của sếp nằm ngang với sàn. Khi cần tuỳ chỉnh, hãy tìm cần điều chỉnh khí nén để sếp dễ dàng đưa ghế lên cao hơn hoặc thấp hơn. Kiểm tra xem cần có hoạt động dễ dàng hay không.

 

Tìm Giá đỡ lưng có thể điều chỉnh

Sếp sẽ có thể đặt chỗ tựa lưng của ghế giám đốc theo cách phù hợp nhất với cơ thể. Nếu tựa lưng được gắn vào ghế thì có thể di chuyển nó về phía trước hoặc phía sau. Một cơ chế khóa giữ cố định tốt cho ghế giám đốc để mặt sau không đột ngột nghiêng về phía sau.

 

 

 

 

 

Hỗ trợ thắt lưng ghế lãnh đạo

Phần tựa lưng có đường viền trên ghế lãnh đạo nhập khẩu sẽ mang lại cho lưng sếp sự thoải mái và hỗ trợ cần thiết. Lựa chọn một chiếc ghế lãnh đạo nhập khẩu tốt nhất với hình dạng lưng tựa phù hợp với đường viền tự nhiên của cột sống con người. Phần lưng dưới của bạn phải được nâng đỡ sao cho hơi cong lên mọi lúc để bạn không bị chùng xuống khi diễn ra trong ngày. Tốt nhất là thử tính năng này ngay tại nơi mua để kiểm tra chức năng hỗ trợ thắt lưng của ghế. Hỗ trợ tốt cho lưng dưới hoặc thắt lưng là điều cần thiết để giảm thiểu căng thẳng hoặc nén lên đĩa đệm thắt lưng trong cột sống của sếp.

Kiểm tra chiều rộng và sâu của ghế

Mặt ngồi của ghế văn phòng phải đủ rộng và sâu để bạn có thể ngồi thoải mái. Ghế giám đốc có chỗ ngồi sâu hơn nếu bạn cao hơn, và một chỗ ngồi nông hơn nếu chiều cao thấp. Lý tưởng nhất là sếp có thể ngồi dựa lưng vào tựa lưng và có khoảng 2-4 inch giữa lưng đầu gối và mặt ngồi của ghế văn phòng. Sếp nên có thể điều chỉnh độ nghiêng của ghế lãnh đạo về phía trước hoặc phía sau tùy thuộc vào cách ngồi.

 

Chất liệu bọc ghế giám đốc

Chất liệu bọc ghế tốt là loại chất liệu tạo sự thoải mái hơn khi ngồi trên ghế làm việc sau thời gian dài. Ghế lãnh đạo lưng lưới hoặc vải có thể là một lựa chọn tốt. Lớp đệm mút bên dưới vải bọc cũng phải thoải mái khi ngồi và tốt nhất là tránh ghế quá mềm hoặc quá cứng gây hại cho cột sống. Bề mặt đệm ngồi nếu quá cứng sẽ gây ra cơn đau sau vài giờ và bề mặt mềm quá sẽ làm hại cột sống về lâu dài.

 

Tay vin ghế giám đốc

Mua một chiếc ghế lãnh đạo có tay vịn tuỳ chỉnh để giảm bớt căng thẳng cho cổ và vai của sếp. Tay vịn cũng phải có thể điều chỉnh được, để có thể định vị chúng sao cho cánh tay của sếp được thoải mái trong khi ít bị chùng xuống khi hoạt động nhất. Nguyên tắc là khuỷu tay vuông 90 độ là đạt chuẩn.

 

 

 

 

 

Các điều chỉnh dễ vận hành

Đảm bảo rằng tất cả các điều khiển điều chỉnh trên ghế văn phòng của sếp có thể được tiếp cận từ vị trí ngồi và không phải căng thẳng để có được chúng. Sếp có thể nghiêng, điều chỉnh cao hơn hoặc thấp hơn hoặc xoay từ một vị trí ngồi trên ghế. Sẽ dễ dàng hơn để có được chiều cao và độ nghiêng vừa phải nếu bạn đã ngồi.

 

Kiểm tra bánh xe của ghế giám đốc

Sếp có thể dễ dàng xoay ghế làm việc của mình để có thể tiếp cận các điểm khác nhau trong khu vực làm việc để đạt hiệu quả tối đa nếu ghế có bánh xe linh hoạt, trơn tru. Bánh xe giúp bạn di chuyển dễ dàng nhưng hãy đảm bảo mua loại bánh phù hợp với sàn nhà của sếp. Chọn một chiếc ghế giám đốc có bánh lăn được thiết kế cho sàn nhà linh hoạt, cho dù đó là thảm, bề mặt cứng hay kết hợp. Nếu ghế không có bánh xe linh hoạt, sếp có thể đầu tư vào một tấm lót ghế phù hợp những sẽ giới hạn không gian di chuyển.

 

Xem thêm: " Tư vấn cách chọn ghế lãnh đạo thoải mái nhất "

 

Camellia Nguyen

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT