Giỏ hàng

5 đặc điểm cần cân nhắc khi mua ghế văn phòng

Chọn một chiếc ghế văn phòng là một quyết định lớn, vì hầu hết mọi người đều dành phần lớn thời gian trong ngày để ngồi trên đó. Ngồi trong thời gian dài gây áp lực lên cột sống của bạn. May mắn thay, chiếc ghế văn phòng phù hợp giúp loại bỏ áp lực và mang lại sự thoải mái. Để đảm bảo rằng một chiếc ghế lành mạnh cho cơ thể của bạn, có một số đặc điểm cần lưu ý.

1. Khả năng điều chỉnh của ghế khi mua ghế văn phòng:

Chú ý khả năng điều chỉnh chiều cao ghế khi mua ghế văn phòng

Ghế văn phòng tùy chỉnh sẽ giúp người dùng có tư thế ngồi thoải mái

Một trong những tính năng hàng đầu mà mọi người tìm kiếm khi mua  ghế văn phòng là khả năng điều chỉnh của nó. Tốt nhất, bạn có thể tiếp cận các nút điều khiển khi đang ngồi, khi đó vị trí dễ dàng hơn. Điều chỉnh ghế để bàn cao bằng khuỷu tay khi chân bạn đặt trên sàn. Cân nhắc kê tay có thể điều chỉnh được, cho phép bạn tựa tay thoải mái mà không bị chùng xuống. Một chiếc ghế chất lượng cao có thể điều chỉnh sẽ tốt hơn cho lưng của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và thậm chí có thể khiến bạn bớt cáu kỉnh hơn.

2. Khi mua ghế văn phòng lưu ý chiều sâu của ghế:

Cách điều chỉnh chiều sâu khi mua ghế văn phòng đúng chuẩn

Nên chọn ghế văn phòng có thể điều chỉnh được chiều sâu

Để tìm được chiếc ghế văn phòng phù hợp, bạn cần một chiếc ghế đủ rộng và sâu để vừa vặn với cơ thể. Những chiếc ghế to và cao là một lựa chọn tuyệt vời cho  những người có thân hình lớn hơn Những nhân viên không cao lắm sẽ thích chỗ ngồi nông hơn. Để thử ghế, bạn hãy ngồi thẳng lưng, tựa lưng vào tựa lưng. Để có được sự thoải mái tối đa, hãy tìm một chiếc ghế văn phòng có khoảng cách 2-3 inch giữa lưng đầu gối của bạn và mặt ghế. Để tham khảo, một chỗ ngồi tiêu chuẩn có chiều sâu khoảng 20 ". Điều này thường phù hợp với hầu hết người dùng trừ khi bạn ở bên nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

3. Mua ghế văn phòng có bánh xe xoay:

Ưu điểm khi mua ghế văn phòng có bánh xe xoay

Tính di động đóng một vai trò quan trọng trong tính hữu dụng của một chiếc ghế. Có thể xoay ghế và di chuyển giữa các khu vực làm việc khác nhau là một tính năng quan trọng đối với nhiều người mua sắm. Bánh xe kiểm soát khả năng di chuyển trên các loại sàn khác nhau, bao gồm gỗ, thảm và gỗ công nghiệp. Ngoài ra, một số ghế chỉ xoay 90 độ theo mỗi hướng, trong khi hầu hết đều xoay đủ 360 độ. Có thể xoay chiếc ghế của bạn xung quanh để nói chuyện với sếp hoặc đồng nghiệp của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều đối với cổ và lưng của bạn.

4Mua ghế văn phòng phải quan tâm đến chất liệu làm ghế:

Các loại chất liệu khi mua ghế văn phòng thường gặp:

Ghế văn phòng ngày nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau

Ghế văn phòng có nhiều loại chất liệu, bao gồm:

Da thật:  Đỉnh cao về kiểu dáng và uy tín cộng với việc dễ bảo quản

Da giả:  Một lựa chọn rẻ tiền cho da bền và dày hơn

Lưới:  Cung cấp thông gió để không khí lưu thông dọc theo lưng của bạn và giúp bạn luôn mát mẻ

Vải bọc:  Một chất lượng thay thế cho da có thể phù hợp với mọi phong cách trang trí

Mút đúc:  Chất liệu ghế văn phòng tiêu chuẩn được bọc trong nhiều loại vải

Xốp đệm: Bọt ghế không được quá mềm hoặc quá cứng

5. Mua ghế văn phòng phải kiểm tra lớp đệm ghế:

Đệm ghế văn phòng tốt sẽ mang lại cảm giác ngồi thoải mái

Ghế không được quá cứng hoặc quá mềm. Tất cả chúng ta đều muốn một chiếc ghế cảm thấy "Vừa phải." Ghế quá mềm không đủ hỗ trợ. Ghế văn phòng cứng có thể không thoải mái . 

Để tìm được chiếc ghế văn phòng phù hợp với bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại miễn phí 0966336816 hoặc truy cập noithatfplus.com ngay hôm nay!

Xem thêm bài viết " Phân biệt ghế văn phòng bọc da thật và da giả"

BTV Thuy Huong

 


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Google+ Pinterest Zalo Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT