Giỏ hàng

Tư vấn ghế lãnh đạo nhập khẩu cho sếp mệnh Hỏa kinh doanh “đại phát”

Yếu tố phong thủy trong lựa chọn nội thất phòng lãnh đạo

Năm yếu tố của ngũ hành ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sự phát triển của mỗi con người. Mỗi người có một mệnh, song hành với đó sẽ là những vật phẩm tương sinh, tương khắc với số mệnh bản thân. Sử dụng các vật phẩm tương sinh mang đến nhiều may mắn, hỗ trợ cho cuộc sống thuận lợi hơn. Những vật phẩm tương khắc lại có những ảnh hưởng tiêu cực, mang đến điều không may.

Người xưa tin rằng tất cả mọi thứ trên thế giới đều bao gồm 5 loại yếu tố Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ và có mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau. Chính vì vậy, để biết đâu là ghế lãnh đạo phong thủy hợp với người sếp mệnh hỏa thì cần hiểu được bản chất của nó: Chất liệu ghế hợp hành gì? Màu ghế thuộc hành gì? Hàn đó có hợp với người mệnh hỏa không?

Theo lý thuyết ngũ hành

  • Mộc sinh Hỏa: Mộc (đại diện là gỗ) mang tính ôn, ấm áp, là mầm mống để sinh ra hỏa.
  • Hỏa sinh Thổ: Lửa cháy, thiêu đốt mộc thành tro sinh ra thổ.

Do đó mà người mệnh hỏa hợp nhất với hành mộc và hành thổ.

Mạng Hỏa gồm các tuổi

  • Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935.
  • Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949.
  • Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957.
  • Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965.
  • Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979.
  • Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.

Màu sắc ghế lãnh đạo cho sếp mệnh Hoả

Yếu tố màu sắc tương hợp với bản mệnh như trên, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tương sinh là những tông màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa), kỵ với những tông xanh thẫm, đen vì đây đây là sắc màu của hành Thủy (Thủy khắc Hỏa)

Những người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, hào hứng, vì thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi. Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Vì vậy, văn phòng hay bàn làm việc của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và lôi cuốn người khác.

Kiểu dáng ghế lãnh đạo

Các sếp mệnh Hỏa nên sử dụng ghế lãnh đạo dạng hình thuôn, dài, với chất liệu gỗ, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt. Mệnh Hoả khắc Kim nên cần tránh các thiết kế ghế kim loại có hình dáng sắc nhọn. Hoả cũng khắc Thuỷ nên những thiết kế uốn lượn quá nhiều tựa như cơn sóng (thuỷ) cũng nên tránh.

Dưới đây là các mẫu ghế lãnh đạo hợp mệnh sếp Hoà giúp làm ăn “hồng phát”.

GHẾ LÃNH ĐẠO NHẬP KHẨU F-OYC-1001A

 

Chiếc ghế lãnh đạo nhập khẩu nguyên chiếc F-OYC-1001A được làm bằng 100% khung gỗ, đặc trưng với các hình khối vuông vức ở Thổ đi cùng với màu ghi đen pha nâu da cực kỳ hợp mệnh sếp mệnh Hoả. Chiếc ghế cũng thuộc dòng nhập khẩu cao cấp nên cho trải nghiệm cực kỳ êm ái, nâng đỡ tối đa và giảm đau mỏi vai gáy lâu ngày

Khung gỗ ép đã qua xử lý

Mút đúc bọc da thật/PU cao cấp

Chân ghế hợp kim nhôm 350mm

Bánh xe 60mm di chuyển 360 độ

Tay ghế bọc da thật

Cơ chế đa chức năng, piton 120mm nâng hạ cao thấp

Kích thước: W75*D70*H124 (cm)

GHẾ LÃNH ĐẠO NHẬP KHẨU F-111A

Chiếc ghế lãnh đạo cực kỳ phong cách và đính đạc với tone màu cam đỏ đậm hợp mệnh Hoả. Chiếc ghế hoàn toàn được chế tác trên chất liệu gỗ cao cấp và đây cũng là dòng ghế được ưa chuộng nhất của người mệnh hoả. Thiết kế đẳng cấp đi cùng chất liệu da cao cấp với thiết kế may tay trên bề mặt ghế cho ấn tượng thị giác vẻ sang trọng đẳng cấp ngay lập tức.

Khung gỗ ép đã qua xử lý

Mút đúc bọc PU cao cấp

Chân ghế hợp kim nhôm 350mm

Tay ghế mạ + nhựa

Piton 120mm nâng hạ cao thấp

Bánh xe 60mm di chuyển 360 độ

Kích thước: W59*D60*H11 (cm)

Xem thêm bài viết " 5 mẫu ghế giám đốc dành cho sếp yêu thích sự phá cách làm nên khác biệt đẳng cấp"

BTV Thuy Huong


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Google+ Pinterest Zalo Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT