Giỏ hàng

Ưu nhược điểm của ghế giám đốc lưng lưới

Ghế văn phòng lưới đang ngày càng trở thành một lựa chọn thay thế được ưa chuộng hơn những loại dệt kim và dệt kim thông thường. Kể từ đó, nhiều công ty bắt đầu có ý tưởng mua ghế giám đốc nhập khẩu lưới và từ bỏ loại vải dệt tốt. Nhưng đó có thực sự là bước đi đúng đắn hay bạn sẽ sớm nhảy vào cuộc chiến? Đừng lo lắng nữa vì Nội thất Fplus có mọi thứ bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt. Chúng tôi hứa sẽ luôn khách quan vì vậy đây là những ưu và nhược điểm của ghế giám đốc lưới - nội thất văn phòng sẽ đóng góp phần lớn vào sự thành công của sếp và của doanh nghiệp nói chung. 

 

 

 

 

Ưu điểm của ghế giám đốc lưng lưới

1. Hiệu quả về chi phí
 

Ghế giám đốc lưới rẻ hơn nhiều so với các đối tác bọc da và bọc của chúng. Nó mang tính kinh tế nên sẽ không tiêu tốn quá nhiều ngân sách được phân bổ của công ty bạn cho chi phí hoạt động. Bởi chất liệu sử dụng được sản xuất công nghiệp nhiều và mang tính đại trà nên giá thành của ghế được giảm xuống khá nhiều so với ghế da. Tuy nhiên một số dòng vải được nghiên cứu thiết kế đặc biệt thậm chí còn cho giá thành cao gấp nhiều lần da thật.

2. Thông gió
 

Chính cấu trúc của ghế giám đốc lưng lưới cho phép thông gió tốt hơn. Nó tạo điều kiện cho không khí lưu thông hiệu quả giữa lưng ghế và da ghế cũng như da và cơ thể của người ngồi. Đây là một cải tiến không có trên ghế da và vải có xu hướng giữ nhiệt và gây khó chịu, chưa kể đến các điểm nóng đổ mồ hôi. Đó cũng là lý do tại sao nhiều văn phòng công nghệ cực kỳ yêu thích dòng ghế này. Sự thông thoáng cũng giúp giải toả sự căng thẳng và stress của người làm việc trong thời gian dài, nhất là nam giới có xu hướng nóng hơn phụ nữ rất nhiều. 

3. Bảo trì tối thiểu
 

Thiết kế tối giản và cấu tạo tổng thể của ghế văn phòng lưới giúp việc bảo trì và di chuyển dễ dàng hơn. Nó có trọng lượng nhẹ nên sẽ không có vấn đề gì nếu có nhu cầu nâng và đưa chúng vào các vị trí trong văn phòng. Bất kỳ vết đổ hoặc vết bẩn nào cũng rất dễ dàng để làm sạch và bảo dưỡng dựa trên chất liệu được sử dụng. Việc giặt rửa ghế cũng ghế cũng cực kỳ dễ dàng bởi vải là loại vật liệu có thể vệ sinh nhanh chóng và không ngại nước. 

 

 

 

 

Nhược điểm của ghế giám đốc lưới

1. Thoải mái
 

Mặc dù ghế văn phòng lưới có khả năng cho phép thông gió tốt hơn, nhưng nó thường không phải là lựa chọn ưu tiên khi nói đến sự thoải mái. Loại ghế này không thể cạnh tranh với các loại ghế sang trọng đi kèm với ghế bọc da. Ghế lưng lưới thường có thiết kế mỏng và cứng so với ghế bọc da do vậy cảm giác được nâng đỡ sẽ không thể được êm ái và hoàn hảo bằng ghế giám đốc bọc da. 

2. Thiết kế
 

Vì ghế giám đốc lưới là người hâm mộ lớn của chủ nghĩa tối giản, bạn sẽ khó khăn hơn để tìm một thiết kế và kiểu dáng phù hợp với sở thích của mình. Với ghế văn phòng lưới, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được, với màu sắc có lẽ là điều duy nhất bạn có cơ hội nghĩ đến, về mặt thiết kế. Bởi vải là chất liệu đơn điệu và chỉ thay đổi được màu sắc và hoạ tiết in ấn là chính. Không giống như da có thể có nhiều kiểu chi tiết bề mặt cực kỳ phong phú và tăng tính thẩm mỹ cao. 

 

 

 

 

3. Độ bền
 

Trong thế giới đồ nội thất văn phòng, có một sự thật rõ ràng là tin rằng chất lượng không đi kèm với giá rẻ. Vì ghế văn phòng lưới nói chung có giá rẻ hơn, độ bền không phải là điều bạn thực sự có thể tin tưởng. Lưới mềm dễ bị võng trong khi mắt lưới cứng không quá thoải mái. Ghế giám đốc lưới giá rẻ cũng là dòng ghế cần thay thế nhanh nhất bởi vải bọc ghế và lưới bọc ghế cực kỳ nhanh chóng cần thay thế bởi chúng sẽ rão rất nhanh. Một số dòng ghế lưới cao cấp thì sẽ cho chất lượng sử dụng tốt hơn. 

 

Xem thêm:" Ai nên mua và sử dụng ghế giám đốc lưới Malaysia F-VIP02? "

BTV Thuy Huong


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Google+ Pinterest Zalo Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT