Giỏ hàng

Nguyên liệu để sản xuất ghế giám đốc Malaysia F-TIMO

Ghế giám đốc Malaysia F-TIMO thường xuyên lọt vào danh sách các mẫu ghế giám đốc nhập khẩu chất lượng cao của Nội thất F plus. Nhưng mẫu ghế giám đốc xịn này được sản xuất bởi những nguyên liệu nào? Những nguyên liệu đó có ưu điểm gì?

Nguồn gốc của ghế giám đốc Malaysia F-TIMO

Ghế giám đốc Malaysia F-TIMO

Nguyên liệu làm ghế ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và độ bền của sản phẩm. Nhưng trước khi tìm hiểu kỹ về nguyên liệu làm ghế giám đốc Malaysia F-TIMO, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số thông tin cơ bản về nguồn gốc của mẫu ghế giám đốc nhập khẩu chất lượng cao này.

Theo đó, ghế giám đốc Malaysia F-TIMO là thiết kế giám đốc chất lượng được Nội thất F plus nhập khẩu từ Malaysia. Ghế là sản phẩm do hãng sản xuất đồ nội thất văn phòng lớn Apex - Malaysia sản xuất và đưa ra thị trường. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, ghế giám đốc Malaysia F-TIMO đã được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao, trở thành một trong những thiết kế ghế giám đốc hot nhất của hãng.

Hơn nữa, càng mua, càng sử dụng mẫu ghế giám đốc này, khách hàng càng đánh giá cao mức độ thoải mái và độ bền vượt trội của sản phẩm.

Nguyên liệu của ghế giám đốc Malaysia F-TIMO

Ghế Malaysia F-TIMO đều được làm từ các nguyên liệu tốt

Những người đã từng mua và sử dụng ghế nhập khẩu Malaysia F-TIMO đều phải khẳng định chất lượng và độ bền vượt trội của sản phẩm. Hơn nữa, ghế còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các mẫu ghế giám đốc văn phòng đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Những ưu điểm đó đến từ chính hệ thống nguyên liệu vừa xịn vừa được kết hợp hoàn hảo của sản phẩm. Cụ thể, ghế giám đốc Malaysia F-TIMO gồm các nguyên liệu:

Chất liệu khung, tay ghế

Khung luôn là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc ghế giám đốc. Nó quyết định độ bền, khả năng giữ cân bằng và độ thoải mái của sản phẩm. Vì vậy, nếu đang tìm hiểu về chất liệu làm ghế giám đốc Malaysia F-TIMO thì bạn nhất định phải làm rõ chất liệu làm khung ghế.

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, phần khung và tay ghế của ghế giám đốc Malaysia F-TIMO được làm từ nhựa PP/ PE. Đây là hai loại nhựa có độ bền cao, thường xuyên được ứng dụng trong việc sản xuất đồ nội thất văn phòng. Hơn nữa, vì phần khung tay ghế được làm hoàn toàn từ nhựa nên ghế giám đốc F-TIMO nhẹ hơn so với nhiều thiết kế ghế giám đốc văn phòng khác. Nó tạo nhiều thuận lợi cho quá trình vận chuyển và sử dụng ghế.

Chất liệu làm lưng, đệm ngồi của ghế

Đệm ngồi của ghế được làm từ đệm mút đúc loại xịn

Chất liệu làm lưng đệm ngồi của ghế giám đốc nhập khẩu Malaysia F-TIMO cũng là vấn đề mà bạn cần chú ý. Hiện lưng và đệm ngồi của ghế đều được làm bằng mút đúc có tính đàn hồi cao. Dù lớp đệm mút không quá dày nhưng vẫn đem lại cảm giác êm ái, thoải mái cho người ngồi.

Hơn nữa, mút đúc làm đệm ghế không chỉ có khả năng đàn hồi tốt mà còn giữ form dáng hiệu quả. Sau thời gian sử dụng, mút đúc trên ghế vẫn giữ nguyên form dáng để chiếc ghế đẹp hoàn hảo. Nếu muốn thử kiểm tra chất lượng của mút đúc trên ghế giám đốc F-TIMO, bạn có thể ngồi thử lên ghế. Sau khi đứng dậy, phần đệm mút của ghế sẽ phục hồi như lúc ban đầu chứ không bị lõm xuống như một số thiết kế đến được làm bằng đệm mút giá rẻ.

Chất liệu bọc ghế

Chất liệu bọc của ghế nhập khẩu Malaysia F-TIMO luôn rất đa dạng. Người tiêu dùng có thể chọn ghế được bọc hoàn toàn bằng da thật; hoàn toàn bằng da PU cao cấp nhập khẩu hoặc 1/2 da thật và bằng 1/2 da PU. Tùy vào từng chất liệu bọc ghế sẽ có mức giá khác nhau, có những đặc điểm khác nhau….

Các sản phẩm cùng bộ mang thương hiệu F-TIMO

Bộ 3 ghế Malaysia F-TIMO

Ngoài ghế giám đốc Malaysia F-TIMO, Nội thất F plus còn đang phân phối 2 sản phẩm cùng bộ là ghế nhân viên Malaysia F-TIMOghế phòng họp Malaysia F-TIMO. Bộ 3 sản phẩm này hứa hẹn sẽ giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng, để các không gian chức năng trong văn phòng được hài hòa, thống nhất và đầy chuyên nghiệp.

Xem thêm: " Các mẫu ghế giám đốc văn phòng thịnh hành tại Hải Phòng "

BTV Dương Yến


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Google+ Pinterest Zalo Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT