Giỏ hàng

Những dòng ghế văn phòng chuẩn dành cho sếp VIP

     Người bạn hoàn hảo nhất của sếp VIP là ai? Người luôn gắn bó, chia sẻ, im lặng lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu. Người luôn chứng kiến mọi trạng thái cảm xúc hỉ, lộ, ái, ố của sếp. Người biết luôn cả những bí mật động trời của sếp. Người không chỉ giúp sếp thành công, thăng tiến trong công việc mà còn giúp sếp có được cảm giác thoải mái, dễ chịu sau những giờ làm việc mệt mỏi. Người ấy là ai? Câu trả lời là: đó không thể là một con người (không người nào có thể làm một người bạn hoàn hảo như thế, thời buổi này tri kỷ khó tìm mà!), đó chỉ có thể là những chiếc bàn ghế văn phòng và những vật dụng quen thuộc, gắn bó với các Sếp trong phòng làm việc hàng ngày.  

     Nói thật, nếu bạn là sếp, bạn sẽ phải gắn bó với phòng làm việc hơn cả phòng ngủ của bạn ở nhà. Nếu bạn là sếp VIP, bạn sẽ dùng những chiếc ghế văn phòng nhều hơn bạn dùng chiếc giường êm ái trong phòng ngủ của bạn ở nhà (đấy là tôi còn chưa nói bạn yêu em smart phone hay laptop hơn cả yêu vợ bạn ở nhà đấy!).

     Có ai là sếp mà không phải làm việc nhiều? Có sếp nào làm việc nhiều mà không phải sử dụng bàn ghế văn phòng chứ? Vậy nên, nếu bạn là lãnh đạo của một Công ty, bạn cần trang bị cho mình những nội thất văn phòng thoải mái, dễ chịu nhất, phù hợp với phong cách và túi tiền, để bạn có không gian làm việc tốt nhất có thể, giúp bạn ngày một thành công hơn nữa.

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế với kiểu dáng, chất liệu, tính năng cho bạn lựa chọn. Bàn ghế văn phòng nội địa cũng có, bàn ghế văn phòng nhập khẩu cũng đa dạng. Vậy bạn nên chọn thế nào để có được một em ghế chuẩn VIP?

     Đầu tiên hãy xác định rõ phong cách mà bạn muốn thể hiện. Nếu bạn muốn có văn phòng làm việc với phong cách trẻ trung, hãy chọn dòng ghế lưới văn phòng. Dòng ghế này bao gồm nhiều thiết kế ghế lưới lãnh đạo với kiểu dáng thanh thoát, chất liệu lưới thoáng mát, mọi bộ phận trên ghế đều có thể điều chỉnh một cách linh hoạt. Nổi bật trong ghế lưới lãnh đạo có thể kể đến các ghế lãnh đạo nhập khẩu Malaysia như: GHẾ VĂN PHÒNG MALAYSIA F-VIP, GHẾ VĂN PHÒNG MALAYSIA F-NOA, GHẾ VĂN PHÒNG MALAYSIA F-DANG.

GHẾ VĂN PHÒNG MALAYSIA F-VIP

GHẾ VĂN PHÒNG MALAYSIA F-VIP VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG ƯU VIỆT VÀ KIỂU DÁNG THANH LỊCH TRẺ TRUNG

     Còn nếu bạn yêu thích phong cách trang trọng, lịch lãm, nhìn vào đã thấy sang, đừng ngần ngại tậu một em ghế lãnh đạo bọc da. Trước đây, dòng ghế da văn phòng thường được thiết kế khá cục mịch, nặng nề. Ngay nay, kiểu dáng loại ghế này đã được cải tiến thanh thoát hơn rất nhiều. Các nhãn hiệu ghế lãnh đạo da nhập khẩu Malaysia như .... hoặc nhập khẩu Hàn Quốc như ... là những ví dụ điển hình mà bạn nên lựa chọn.

GHẾ GIÁM ĐỐC HÀN QUỐC F-VOLF

GHẾ VĂN PHÒNG MALAYSIA CISCO

     Còn nếu bạn mong muốn có thể chọn ghế với màu sắc yêu thích (màu hợp mênh của mình chẳng hạn), và form ghế đảm bảo nhất cho sức khỏe của mình, thì dòng ghế lãnh đạo Fabric (bọc vải) là lựa chọn thông minh nhất. Đây là dòng ghế có nhiều sắc màu nhất với lưng và đệm được làm bằng mút đúc bọc vải or Vynil cao cấp.

     Sau khi đã xác định được phong cách, từ đó định hướng cho mình một dòng ghế phù hợp, hãy bắt tay vào tìm hiểu những tính năng cơ bản mà bạn mong muốn từ một chiếc ghế văn phòng. Nhìn chung, những sản phẩm nội thất văn phòng nhập khẩu Malaysia, Hàn Quốc đều có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn, chẳng hạn như việc điều chỉnh các bộ phận của ghế một cách linh hoạt, dễ dàng.

     Sau cùng, đừng quên phối em ghế mà bạn vừa lựa chọn với 1 chiếc bàn văn phòng phù hợp. Bạn có thể lựa chọn đồng bộ cả bàn và ghế từ một nhà sản xuất bàn ghế văn phòng chuyên nghiệp như Apex của Malaysia, hoặc hãng ... của Hàn Quốc.

     Cùng xem một số gợi ý để bạn dễ lựa chọn hơn nhé.

     Tham khảo thêm sản phẩm tại Noithatfplus.com.

Xem thêm: " 3 không ở nhóm sản phẩm ghế da giám đốc mà bạn cần biết "

 

Nguồn: Nội thất F+


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Google+ Pinterest Zalo Top
chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT