Giỏ hàng

Lưu ý khi mua ghế thư giãn nỉ cho không gian sống đẹp

 

Vì vậy, cho dù bạn muốn một cái gì đó hiện đại và sang trọng hay thoải mái và ấm cúng hơn; đây là hướng dẫn của các chuyên gia của Nội thất Fplus về các chất liệu vải nỉ bọc ghế để tìm được chiếc ghế thư giãn nỉ phù hợp với vẻ ngoài và cảm giác phù hợp với bạn.

 

Ghế thư giãn nhập khẩu F-2009-2

 

 

Các loại vải bọc ghế thư giãn nỉ

Siêu mềm – Microfiber. Cảm ứng siêu mềm của sợi nhỏ mang lại độ bền tuyệt vời cũng như sự thoải mái đặc biệt. Được làm từ sợi polyester trên nền bông, chính sự gần gũi của các sợi mang lại cảm giác không thể cưỡng lại được. Đẹp và cứng cáp, đây là một lựa chọn lý tưởng cho một chiếc ghế thư giãn trung tâm của cuộc sống gia đình bận rộn, trở thành nơi âu yếm lũ trẻ cũng như là nơi nghỉ ngơi thư giãn vào cuối ngày.

 

 

Lựa toàn toàn năng – rounder. Không cần phải lựa chọn giữa thiết thực và sang trọng vì vải dệt rounder cung cấp những gì tốt nhất kết hợp của cả hai thế giới. Được làm bằng cách kết hợp bông tự nhiên với các sợi được sản xuất để tạo ra một lớp hoàn thiện cứng chắc, nó hoàn hảo để giữ hình dạng của nó. Nghĩ đến việc táo bạo hoặc muốn thử một màu tối, vải dệt rounder là một lựa chọn tuyệt vời.

 

 

Chất lượng tự nhiên – bông. Nói đến chất lượng và vẻ đẹp thì bông gòn tự nhiên khó có thể đánh bại được. Sang trọng khi chạm vào, nó trông đẹp nhất với các sắc thái tinh tế hoặc trung tính và hoạt động tốt trên các phong cách thoải mái hoặc phù hợp. Khi nói đến việc đảm bảo rằng ghế thư giãn nỉ bông của bạn trông đẹp nhất, chúng tôi cung cấp tùy chọn bọc rời để dễ dàng vệ sinh.

 

 

Kết cấu phong phú – chenille. Chenille là một loại vải có kết cấu mềm mại và sang trọng khi chạm vào. Bề ngoài kết cấu phong phú phản chiếu ánh sáng theo nhiều cách khác nhau, tạo ra nhiều sắc thái và màu sắc thú vị. Được sản xuất bằng nhiều loại sợi tự nhiên và nhân tạo, bạn chắc chắn sẽ tìm được lựa chọn phù hợp cho mình.

 

 

Thoải mái sang trọng – nhung. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mềm mại và bền nhưng mang lại cho bạn cảm giác thoải mái sang trọng, thì nhung là một loại vải được cắt dệt bằng vải sợi mang lại sự cân bằng phù hợp cho ghế thư giãn nỉ nhung của bạn.

 

 

Vải dệt kim. Là loại vải dệt kim có đường cắt trông giống như nhung, vải dán của chúng thường có kết cấu mềm và co giãn. Được làm bằng hỗn hợp sợi nhân tạo và sợi tự nhiên, loại vải này rất thoải mái và trở nên hoàn hảo để đi dạo trong sự sang trọng.

 

Các loại đệm ghế thư giãn nỉ

 

 

Các loại đệm ghế thư giãn nỉ

Bọt - mềm và hỗ trợ. Đệm đầy bọt mịn hơn. Đệm xốp có tác dụng đàn hồi trở lại hình dạng một cách hữu ích ngay khi bạn đứng lên, chúng có cảm giác cứng hơn so với sợi và sẵn sàng hỗ trợ bạn ở mức tương tự vào lần tiếp theo khi bạn ngồi. Mẹo của chúng tôi: Nếu bạn có đệm ghế lỏng lẻo thì chỉ cần lật lại chúng thường xuyên để giữ cho chúng có hình dạng đẹp.

 

 

Sợi mềm - mềm như một cái ôm lớn. Đệm đệm bằng sợi mềm. Nếu bạn thích chiếc ghế thư giãn nỉ của mình có cảm giác như nó đang ôm bạn thật chặt vào cuối ngày, chất xơ có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chất xơ mang lại cảm giác mềm mại và thư thái mời bạn ngồi xuống và chìm vào. Mẹo của chúng tôi: Đệm đầy đặn và lật đệm mỗi ngày sẽ duy trì cảm giác như lông vũ.

 

 

Fibre encore - mềm và hỗ trợ. Cuộc sống gia đình có nghĩa là chiếc ghế thư giãn nỉ của bạn phải trở thành những vật dụng khác nhau vào những thời điểm khác nhau - một nơi để chơi đùa, ôm ấp hoặc trò chuyện. Lõi xốp của Fiber Encore trong một bọc chăn bằng sợi giúp hỗ trợ việc ngồi dậy và sự mềm mại để thư giãn - và giữ hình dạng đẹp qua năm tháng.Mẹo của chúng tôi: Làm đầy đặn và lật đệm thường xuyên để giữ cho chúng trông đẹp và tuyệt vời.

 

Xem thêm: Cách vệ sinh ghế thư giãn nỉ dễ dàng tại nhà

 

Camellia Nguyen


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Google+ Pinterest Zalo Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT