Giỏ hàng

Những mẫu ghế giám đốc làm việc đơn giản giá siêu tiết kiệm

Ghế giám đốc đang có nhiều mức giá khác nhau tùy theo chất lượng và đơn vị phân phối ghế. Thông thường một mẫu ghế giám đốc đẹp, đảm bảo chất lượng có giá dao động từ 2 đến 5 triệu đồng… Dưới đây là thông tin về những mẫu ghế giám đốc đơn giản, giá siêu tiết kiệm mà bạn cần biết.

Làm sao để mua ghế giám đốc giá rẻ?

Làm sao để mua ghế giám đốc giá rẻ chất lượng tốt?

Trước khi tìm hiểu danh sách ghế giám đốc giá rẻ, đảm bảo chất lượng của Nội thất F plus, chúng ta sẽ cùng điểm qua các lưu ý để có thể mua ghế giám đốc giá rẻ nhưng vẫn tốt. Bởi dù có rất nhiều công ty, doanh nghiệp bán ghế giám đốc quảng cáo về những mẫu ghế giá rẻ, thậm chí là giá siêu rẻ.

Nhưng không phải lúc nào ghế giám đốc giá rẻ cũng có chất lượng tốt, cũng phù hợp với không gian văn phòng làm việc của người giám đốc. Vì trong công ty thì không gian làm việc của giám đốc luôn là không gian sang trọng, chuyên nghiệp, cần đầu tư để có giá trị thẩm mỹ cao.

Nếu mua những mẫu ghế giám đốc không đẹp, kiểu dáng không tốt thì sẽ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của phòng làm việc giám đốc. Ảnh hưởng đến cái nhìn của đối tác, khách hàng với công ty, doanh nghiệp. Do đó, muốn mua ghế giám đốc đảm bảo tốt công năng sử dụng và có mức giá rẻ, phù hợp với phần đông công ty, doanh nghiệp, bạn nên:

Mẫu ghế giám đốc bọc vải thường rẻ hơn ghế da

Ghế giám đốc bọc da F-H5008

Kinh tế phát triển đang tạo điều kiện để nhiều nguyên vật liệu mới ra đời, được ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất văn phòng. Trong đó, có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm ghế giám đốc, để đem đến những mẫu ghế giám đốc đẹp hơn, tốt hơn, có mức giá rẻ hơn.

Với chất liệu bọc ghế cũng vậy. Bên cạnh chất liệu da truyền thống thì trên thị trường đang có nhiều thiết kế giám đốc bọc vải, bọc lưới vừa đẹp vừa tốt. Những mẫu ghế này có thể đem đến vẻ đẹp đa dạng cho không gian văn phòng. Hơn nữa, nếu xét về giá cả thì các mẫu ghế giám đốc bọc vải đang rẻ hơn ghế da. Tương tự chất liệu lưới nhập khẩu cao cấp để bọc ghế giám đốc cũng rẻ hơn so với da PU hoặc da thật cao cấp.

Vì vậy, người muốn mua ghế giám đốc đơn giản giá rẻ có thể chọn các thiết kế ghế giám đốc bọc vải hoặc ghế giám đốc bọc lưới.

Nên mua ghế giám đốc của đơn vị phân phối uy tín

Nên mua ghế ở các đơn vị nhân phối uy tín như Nội thất F plus

Chỉ cần gõ từ khóa ghế giám đốc giá rẻ vào thanh tìm kiếm của google thì bạn sẽ nhận được thông tin của rất nhiều mẫu ghế giám đốc đẹp, được thiết kế theo những phong cách thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, để mua ghế làm việc giám đốc giá rẻ với chất lượng tốt thì bạn nên tìm đến các đơn vị phân phối uy tín như Nội thất F plus.

Ở Nội thất F plus, giá cả, thông số kỹ thuật của mỗi mẫu ghế giám đốc đều được công khai, minh bạch để người tiêu dùng yên tâm mua và sử dụng sản phẩm. Tuyệt đối không xuất hiện tình trạng báo giá nhập nhằng, cung cấp thông tin không rõ ràng để đánh lừa người tiêu dùng.

Những mẫu ghế giám đốc giá tốt của Nội thất F plus

Ghế giám đốc Hàn Quốc F-LIBRA

Nội thất F plus luôn là công ty bán ghế giám đốc uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao. Nếu muốn mua ghế giám đốc của công ty thì bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu ghế giám đốc giá tốt, thường xuyên được bình chọn của công ty như:

 • Ghế giám đốc Hàn Quốc F-LIBRA
 • Ghế giám đốc Hàn Quốc F-MARIN
 • Ghế giám đốc Malaysia F-BECKO
 • Ghế giám đốc Hàn Quốc F-FLEX
 • Ghế giám đốc nhập khẩu F-H5006
 • Ghế giám đốc Malaysia F-VIP01
 • Ghế giám đốc Malaysia F-VIP02
 • Ghế giám đốc Malaysia F-VIP03
 • Ghế giám đốc Hàn Quốc F-KYLE
 • Ghế giám đốc Hàn Quốc F-FLO
 • Ghế giám đốc Malaysia F-NOA
 • Ghế giám đốc nhập khẩu F-H500
 • Ghế giám đốc nhập khẩu F-H5004
 • Ghế giám đốc nhập khẩu F-H5008
 • Ghế giám đốc nhập khẩu F-H5013

Xem thêm: " Ghế giám đốc chân tĩnh là gì? Ghế có đặc điểm nổi bật nào? "

BTV Dương Yến


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Google+ Pinterest Zalo Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT