Giỏ hàng

Top ghế thư giãn văn phòng giảm đau mỏi vai gáy

Những chiếc ghế này trông giống như những thiết kế thiên về tính thẩm mỹ và cảm giác phong cách nhiều hơn, trong khi vẫn giữ được nhiều tiện nghi mà chúng ta có thể tận hưởng với các tùy chọn hiện đại. Đã đến lúc tìm những chiếc ghế thư giãn văn phòng tốt nhất cho người đau lưng trên thị trường với Nội thất Fplus.

 

 

Tham gia cùng chúng tôi để phân tích các lựa chọn ghế thư giãn văn phòng hàng đầu và lý do tại sao mỗi lựa chọn trong số đó lại lọt vào danh sách Top ghế thư giãn văn phòng giảm đau mỏi vai gáy của Nội thất Fplus. Chúng tôi sẽ đi sâu vào các tính năng, thiết kế và mức giá của từng chiếc ghế để không bị nhầm lẫn.

 

 

GHẾ THƯ GIÃN PHÒNG NGỦ NHẬP KHẨU F-1033

 

 

Lý tưởng cho không gian nhỏ, chiếc ghế thư giãn phòng ngủ F-1033 này hoạt động tuyệt vời trong văn phòng, phòng ngủ hoặc phòng khách.Trở thành người chỉ huy phòng khách của bạn với chiếc ghế bành bằng vải lanh táo bạo và đầy cảm hứng này từ nhà sản xuất Hàn QUốc của chúng tôi. Ghế bọc vải sang trọng và khung kim loại đặc bền bỉ, chiếc ghế bành này sẽ được yêu thích trong nhiều năm tới.Tạo điểm nhấn cổ điển trong ngôi nhà của bạn với chiếc ghế câu lạc bộ màu ghi x xanh navy sang trọng và ấm cúng này. Padded Armrest - Tay vịn cung cấp cho bạn không gian nghỉ ngơi thư giãn với đệm lót để thoải mái hơn.

 

 

 

GHẾ THƯ GIÃN BỌC DA NHẬP KHẨU F-1089

 

 

Ghế thư giãn bọc da nhập khẩu F-1089 là một ví dụ hoàn hảo về hình thức cân bằng với chức năng. Phong cách cổ điển kết hợp hoàn hảo với sự khởi sắc và nét hiện đại để tạo ra một chiếc ghế vừa đẹp vừa thoải mái cho những người bị đau lưng.Ghế bành bọc da là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho danh sách những chiếc ghế bành tốt nhất dành cho bệnh đau thắt lưng. Tất cả bắt đầu với những phần đệm dày nâng đỡ tốt cho lưng của ghế. Ghế đệm và chiều cao lưng cũng vừa vặn với người ngồi và vẫn thoải mái.

 

 

Ghế cũng có cơ chế ngả lưng, cùng với phần gác chân kết hợp với nhau để hỗ trợ chân, cổ và lưng của bạn. Lớp bọt nhiều lớp mật độ cao cũng hỗ trợ tuyệt vời và thậm chí còn chống cháy khi khởi động!Thiết kế nằm giữa cứng và mềm để mang lại cảm giác thoải mái mà không bị cứng. Vải da cao cấp có khả năng chống co ngót, thoáng khí và duy trì nhiệt độ tự nhiên. Nhiều khách hàng yêu thích chiếc ghế này, và một số người trong số họ thậm chí đã đặt hàng nhiều hơn một chiếc để bài trí không gian phòng khách của họ!

 

 

 

GHẾ THƯ GIÃN SOFA NHẬP KHẨU F-1003

 

 

Ghế thư giãn sofa nhập khẩu F-1003 kết hợp các vật liệu chắc chắn với thiết kế sang trọng hiện đại, làm rất tốt việc kết hợp thiết kế ghế sofa đơn cổ điển với vẻ ngoài khác biệt màu đỏ boxdoo lấy cảm hứng từ các tùy chọn hiện đại.Thương hiệu tự hào có hơn 5.000 SKU và 1 triệu feet vuông không gian nhà kho dành riêng cho các sản phẩm của họ. Trước đây, thương hiệu này đã được giới thiệu trong các danh sách khác của chúng tôi cho một số đồ nội thất văn phòng của họ, có chất lượng rất cao.

 

 

Với dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy, nhiều lựa chọn màu sắc và sẵn sàng làm việc với các nhà thiết kế nội thất, đây là thương hiệu có thể hỗ trợ bạn với nhiều nhu cầu về đồ nội thất của bạn. Ghế thư giãn này là một chiếc ghế bành kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố cổ điển với thiết kế đương đại.Phần lưng thấp và đệm dày cũng rất thoải mái cho những ai bị đau thắt lưng hàng ngày. Nó không thiếu bất kỳ chỗ ngả lưng hoặc hỗ trợ thắt lưng chuyên dụng nào, nhưng mặt khác, nó bao gồm nhiều thứ mà chúng ta muốn thấy trên một chiếc ghế bành hiện đại.

 

Xem thêm: Top ghế thư giãn trong phòng ngủ nhập khẩu giá tốt 2020

 

Thuy Huong


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Google+ Pinterest Zalo Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT