Giỏ hàng

Vì sao cần bổ sung ghế thư giãn cho văn phòng

Nếu nhân viên của bạn cần một chiếc ghế có thể giữ cho họ có những phút giây thoải mái nhất sau giờ làm việc căng thẳng trong văn phòng, Một chiếc ghế thư giãn có thể ngả lưng với phần nâng đỡ chân là điều vời sếp có thể mang đến.  Bởi vì sau tất cả thì cơ thể con người không được tạo ra để ngồi xuống trong suốt thời gian đó mà không cần phải nghỉ ngơi.

 

 

 

Đối với những người làm việc nhiều giờ tại văn phòng để thực hiện hết khả năng của mình, họ cần những chiếc ghế thư giãn thoải mái nhất cho các hiệp nghỉ giữa giờ. Và với một chiếc ghế thư giãn văn phòng, điều rất quan trọng là nó phải đi kèm với phần kê chân. Nếu nó không đi kèm, người sửu dụng sẽ cảm thấy hoàn toàn không đầy đủ. Nội thất Flus cung cấp cho doanh nghiệp những lý do vì sao văn phòng cần những thiết kế ghế thư giãn như vậy trong bài viét dưới đây:

 

 

Mang đến sự thoải mái như ở nhà cho văn phòng

 

 

Chắc chắn, nhân viên của bạn không được trả tiền để được thoải mái; họ được trả tiền để làm việc. Tuy nhiên, khi không cảm thấy thoải mái trong văn phòng, nhân viên sẽ thấy rằng mình sẽ không đạt được hiệu quả công việc như mong muốn. Nghiên cứu chỉ ra sự thoải mái có thể tăng đến 40% hiệu suất làm việc của người lao động.

 

 

Nhân viên của bạn nằm dài trên chiếc ghế dài, dành cho mình khoảng 10 phút để chợp mắt và thế là xong. Bạn đã sẵn sàng quay trở lại với công việc của mình, sảng khoái và sạc đầy pin cho công việc. Dù lý do là gì thì một chiếc ghế thư giãn văn phòng có thể tựa tốt là một khoản đầu tư lâu dài sinh lợi nhuận cho doanh nghiệp. Khi nhân viên chọn ngủ trưa trong văn phòng, tốt hơn hết hãy làm điều đó theo cách tốt nhất có thể.

 

 

Chỗ để chân rất hữu ích cho sức khỏe đầu gối

 

Điều mà hầu hết mọi người không biết là chỗ để chân không phải là một tính năng được bao gồm để những người thấp bé có thể sử dụng ghế thư giãn. Ngược lại, đây là một tính năng tốt hàng ngày, một tính năng mà bạn nên có trên ghế thư giãn nếu nhân viên làm việc lâu trong văn phòng.

 

 

 

Nghỉ ngơi chân tốt cho phép con người di chuyển bàn chân xung quanh, do đó tăng cường lưu thông máu. Do trọng lực, coi như bàn chân của bạn luôn gánh toàn bộ trọng lượng cơ thể, chúng (bàn chân) có thể bị chuột rút dễ dàng.Đây là lý do tại sao các bác sĩ khuyên bạn nên nằm với chân cao hơn đầu khi về nhà sau một ngày dài với đôi chân thiếu lưu thông máu. Và một thiết kế ghế thư giãn cá tính có đôn ghê đi kèm để kê chân, đôn ghế sẽ đỡ giúp một phần trọng lượng cơ thể, giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và nghỉ ngơi hơn.

 

 

Ghế thư giãn thoải mái

 

 

Ghế thư giãn thoải mái hơn các loại ghế văn phòng thông thường. Một số ghế thư giãn cho phép nằm ngồi, và có một góc ngả tốt, thoải mái, mềm mại cho lưng mỏi của nhân viên là thời gian nghỉ ngơi tốt cho cả giờ làm việc dài.

 

 

Nếu bạn biết rằng yếu tố độ ngả của một chiếc ghế là quan trọng đối với trải nghiệm của người sử dụng, thì bạn đã có được chiếc ghế có độ ngả lớn nhất và đó là chiếc ghế thư giãn cho phép có thể ngả hoàn toàn. Nhân viên sẽ thấy chúng cực kỳ thoải mái khi ngủ thay vì làm điều đó trên ghế văn phòng thông thường. Điều này cũng làm giảm việc bị đau cổ vai gáy và mất tinh thần sau mỗi giờ nghỉ trưa vội vàng của nhân viên tại ghế văn phòng.

 

Ghế thư giãn có thể là ghế công thái học

 

 

Tất cả chúng ta đều biết rằng một chiếc ghế văn phòng dù có thoải mái đến đâu, trừ khi đó là thiết kế công thái học thì nó cũng sẽ không tốt cho người ngồi. Rất may, những chiếc ghế thư giãn có thể ngả ra sau được thiết kế theo hướng công thái học. Chúng được tạo ra để cung cấp sự hồi phục cho toàn bộ cơ thể của bạn. Từ tựa đầu đến chỗ để chân, bạn sẽ ngạc nhiên về cảm giác thoải mái và dễ chịu khi ngồi lại thư giãn hoặc khi nằm xuống để chợp mắt. Ngay cả một xương trong cơ thể bạn cũng không cảm thấy áp lực.

 

 

 

Mặc dù ghế thư giãn sẽ không hoàn toàn bằng phẳng nhưng nó sẽ cho bạn một góc tuyệt vời để chợp mắt. Khi bạn ngả lưng, cánh tay của bạn sẽ tựa thoải mái trên tay vịn, do đó toàn bộ yếu tố công thái học của ghế không bị ảnh hưởng bởi bạn.Những chiếc ghế này được thiết kế với sự hỗ trợ tốt cho thắt lưng. Do đó, phần lưng dưới của bạn sẽ an toàn khỏi chứng đau lưng mãn tính trong tương lai. Mặc dù nhiều thứ khác có thể gây ra đau lưng dưới, nhưng ngồi xuống một chiếc ghế không tốt là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất.

 

Xem thêm: Refesh không gian toà nhà với thiết kế ghế thư giãn “phi truyền thống” F-2104

 

BTV Camellia Nguyen

Facebook Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT