Giỏ hàng

Tuổi thọ ghế lãnh đạo bọc da là bao lâu

Ghế lãnh đạo bọc da sẽ có tuổi thọ bao nhiêu? Nói chung, một chiếc ghế giám đốc nhập khẩu sẽ có tuổi thọ từ năm đến mười năm, với điều kiện bạn phải mua một chiếc ghế từ một nhà sản xuất có uy tín như tại Nội thất Fplus. Tuy nhiên, tuổi thọ còn phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm vật liệu, chất lượng cấu tạo và thời gian bạn sử dụng ghế văn phòng.

 

 

Yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ ghế giám đốc bọc da

Bởi vì ghế giám đốc có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, một số sẽ bền hơn những loại khác. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn một chiếc ghế lãnh đạo bọc da nên dùng được bao lâu, có tính đến các yếu tố quan trọng như thương hiệu và chất liệu.Có nhiều cân nhắc trong việc xác định tuổi thọ của ghế giám đốc bọc da. Rõ ràng, cùng một chiếc ghế được sử dụng 4 giờ mỗi ngày sẽ kéo dài tuổi thọ hơn nếu nó được sử dụng 8 giờ mỗi ngày. Nếu tất cả mọi thứ đều bình đẳng, hầu hết các loại ghế văn phòng sẽ có tuổi thọ từ 5 đến 10 năm.

 

Chất liệu là một yếu tố góp phần vào tuổi thọ của ghế. Ghế văn phòng làm bằng da cao cấp sẽ có tuổi thọ cao hơn da thấp cấp. Bụi bẩn cũng có thể ảnh hưởng đến da bọc của ghế. Để kéo dài tuổi thọ cho ghế lãnh đạo của sếp, hãy nhớ thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng ghế đúng kỹ thuật.

 

 

Các loại da thật sẽ có tuổi thọ cực kỳ cao so với da tổng hợp (thậm chí là bán tổng hợp). Bởi da thật có độ đàn hồi cực kỳ đặc biệt và tốt. Chỉ cần dưỡng da bằng dầu bóng hoặc dầu dưỡng ẩm định kỳ thì da thật càng dùng càng đẹp. Thậm chí có thể lên tới 20 năm tuổi thọ. Da PU, da tổng hợp thường có tuổi thọ trung bình 5 năm đối với dòng da chất lượng giữa khoảng trung bình và tốt. 

Dấu hiệu cần thay chiếc ghế giám đốc mới

Một chiếc ghế lãnh đạo không phù hợp có thể mang lại những tác động tiêu cực đến cơ thể và năng suất tổng thể của sếp. Giống như bất kỳ công cụ nào khác, ghế văn phòng sẽ cần được thay thế. Có một số dấu hiệu để quyết định xem đã đến lúc mua và thay thế ghế giám đốc bọc da bằng một chiếc ghế mới hay chưa. Dưới đây là ba dấu hiệu bạn cần một chiếc ghế mới:

 

 

  • Ghế bị hư hỏng - Các bộ phận lỏng lẻo hoặc không hoạt động như tay vịn, tay nắm và bánh xe thường bị bỏ qua. Nếu bạn nhận thấy những vết nứt và vết rách có thể nhìn thấy trên ghế hoặc nó đang được giữ với nhau bằng băng hoặc keo, có thể đã đến lúc nên thay mới chiếc ghế giám đốc cho sếp.
  • Cảm giác ngồi kém thoải mái - Ngồi trong một thời gian dài có thể tàn phá cơ thể. Nếu sếp nhận thấy cơn đau ngày càng tăng dần trong ngày, điều tốt nhất có thể làm là mua một chiếc ghế giám đốc bọc da mới được chế tạo với thiết kế phù hợp. Lắng nghe cơ thể và nghĩ kĩ xem liệu chiếc ghế của bạn có phù hợp với bạn hay không.
  • Làm việc kém năng suất hơn - Bạn có biết rằng một chiếc ghế văn phòng công thái học có thể giúp tăng năng suất? Nếu sếp trở nên kém năng suất hơn khi nhiều tháng trôi qua, có lẽ đã đến lúc sếp nên cân nhắc thay đổi nội thất văn phòng. Di chuyển tự do khi ngồi sẽ cần ít thời gian hơn để bù đắp thể chất cho tư thế ngồi kém. Điều này tiết kiệm hơn tới 30% năng lượng mà sau đó có thể được chuyển sang nơi khác.
  • Da bọc bị nứt hoặc rách - Có rất nhiều nguyên nhân khiến da bọc ghế giám đốc bị rách nhưng da bị nổ, nứt thì chỉ có một nguyên nhân là do do cực kỳ kém chất lượng. Và với chiếc ghế giám đốc bằng da thì việc vẻ bề ngoài trở nên xấu xí là điều không thể chấp nhận được. 

 

Đôi khi không có lời giải thích khoa học nào để thay thế một chiếc ghế giám đốc cần thay mới. Nó có thể chỉ đơn giản là giảm xuống mức độ thoải mái tổng thể. Nếu sếp cảm thấy muốn mua một chiếc ghế văn phòng mới, thì bằng mọi cách, hãy mua một chiếc ghế giám đốc nhập khẩu da thật tốt. Chỉ cần đảm bảo chọn đúng chiếc ghế để làm cho khoản đầu tư trở nên đáng giá.

 

Xem thêm:" Cách chọn ghế giám đốc da cao cấp đúng chuẩn cho văn phòng sang trọng "

BTV Camellia Nguyen

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT